เฌอเอม ทำพิธีเปิดห้องเรียน มอบทุน PIM Smart สนับสนุนคนรุ่นใหม่!

มีแล้วต้องแบ่งปัน แบรนด์สมุนไพรเฌอเอม ให้โอกาสด้านการศึกษากับคนรุ่นใหม่มาอย่างต่อเนื่อง มอบทุนการศึกษา PIM Smart เพื่อสร้างนักจัดการรุ่นใหม่ พร้อมทำพิธีเปิดห้องเรียนไปเมื่อเร็วๆ นี้!

โดยคุณอัครพัจน์ ตั้งตรงจิตร กรรมการผู้จัดการ ห้างหุ้นส่วนจำกัดจิสประพัจน์ บริษัทผู้ผลิตยาดมสมุนไพร ตรา “เฌอเอม” ยาดมชื่อดังที่เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นบุกเบิกของแบรนด์ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2544 ซึ่งมีรากฐานมาจาก ห้างหุ้นส่วนจำกัดยาตราใบโพธิ์ ผู้ผลิตยาเขียวและยากวาดตราใบโพธิ์ ยาแผนโบราณที่คนไทยคุ้นเคยและรู้จักดีมากว่า 100 ปี ได้มอบทุนการศึกษา 150,000 บาท ผ่าน “กองทุนเพื่อชีวิตแห่งการเรียนรู้ (PIM SMART)”

และร่วมทำพิธีเปิดห้องเรียน “เฌอเอม” ณ ห้อง 4-0502 ชั้น 5 อาคาร CP All Academy สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถนนแจ้งวัฒนะ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างนักจัดการรุ่นใหม่ ให้มีห้องเรียนที่เอื้อประโยชน์ต่อการเรียนรู้และพัฒนาความสามารถให้กับนักศึกษาในกองทุนฯ โดยมีคณะผู้บริหารและตัวแทนนักศึกษาพีไอเอ็ม ร่วมเป็นสักขีพยาน

สำหรับยาดมสมุนไพรตราเฌอเอม ยังคงครองยอดขายยาดมสมุนไพรที่เป็นที่นิยม ทั้งยังมุ่งมั่นตอบแทนสังคมด้วยการมอบทุนการศึกษาและสร้างผลิตภัณฑ์ยาแผนโบราณที่ช่วยอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยสืบไปด้วย

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design