ชี้เป้า! กระเป๋าผ้าลูกคุณหนู ใส่ของได้เยอะจบในใบเดียว!!

สาวๆ คนไหนอยากได้กระเป๋าผ้าน่ารักๆ แล้วอยากได้แบบสวยหรูดูดี พกพาแล้วลุคดูดีลูกคุณหนูสุดๆ เราจะมาชี้เป้ากระเป๋าผ้าผูกโบว์คิวท์ๆ จากแบรนด์ญี่ปุ่นชื่อดัง ทั้งสวยทั้งจุคุ้มมากแม่!

กระเป๋าผ้าลูกคุณหนู ที่เราจะมาชี้เป้ากันก็คือ Totebag จากแบรนด์ Maison de FLEUR ส่งตรงจาก Japan การันตีความคิวท์สไตล์ญี่ปุ่น และน้องไม่ใช่กระเป๋าผ้าธรรมดานะคะสาว น้องมีหลายรุ่นให้เลือกอีกต่างหาก แต่จุดเด่นที่สังเกตเห็นได้ง่ายสุดๆ ว่าเป็นแบรนด์นี้ชัวร์ ก็คืองานโบว์งานใจ มีโบว์คู่อยู่สองข้างกระเป๋านั่นเอง!! โดยเค้ามีชื่อรุ่นน่ารักๆ ให้เลือกตามนี้เลยค่ะ

Maison de FLEUR Double Ribbon Tote Bag

รุ่นนี้น่ารักม๊ากกกกก ใครอยากได้กระเป๋าผ้า Maison de FLEUR สักใบแต่ไม่รู้จะเลือกรุ่นไหนดี แนะนำให้จิ้มใบนี้ได้เลยค่ะ เป็นรุ่นยอดฮิต รุ่นที่ดูลูกคุณหนูสุดๆ เพราะเป็นกระเป๋าผ้าซาติน มีโบว์คู่เป็นเอกลักษณ์ กระเป๋าผ้าใดๆ หรือจะมาสู้งานซาตินเรียบหรูดูแพง ถือแล้วสวยฉ่ำมาก โบว์ด้านข้างใหญ่เด่นใครเห็นเป็นอันรู้ว่ากระเป๋าผ้าเราไฮโซโบว์ใหญ่แบรนด์ Maison de FLEUR ของแท้แน่นอน

เรื่องความจุก็คือจุได้คุ้มมาก ใส่ Notebook, iPad, หนังสือ, แฟ้ม A4, กระเป๋าตังค์ใบใหญ่, ร่ม, หรือจะใส่กระเป๋าเครื่องสำอาง ข้าวของที่ไปช้อปปิ้งในห้าง ก็สามารถแบกได้หมด สามารถใช้ถือหิ้ว หรือสะพายไหล่ก็ได้ด้วยค่ะ วันไหนใส่ของมาหนักๆ ยกขึ้นสะพายไหล่ได้เลย จบปึ้ง! รุ่นนี้ดีจริง คอนเฟิร์ม! และที่สำคัญจุเยอะแต่สายไม่ขาดง่ายเหมือนกระเป๋าผ้าทั่วไปด้วยค่ะ ใช้แล้วอึดถึกทนไม่ตะเข็บรุ่ย หูขาดง่าย สมมงลูกคุณหนู ราคาประมาณ 1,190 บาท (จากราคาเต็ม 1,690 บาท)

Maison de FLEUR Velvet Double Ribbon Tote Bag

ส่วนใครอยากได้ผ้าที่ดูหรูหราขึ้นมาอีกหน่อย ลองเลือกเป็นรุ่นนี้ได้เลย เค้าเป็นกระเป๋าผ้ากำมะหยี่ ที่สวยแบบผู้ดีมาก ถือแล้วนุ่มลื่น เหมือนกระเป๋าแบรนด์หรู เพราะเป็นผ้าที่นิยมใช้กันในแบรนด์ Luxury ใครชอบความสวยเก๋ดูไฮโซ ไปตำรุ่นกำมะหยี่ได้เลย ความจุใส่ได้ทั้ง Notebook, iPad, แฟ้ม A4 และข้าวของหนักๆ ได้ด้วยเช่นกันค่ะ สายไม่ขาดง่าย จุเยอะแบกหนักก็รับไหว ราคาประมาณ 1,090 บาท (จากราคาเต็ม 1,890 บาท)

Maison de FLEUR Lame Check Double Ribbon Tote Bag

ใครอยากได้ลุคคุณหนูผู้ดีอังกฤษ มาเดินเล่นช้อปปิ้งที่ Oxford Street ต้องเลือกเป็นรุ่นนี้ค่ะ น้องเป็นกระเป๋าผ้าลายสก็อตเก๋ๆ มีโบว์สองข้างเป็นผ้าซาติน ถือแล้วเข้ากับลุคได้ง่าย คุมโทนเรียบเก๋แบบสาวยุโรป ที่แอบมีลูกเล่นของความหวานน่ารักเข้าไปอีกนิด สาวไฮสคูลถือไปโรงเรียนลุคลูกคุณหนูเริ่ดๆ ได้เลย ไซซ์ 42×45 เซนติเมตร ความจุสะใจใส่หนังสือเรียน Notebook iPad ได้ มีช่องด้านในให้ด้วยค่ะ อยากแบกแค่ไหนก็จัดเต็มได้เลยเพราะสายอึดมาก ไม่ขาดง่ายเหมือนกระเป๋าผ้าทั่วไปด้วย ราคาประมาณ 1,690 บาท

Maison de FLEUR Hickory Double Ribbon Tote Bag

ถ้าอยากได้ลุคคุณหนูเรียบเก๋โมเดิร์น แต่ยังไม่ทิ้งความหวาน แนะนำให้เลือกรุ่นนี้ เพราะเป็นกระเป๋าผ้าลายทางตรงที่เรียบง่าย เข้ากับลุคได้หลากหลาย และไม่ลืมที่จะมีโบว์คู่ผ้าซาติน เอกลักษณ์ของแบรนด์มาให้ด้วย มีโทนสีให้เลือก 2 สี คือ Brown และ Navy แบกได้จุใจ สายเย็บมาดีมากไม่ขาดง่าย แบกเยอะได้ไม่ต้องกลัวของหล่นกลางทาง ไซซ์ 42×45 เซนติเมตร ใส่ Notebook, iPad ได้สบายๆ ราคาประมาณ 1,890 บาท

Maison de FLEUR Denim Double Ribbon Tote Bag

ส่วนอีกรุ่นที่เหมาะกับสายสตรีทสุดๆ คือกระเป๋าผ้าเดนิมรุ่นนี้เลยค่ะ เป็นสียีนส์เข้มเรียบง่ายแต่ดูแพง มีโบว์น่ารักๆ สองข้าง ช่วยให้ดูสตรีทแบบคุณหนูๆ ไม่เซอร์เกินไป ด้านในมีลูกเล่นด้วยการบุผ้าซาตินลายสก็อต มีช่องแบ่งให้ 1 ช่อง ใส่ Notebook ไซซ์ใหญ่ 15.6 นิ้วได้แบบชิลๆ จะพก iPad หนังสือ หรือแฟ้มขนาดใหญ่ก็ใส่ได้ ตัดเย็บดีสายรับน้ำหนักได้เริ่ดมาก ไม่ขาดง่าย ไม่ต้องกลัวด้ายรุ่ย ไซซ์ 42×45 เซนติเมตร ราคาประมาณ 1,890 บาท

เรียกว่าเป็นกระเป๋าผ้าที่สะพายแล้วได้ลุคลูกคุณหนูสุดๆ แถมยังเป็นแบรนด์ญี่ปุ่น การันตีเรื่องคุณภาพและความน่ารักปุ๊กปิ๊ก แต่เรื่องความจุคือสะใจมากกก พกของเยอะก็รอด ถือได้ สะพายไหล่ได้ ใครเป็นสายแบกแต่ยังอยากน่ารัก ต้องถูกใจสิ่งนี้ ใครอยากได้พิกัดก็จัดให้จ้าาา ไปลองเลือกสีและสั่งซื้อกันได้ที่นี่เลย ใครซื้อแล้วมารีวิวอวดกันบ้างน้า

FB: Maison de FLEUR Thailand
IG: maisondefleur_thailand
LINE: @mdfth (with @)
SHOPEE: https://bit.ly/38r1XiK
LAZADA: https://bit.ly/38uf02T
JD Central: https://bit.ly/3kv6Z3r

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design