40 ไอเดียแต่งตัวใส่รองเท้าผ้าใบ แมทช์ยังไงให้ดูดี?!

เทรนด์ใส่รองเท้าผ้าใบมาแรงไม่เคยตกยุค เพราะหยิบมาใส่ง่าย แถมยังใส่สบาย มิกซ์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายแบบ และที่กำลังฮิตๆ กันอยู่ตอนนี้ก็เป็นรองเท้าผ้าใบรุ่นดัง Rare Item ทั้งนั้นเลยค่ะ! วันนี้เราก็เลยมีไอเดียแต่งตัวมิกซ์เสื้อผ้าให้เข้ากับรองเท้าผ้าใบแบบเก๋ๆ จะแต่งยังไงได้บ้างลองไปดูกันเลย

แฟชั่นรองเท้าผ้าใบที่กำลังฮิตอยู่ตอนนี้ คือรองเท้าผ้าใบสนีกเกอร์แบบทูโทน ตามเทรนด์สุดปังของรุ่นดังแห่งปีอย่าง Nike Dunk Low ที่ตอนนี้กำลังเป็นของหายาก ราคารีเซลก็พุ่งกระฉูดสุดๆ ถึงหลักหมื่น! โดยเฉพาะสีขาว-ดำ ที่เรียกกันว่า แพนด้า บอกเลยว่าใครมีใส่ตอนนี้เริ่ดสุดๆ ไปเลยค่าสาว!

ซึ่งใครงบจำกัดก็ไม่จำเป็นต้องไปหาซื้อราคารีเซลแพงๆ มาใส่ก็ได้นะคะ อาจจะเลือกใส่เป็น Nike Air ที่หน้าตาคล้ายๆ กัน หรือรองเท้าผ้าใบไม่มีแบรนด์แต่เป็นสีทูโทนแบบนี้ก็ได้ ถ้าชอบลุคชิลๆ บอยๆ หน่อยก็ใส่กับเสื้อยืดตัวใหญ่ ขากระบอก แต่ถ้าวันไหนอยากลุคผู้หญิงๆ ขึ้นมาก็ลองจับคู่กับเดรสสักตัวก็น่ารักแล้ว

นอกจากนี้ยังใส่กับเสื้อครอป กางเกงยีนส์ หรือเสื้อสูทเก๋ๆ ได้อีกด้วย บอกเลยว่ารองเท้าผ้าใบนี่หยิบมาจับคู่กับอะไรก็รอดหมด ไม่เชื่อลองไปดูไอเดียกันเลยจ้า

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design