เทรนด์ Y2K! MAC อายไลเนอร์สีแจ่ม คอลเลคชั่นใหม่!!

Y2K มาแล้วจ้าาาา! ใครอยากได้อายไลเนอร์แบบแจ่มๆ สีแซ่บเหมือนวัยรุ่นยุค Y2K ต้องเลิฟคอลเลคชั่นใหม่ของ MAC เพราะเค้าจัดให้แบบจึ้งๆ สีจัดจ้านจนไม่รู้จะเลือกสีไหนดี!

สำหรับคอลเลคชั่นนี้คือ MAC Summer Splash ที่สาวเกาหลีเค้ากำลังอินกันเลยค่ะ เพราะเทรนด์ Y2K มาแรงมาก อายไลเนอร์สีสดๆ จัดจ้าน ก็เลยเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ จะแต่งหน้าลุคสาว Y2K ก็ต้องสีเด่นๆ จัดจ้านกันหน่อย

MAC Summer Splash เค้ามีอายไลเนอร์สีสดใสซัมเมอร์มาให้เลือกหลายสีเลยค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นอายไลเนอร์เนื้อเจลที่ใช้ง่าย เขียนง่าย และกันน้ำได้ด้วย! โดยจะเป็นอายไลเนอร์ MAC Colour Excess Gel Pencil Eye Liner และเพิ่มความจึ้งด้วยเฉดสีเด็ดๆ ที่เหมาะกับช่วงซัมเมอร์และเทรนด์ Y2K มีให้เลือกแบบจุกๆ 12 สีเลยค่ะ!

สีที่แนะนำสำหรับเทรนด์ตอนนี้ ก็คือสี Perpetual (สีน้ำเงินโคบอลท์), The Last Word (สีเขียวน้ำทะเล), Commitment Issue (สีม่วงไลแลค), Permanent Vacation (สีเหลืองสว่าง), Tat Last (สีส้มอมชมพู) และ Incorruptible White (สีขาว) เป็นสีสดใสจัดจ้านที่เหมาะกับจะเอามาทำเป็นอายไลเนอร์จึ้งๆ หรือกรีดสร้างเส้นไลเนอร์กราฟิกแปลกๆ ที่ตัวแม่เค้ากำลังฮิตกัน

ใครไม่อยากตกเทรนด์ Y2K รีบไปหาตำกันค่ะสาว ราคาประมาณ 1,150 บาท ที่เคาน์เตอร์ MAC หรือในออนไลน์ก็มี กรีดไปเที่ยวตอนดึกกับลุคสาว Y2K เกิดแน่นอน!!

ขอบคุณ maccosmetics, miukmiuk, dominic_mua, mac_kintetsu.abenoharukasu, mac_daimaru.sapporo, vocemagazine, natyy_mua

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design