ฉ่ำตาแตก! ไฮไลท์ผิวกระจก ใช้แล้วฉ่ำเล่นแสงรอบทิศ!!

ผิวเงาเว่อร์มากกกก ไฮไลท์เกาหลีตัวนี้ฉ่ำไม่ไหว เป็นไฮไลท์ผิวกระจกที่ใช้แล้วดูผิวฉ่ำน้ำ สุขภาพดีปานว่าผิวไม่เคยแห้งมาก่อน ใครอยากได้ผิวใสๆ เงาๆ ต้องเลิฟน้อง!

ไฮไลท์ผิวกระจกสวยฉ่ำสุดๆ ที่เราจะเอามาป้ายยากันก็คือตัวนี้เลยค่ะ Glint Sticky Highlighter เค้าจะเป็นไฮไลท์แบบแท่ง แบรนด์เกาหลีเกาใจขนาดนี้ ก็การันตีว่างานผิวจะโกลว์สวยสมมงเค้าแหละ!

โดย Glint Sticky Highlighter อันนี้มาแบบแพ็คเกจโทนชมพูอ่อนเรียบๆ มินิมอล แท่งสี่เหลี่ยมแต่ฝาปิดเป็นทรงกลมนะจ๊ะ แบรนด์นี้เค้าปังเรื่องงานไฮไลท์สุดๆ รุ่นนี้มีให้เลือก 2 สี คือ #01 Dewy Moon และ #02 Milky Moon

เบอร์ 01 Dewy Moon จะเหมาะกับสาวๆ ที่อยากได้ผิวโกลว์แบบบ่มแดดนิดๆ เพราะตัวไฮไลท์เค้าจะออกโทนแชมเปญ ช่วยให้ผิวดูฉ่ำแบบโกลว์ๆ เหมือนผิวชุ่มชื้นสุขภาพดีตั้งแต่เกิด ส่วนเบอร์ 02 Milky Moon เนื้อเค้าจะออกสีมุกๆ เหมาะกับคนที่อยากได้ผิวสวยแบบฉ่ำน้ำ เหมือนหน้านุ่มเด้งตลอดเวลา ซึ่งทั้ง 2 เบอร์ ใช้แล้วจะมีความเล่นแสงแบบขั้นสุด ไม่ว่าจะหันองศาไหน คือสวยรอบทิศไปเลยจ้าพี่สาว!

ซึ่งสีของไฮไลท์ Glint Sticky Highlighter ทั้ง 2 เฉดก็ไม่ได้ต่างกันมากนะคะ แต่ถ้าเป็นสาวไทยเราแนะนำว่าเบอร์ 01 Dewy Moon เพราะเฉดสีจะเข้ากับผิวคนไทยมากกว่า และผิวจะได้ความฉ่ำโกลว์แบบเล่นแสงสุดๆ เป็นไฮไลท์ที่ติดอันดับ Best Seller ในเกาหลีด้วย ราคาประมาณ 1,000 บาท ในไทยอาจจะหายากหน่อย ต้องสั่งจากเกาหลี แต่เชื่อว่าไม่เกินความสามารถของสาวๆ แน่นอน อิอิ #ของมันต้องมี

ขอบคุณ glint__official, sihaa_

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design