ทริคแก้ตู้เสื้อผ้าเหม็นอับ ด้วยวิธีง่ายๆ!!

ตู้เสื้อผ้าเหม็นอับ รถเหม็นอับ มีแมลงยุบยั่บกวนใจ ใครกำลังปวดหัวกับปัญหานี้อยู่ วันนี้เรามีทริคง่ายๆ มาแนะนำกันค่ะ

ผ้าต้องแห้งสนิทก่อนเก็บเข้าตู้

ก่อนจะเก็บผ้าเข้าตู้เสื้อผ้าทุกครั้ง อย่าลืมตรวจสอบให้ดีว่าเสื้อผ้าที่ซักและตากนั้นแห้งสนิท ไม่มีกลิ่นอับ ก่อนที่จะนำเสื้อผ้าเข้าไปเก็บในตู้ เพราะกลิ่นอับที่ติดอยู่ในเสื้อผ้าคือตัวการที่ทำให้ตู้เสื้อผ้าเต็มไปด้วยกลิ่นเหม็น และกลิ่นอาจจะลามไปติดเสื้อผ้าตัวอื่นในตู้ด้วย ถ้าเสื้อผ้ายังไม่แห้งสนิทหรือมีกลิ่น ห้ามใส่เข้าไปเด็ดขาดนะคะ

เปิดประตูตู้เสื้อผ้าให้อากาศถ่ายเทบ้าง

หลายคนมักจะปิดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ตลอดเวลา เนื่องจากกลัวฝุ่นเข้า แต่ถ้าตู้เสื้อผ้าเริ่มมีกลิ่นอับ ทำให้เสื้อผ้าในตู้มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ไปด้วย แนะนำว่าให้เปิดตู้เสื้อผ้าให้อากาศได้ถ่ายเทบ้าง เมื่อมีอากาศหมุนเวียนถ่ายเท กลิ่นก็จะถูกระบายออก ทำให้ลดความอับชื้นและกลิ่นเหม็นลงได้

ใช้การบูรช่วยดับกลิ่นและไล่แมลง

ข้อสำคัญที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ดี ก็คือการใช้การบูรใส่เข้าไปในตู้เสื้อผ้า โดยแนะนำให้ใส่เป็นถุงหอมการบูร จะได้แขวนไว้ในตู้เสื้อผ้าได้ง่ายๆ การบูรจะช่วยขจัดกลิ่นอับในตู้ รวมถึงช่วยไล่แมลงที่อาจจะแฝงตัวตอมไต่เสื้อผ้าอยู่ด้วย นอกจากนี้ยังสามารถนำไปใช้แขวนในรถเพื่อไล่กลิ่นอับและไล่แมลงได้เช่นกันค่ะ

สำหรับใครที่อยากได้การบูรเอาไว้ใส่ตู้เสื้อผ้าเพื่อลดกลิ่นอับ ควรใช้การบูรแท้ 100% แนะนำเป็นการบูร เฌอเอม แบรนด์ผลิตภัณฑ์สมุนไพรอันดับต้นๆ ในไทย เพราะเค้าผลิตมาในถุงสุญญากาศ เหมาะกับการนำไปแขวนในตู้เสื้อผ้า แขวนในรถ หรือในห้องน้ำ ได้ง่ายๆ เหมาะกับคนที่อยากได้กลิ่นหอมๆ เพื่อช่วยลดกลิ่นอับ และช่วยไล่แมลงได้ด้วย เป็นสินค้าขายดีของทางแบรนด์ มีมาตรฐานเชื่อถือได้ ราคาประมาณ 60 บาท (35 กรัม) สั่งซื้อได้ที่ Shopee : cheraimbrand Lazada : CHER-AIM

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design