เก้ามงคล กรุ๊ป มอบเงินสมทบ กองทุนภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็งจุฬาฯ

แบ่งปันเพื่อสังคม เก้ามงคล กรุ๊ป มอบเงินสมทบให้กับ กองทุนภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เพื่อสนับสนุนงานวิจัยพัฒนา เพื่อผู้ป่วยมะเร็ง

เรื่องราวดีๆ โดย นางสาวสุดากาญจน์ สุคนธ์พงศ์เผ่า CAO บริษัท เก้ามงคล กรุ๊ป จำกัด ได้นำทีมมอบรายได้จากกิจกรรมภายในบริษัท ที่จัดขึ้นเนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก สอดคล้องกับการดำเนินธุรกิจโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล (Environmental, Social, Governance : ESG) ภายใต้แคมเปญ ” สัปดาห์พักปอด หยอดกระปุกบุญ”

โดยมอบเงินดังกล่าวให้กับกองทุน “ภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็งจุฬาฯ” เพื่อสนับสนุนงานวิจัยพัฒนา นวัตกรรมการรักษาโรคมะเร็งและกิจกรรมอื่นในการรักษาผู้ป่วยมะเร็งของมูลนิธิคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ โดยมี นพ.ไตรรักษ์ พิสิษฐ์กุล หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาเชิงระบบ และหัวหน้ากลุ่มวิจัยยาแอนติบอดีรักษามะเร็งเป็นผู้รับมอบ ในวันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารอานันทมหิดล คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการต่อยอดองค์ความรู้เพื่อให้เกิดการพัฒนาในการรักษาโรคมะเร็ง ซึ่งเป็นโรคที่คร่าชีวิตคนไทยมากมาย เรียกว่าเป็นบริษัทที่หมั่นตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่องไม่สิ้นสุดเลยจริงๆ

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design