รีวิวอายแชโดว์ CHANEL ลายผ้าทวีด สวยจนไม่กล้าใช้!!

พกอายแชโดว์ยังไงให้ดูแพง เห็นอันนี้แล้วได้แต่ร้องกรี๊ด มอบมงให้กับความไฮโซไปเลยค่าแม่! อายแชโดว์พาเลตต์ CHANEL ลายผ้าทวีด สวยหรูคุณหญิงคุณนายมากๆ เห็นแล้วไม่กล้าใช้เลยจริงจริ๊ง!

อายแชโดว์สุดหรูที่ว่านี้ คือ CHANEL Les 4 Ombres Tweed บอกเลยแค่ชื่อก็สัมผัสได้ถึงความไฮโซแล้วจ้า! เพราะเค้าลงทุนสร้างลายผ้าทวีดที่เป็นเอกลักษณ์สุดหรูของ CHANEL ลงไปในเนื้ออายแชโดว์เลย แค่เปิดตลับสีดำเรียบหรู ก็จะเจอกระจกบานใหญ่ พร้อมแปรงทาอายแชโดว์ให้ 2 อัน และอายแชโดว์ 4 เฉดสีลายผ้าทวีด ที่ให้มาแบบคุ้มๆ แต่งได้หลายลุคในตลับเดียวไปเลย

แถมนอกจากความหรูหราไฮโซแล้ว ซองผ้าที่ให้มาใส่ตลับอายแชโดว์ ยังเป็นผ้าทวีดโทนเดียวกับสีในพาเลตต์ด้วย ไฮโซไม่ไหว!! ส่วนเฉดสีก็มีให้เลือกอีก 4 โทนสีเลยค่ะ

01 Tweed Cuivre โทนน้ำตาลทองธรรมชาติ หรูคลาสสิกใช้ได้ทุกวัน
02 Tweed Pourpre โทนไวน์แดง ชมพูม่วงอมส้ม เทรนด์หรูเซ็กซี่ฤดูหนาว
03 Tweed Fauve โทนส้มอิฐ ชิมเมอร์ทอง หรูสดใสเฉดสียอดฮิตแต่งได้ทุกวัน
04 Tweed Brun Et Rose โทนน้ำตาลเบจ หรูเรียบปนหวาน

เรียกว่าสวยเริ่ดทุกสีจนเลือกไม่ถูก แต่ถ้าให้เลือกแค่ 1 สีที่ใช้ได้บ่อยๆ แนะนำเป็น เบอร์ 04 Tweed Brun Et Rose เลยค่ะ โทนสีหรูแบบเซฟๆ ใช้ได้หลายโอกาส หรือถ้าใครชอบแนวสดใสหน่อยแนะนำเป็น เบอร์ 03 Tweed Fauve โทนส้มแต่งแล้วสดใสสายฝอก็ได้ สายเกาก็เริ่ด แต่สำหรับสายสะสมแนะนำว่าต้องมีทั้งหมดนี่เลยจ้าาาา! #ของมันต้องมีจริงๆ ราคาประมาณ 3,450 บาท เจ็บแต่จบ หรูทุกอณู!!

ขอบคุณ chanel, tsucosme, cosmepopo, miki_isgm, vaniiii_ace, yuki224jp

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design