7 ดินสอเขียนคิ้วถูกและดี มียี่ห้อไหนบ้าง?

อย่างที่รู้ๆ กันว่า คิ้วคือมงกุฎของหน้า งานคิ้วก็เลยต้องอย่าให้ขาด ดังนั้นถ้าใครกำลังตามหา “ดินสอเขียนคิ้วถูกและดี” เอาไว้วาดมงให้สวยเป๊ะทุกวัน จัดไปค่ะ! เราไปรวบรวมดินสอเขียนคิ้วยี่ห้อฮิตๆ ที่หลายคนติดใจมาให้ในกระทู้นี้แล้วจ้า อยากได้ตัวไหนเชิญไปส่องกันได้เล้ยยย

1. Shiseido Eyebrow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วถูกและดี

เรียกว่าเป็นดินสอเขียนคิ้วยอดฮิตสุดๆ เพราะเนื้อดินสอเขียนง่าย ติดแน่นทนนาน ไม่จับกันเป็นก้อน หลายคนก็เลยต้องมีติดไว้เป็นดินสอเขียนคิ้วสามัญประจำบ้าน แต่ข้อเสียคือแท่งสั้นไปหน่อย และเป็นดินสอแบบต้องเหลา ก็เลยหมดไวนิดนึง และหาซื้อยาก มีให้เลือก 4 สี Black, Dark Brown, Brown, Grey ราคาประมาณ 100 บาท

2. Cosluxe Slimbrow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วถูกและดี

ดินสอเขียนคิ้วแบรนด์ไทยแต่คุณภาพดีมาก เป็นดินสอแบบหมุน หัวดินสอเรียวเล็ก สามารถวาดทรงคิ้วได้ดั่งใจสุดๆ ใครชอบแบบคิ้วธรรมชาติ ก็ใช้ดินสอสะบัดให้เป็นเส้นขนคิ้วได้แบบเนียนๆ ในแท่งมีหัวแปรงสำหรับจัดทรงคิ้วมาให้ด้วย มีให้เลือก 5 สี คือ Caramel, Deep Brown, Soft Black, Latte และ Smoke ราคาประมาณ 215 บาท

3. L’Oreal Super Liner Brow Deginer Pro

ดินสอเขียนคิ้วถูกและดี

ใครเขียนคิ้วแล้วต้องเติมสีฝุ่นให้ฟุ้งๆ ตัวนี้ตอบโจทย์ได้เลยค่ะ เพราะเป็นดินสอเขียนคิ้วแบบหมุน หัวเล็ก ที่มีฝุ่นเขียนคิ้วหัวฟองน้ำ และแปรงปัดคิ้วมาให้เสร็จสรรพในแท่งเดียว! ในราคาประมาณ 469 บาท

4. Za Brow Liner

ดินสอเขียนคิ้วถูกและดี

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าดินสอเขียนคิ้วตัวนี้ดีจริงอะไรจริง เนื้อไม่นิ่มเกินไป ทำให้เขียนเป็นทรงได้ง่าย เป็นดินสอแบบหมุนหัวดินสอเล็ก อีกด้านมีแปรงปัดคิ้วมาให้ด้วย มีให้เลือก 4 สี คือ BR611, BR631, BR771 และ GY951 ราคาประมาณ 285 บาท

5. Etude House Drawing Eyebrow

ดินสอเขียนคิ้วถูกและดี

อันนี้คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณกันมากมาย เพราะฮิตม๊ากกกกก มานานหลายปี เป็นดินสอเขียนคิ้วที่ถูกจริงจัง ตัวแท่งเป็นแบบหมุน ดินสอเป็นหัวตัดวาดคิ้วได้เร็ว ส่วนอีกด้านของดินสอเป็นหัวแปรงสำหรับปัดคิ้ว แต่สีที่ได้อาจจะอ่อนเล็กน้อย มีให้เลือก 6 สี คือ Dark Brown, Grey Brown, Brown, Dark Grey, Grey, Black ราคาประมาณ 100 กว่าบาท

6. TER Waterproof Auto Eyebrow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วถูกและดี

ใหม่ล่ามาแรงสำหรับดินสอเขียนคิ้วจาก TER ที่หลายคนติดใจ ลักษณะเป็นแท่งหมุน ดินสอเป็นหัวตัดและมีแปรงปัดคิ้วในตัว เหมือนกับ Etude แต่ทนน้ำและทนความมันได้ดีไม่หลุดง่าย มีให้เลือก 3 สีคือ Gold Brown, Natural Brown, Red Brown ราคาประมาณ 190 บาท

7. MILLE Celeb 3D Eyebrow Waterproof

ดินสอเขียนคิ้วถูกและดี

ดินสอแท่งหมุนแบบหัวตัด ที่มาพร้อมกับแปรงปัดคิ้วในตัว และคุณสมบัติกันน้ำ ที่หลายคนใช้แล้วฟิน มีให้เลือก 2 สี คือ Light Brown และ Deep Brown ราคาประมาณ 225 บาท

ขอบคุณภาพจาก ebayFB COSLUXEamazonlani-lovesohsowai, FB TER Cosmetics OfficialFB Mille Beaute

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design