อายไลเนอร์ดินสอถูกและดี 2022 ยี่ห้อไหนดี?!

อายไลเนอร์ดินสอถูกและดีปี 2022 มาแล้วจ้าาา! มือใหม่หัดกรีดตา แนะนำให้ใช้แบบดินสอไปก่อนจะได้มีความฟุ้งๆ ละมุนๆ กรีดแล้วไม่ตาแข็ง แถมถ้ากรีดผิดพลาดก็สามารถเบลนด์ๆ ให้ดูไม่เลอะเทอะได้ด้วย ส่วนจะใช้อายไลเนอร์ดินสอยี่ห้อไหนดี วันนี้เรารวมตัวเด็ดๆ ราคาไม่แรง มาแนะนำกันด้วยค่า!!

1. Cosluxe Trust me Auto Pencil Liner

อายไลเนอร์ในตำนานที่หลายคนต้องรู้จัก มาเป็นแท่งหมุนได้ ใช้ง่ายไม่ต้องมานั่งเหลา เนื้ออายไลเนอร์เป็นเนื้อเจล นุ่มลื่น เขียนง่าย ลากเส้นง่าย แถมยังเส้นเล็กเขียนแล้วไม่ดูหนาเลอะเทอะเกินไปด้วยค่ะ เค้าคอนเฟิร์มว่าติดทน 18 ชั่วโมง กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ไหลเยิ้มไม่แพนด้า มีให้เลือกหลายสี ทั้งแบบสีธรรมชาติและแบบมีกลิตเตอร์วิ้งๆ ราคาประมาณ 229 บาท

2. Browit High Technique Duo Eyeliner

แบรนด์น้องฉัตรออกตัวไหนมาก็ปังหมด ใช้ดีแทบทุกอย่างเลยแม่ อายไลเนอร์ดินสอรุ่นนี้ก็ปังค่ะ เป็นอายไลเนอร์แบบ 2 หัว ด้านนึงเป็นหัวดินสอ อีกด้านเป็นหัวเมจิก คุ้มมากกกก สามารถใช้ฝั่งหัวดินสอเขียนได้ทั้งเปลือกตาและขอบตา ถ้าอยากได้ความละมุนก็แค่เกลี่ยๆ เบลนด์ๆ ให้ดูเส้นไม่แข็ง แต่ถ้าอยากเพิ่มความจิกก็กรีดอายไลเนอร์เมจิกทับได้เลย กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน แท่งเดียวคุ้ม ราคาประมาณ 149 บาท

3. Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner

อายไลเนอร์เกาหลี ที่เส้นเล็ก เขียนง่าย เขียนแล้วคมจึ้งมาก! เส้นเล็กบางๆ แค่ 2 มม. กรีดแล้วได้ลุคสวยแบบไม่ตั้งใจ เหมือนตานี่วิงหางเองตั้งแต่ตื่นมาเลย เนียนๆ เลยจ้า มีให้เลือกทั้งสีดำ สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลอ่อน มือใหม่หัดเขียนอายไลเนอร์หรือคนชอบเส้นเล็กๆ เขียนง่ายต้องถูกใจสิ่งนี้ ติดทน กันน้ำกันเหงื่อ ไม่หลุดง่ายด้วยค่ะ ราคาประมาณ 175 บาท

4. Meilinda Real fit Pencil Liner

อายไลเนอร์ที่มีคนรีวิวเยอะ เป็นอายไลเนอร์ดินสอแบบหมุนได้ไม่ต้องเหลา เนื้อลื่น เขียนง่าย เม็ดสีแน่นชัด ติดทนนาน กันน้ำกันเหงื่อได้ ใครชอบอายไลเนอร์สีชัดเขียนทีเดียวรู้เรื่องแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ราคาประมาณ 99 บาท

5. Essence Long Lasting Eye Pencil

อายไลเนอร์ดินสอที่เอาไว้เขียนอินเนอร์ได้ด้วย จะเขียนวิงหางหรือเขียนขอบตาด้านในก็รอดค่ะ เป็นอายไลเนอร์แบบหัวหมุนไม่ต้องเหลา สีสวยคมชัด กันน้ำกันเหงื่อ ติดแน่นไม่แพนด้า ถูกและดีใช้คุ้มมีอยู่จริง ราคาประมาณ 115 บาท

ขอบคุณ cosluxe, nongchatmakeup, eglips, meilinda, essencethailand

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design