รวมแบรนด์สำลีเช็ดเครื่องสำอาง ใช้ดีบอกต่อ 2022!!

สำลียี่ห้อไหนดี 2022 สำหรับคนที่ตามหาสำลีเช็ดเครื่องสำอาง เอาไว้เช็ดทำความสะอาดหน้า หรือเอาไว้ใช้เช็ดโทนเนอร์ ต้องมาดูลิสต์ต่อไปนี้กันเลยค่ะ วันนี้เรารวมมาให้แล้ว ใครอยากรู้ว่าจะเลือกสำลียี่ห้อไหนดี 2565 เลดี้คัดมาบอกต่อกันจ้าาาา!!

1. Silcot

สำลีซิลคอต เป็นแบรนด์ในเครือ Unicharm จากญี่ปุ่น โด่งดังเรื่องความนุ่มและไม่กินผลิตภัณฑ์ ใช้แล้วไม่เปลืองโทนเนอร์ ไม่เปลืองคลีนซิ่ง เนื้อสำลีเค้าจะละเอียดแต่มีความบางเบา ทำให้ไม่อมน้ำ ใครใช้สำลีแล้วรู้สึกว่าโทนเนอร์หรือคลีนซิ่งหมดไวไปลองแบรนด์นี้ดูค่ะ แต่เค้าจะมีแยกเป็นรุ่นนะ ถ้าไม่อยากเปลืองให้ใช้รุ่น Moist Touch อยากได้ความนุ่มไม่บาดผิวให้เลือกรุ่น Soft Touch หรือเป็นคนผิวแพ้ง่ายลองใช้รุ่น Natural Touch ที่ทำจากเส้นใยธรรมชาติเนื้อละเอียดอ่อนโยนต่อผิว ใครชอบแบบไหนไปลองเลือกดูนะคะ ราคาประมาณ 109 บาท

2. Aime

แบรนด์นี้ขาดไม่ได้ เพราะเป็นอันดับต้นๆ ในใจสาวๆ เลย Aime เป็นสำลีที่ใช้คุ้มมาก เนื้อนุ่มไม่เป็นขุย ใช้เทคโนโลยี Hydro-Entanglement จากญี่ปุ่น ขึ้นแผ่นสำลีด้วยน้ำ ไม่มีสารเคมีและสารสังเคราะห์เจือปน ใช้ได้ทั้งเช็ดเครื่องสำอาง เช็ดโทนเนอร์ หรือจะเอามาหยดเอสเซนต์เพื่อมาสก์หน้าก็ได้ค่ะ แถมมีรุ่นใหม่สำลีคอลลาเจนที่อุ้มน้ำได้เยอะ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและกักเก็บผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้ดีขึ้นด้วย ราคาประมาณ 72-128 บาท

3. Shiseido

อีกหนึ่งแบรนด์ยอดฮิตที่สาวๆ นิยมใช้กัน ติดตำนานสำลีแบรนด์ดังอีกหนึ่ง ตัวสำลีเนื้อนุ่มไม่อมผลิตภัณฑ์ ใช้แล้วไม่เปลือง เช็ดง่าย ไม่ระคายเคืองผิว สาวญี่ปุ่นก็ฮิตนะจ๊ะตัวนี้ ราคาประมาณ 170 บาท

4. Rii

ช่วงนี้น้องฮอตมากค่า สำลีน่ารักปุ๊กปิ๊กที่ใช้ดี มีให้เลือกเยอะหลากหลายมาก โดยเค้าจะทำมาตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันไป มีทั้งรุ่น Cleansing Perfect ที่เหมาะกับการเช็ดเครื่องสำอาง Less Toner สำหรับคนอยากใช้สำลีที่ไม่เปลืองโทนเนอร์ Multi Celaning รุ่นนี้เป็นสำลีแผ่นใหญ่ใช้ง่ายดี นอกจากนี้ยังมีสำลีที่เป็นรุ่นออร์แกนิก สำลีไม่ฟอกสี ให้เลือกด้วยค่ะ เรียกว่ายืนหนึ่งเรื่องความหลากหลายกันเลยทีเดียว ราคาประมาณ 70-120 บาท

5. Muji

สายมินิมอลต้องเลิฟแบรนด์มูจิ สำลีของเค้าก็เช่นกันค่ะ เป็นที่เลื่องลือมากๆ ว่าเป็นสำลีสุดคุ้ม ตัวสำลีไม่ผ่านการฟอกสี เนื้อหนาไม่ยุ่ยง่าย มีความเป็นออร์แกนิกไม่มีสารทำร้ายผิว ใช้แล้วไม่เปลืองผลิตภัณฑ์ หรือถ้าใครอยากได้ความนุ่มขึ้นก็เลือกรุ่นแผ่นสีขาวก็ได้ค่ะ มีให้เลือกเหมือนกัน ราคาประมาณ 99-190 บาท

ขอบคุณ SilcotThailand, AIMEBeauty, ShiseidoThailand, riicotton, muji.thailand

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design