จดด่วน! ลิสต์อาหารเสริมกันป่วย เพิ่มภูมิคุ้มกัน 2022

อาหารเสริมเพิ่มภูมิคุ้มกัน 2022 สำหรับเพิ่มความแข็งแรงให้ร่างกาย ป้องกันอาการเจ็บป่วย ไข้หวัด ภูมิแพ้ และยังทำให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ลองไปดูกันว่าถ้าอยากทานอาหารเสริมบำรุงร่างกายจะเลือกอะไรดี!

1. Blackmores Probiotics+ Immune Defence

อาหารเสริมที่มีโปรไบโอติกส์จุลินทรีย์ชนิดดี 2 หมื่นล้านตัว มีส่วนผสมของวิตามินซีและซิงค์ โดยจะเข้าไปทำหน้าที่เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ช่วยให้ขับถ่ายง่ายขึ้น ไม่มีสารพิษตกค้าง ปรับร่างกายให้สมดุลแข็งแรงพอที่จะป้องกันโรคได้ ราคาประมาณ 650 บาท (30 เม็ด)

2. Vistra Astaxanthin

ตัวนี้กำลังมาแรงเพราะ แอสต้าแซนธีน ได้ชื่อว่าเป็นราชินีแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ จะช่วยเรื่องดูแลผิวพรรณและสุขภาพ ทั้งด้านบำรุงสายตา ความจำ อาการปวดตามข้อหรือกล้ามเนื้อ รวมถึงช่วยลดระดับไขมันเลวทำให้ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจด้วยค่ะ ราคาประมาณ 550 บาท (30 เม็ด)

3. Clover Plus 19 Multivit and Mineral

วิตามินรวมและแร่ธาตุ 19 ชนิด ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูร่างกายจากความเหนื่อยล้า โดยมีวิตามินรวม เกลือแร่ สารต้านอนุมูลอิสระ กรดอะมิโน วิตามินซี เหมาะสำหรับคนที่พักผ่อนน้อย ทานผักน้อย แต่อยากบำรุงร่างกายให้ครบถ้วน ช่วยสร้างคอลลาเจน บำรุงสมอง รวมถึงฟันและเหงือกด้วยค่ะ ราคาประมาณ 250 บาท (30 เม็ด)

4. Mega We Care NAT C

วิตามินซี 1000 มก. ที่จะช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ต้านทานหวัด ทำให้ไม่ป่วยง่าย ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ผิวสวยใสขึ้น เหมาะกับคนเป็นภูมิแพ้ เป็นหวัดบ่อย ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนในเซลล์ ควรทานพร้อมอาหารจะทำให้ลดการระคายเคืองในกระเพาะอาหาร ราคาประมาณ 275 บาท (30 เม็ด)

ขอบคุณ belive168, blackmores, vistra, cloverplus, megawecare

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design