ลิปมันยี่ห้อไหนดี 2565 หนาวนี้ปากต้องไม่แตก!!

รวมลิสต์มาชี้เป้าให้สาวๆ เลิกปากแตกกันจ้า ลิปมันยี่ห้อไหนดี 2565 วันนี้้เลดี้จะมาแนะนำกัน คัดมาแล้วว่าเป็นตัวเด็ดๆ ยอดฮิตทั้งนั้น ใครสายปากแห้ง ปากแตก เลือดซิบๆ ลองเลือกลิปมันแก้ปากแห้งจากลิสต์นี้กันได้เลยค่า

1. Mentholatum Melty Cream Lip

ของดีในตำนาน ลิปมันที่เนื้อนุ่มทาแล้วปากชุ่มชื้นม๊ากกกก ใครปากแตกปากลอก เอาตัวนี้ทาลงไปจะรู้สึกได้เลยว่าปากนุ่มลื่นขยับได้ง่ายขึ้น ไม่แห้งจนเจ็บปากเลือดซิบ แถมเค้ายังมีหลายกลิ่นแปลกๆ ให้เลือกด้วยค่ะ เช่น น้ำผึ้ง, วานิลลา, มัทฉะ, พีช และแบบไม่มีสีไม่มีกลิ่น ข้อดีคือนุ่มชุ่มชื้นทันทีเลย แต่เนื้อลิปเค้านุ่มมากเลยจะหมดไวหน่อย ต้องซื้อตุน ราคาประมาณ 193 บาท

2. Bhaesajchakorn Soft Lip Care

ลิปมันเภสัชกรในตำนานจะขาดเค้าไม่ได้ เดี๋ยวนี้มีแพ็คเกจแบบใช้ง่ายสะดวกสบาย มาเป็นหลอดบีบใช้ง่าย เนื้อนุ่มชุ่มชื้นทาแล้วปากลื่นไม่แตกลอก คุณภาพดีเหมือนลิปมันแบบตลับที่เราคุ้นเคยเลยค่ะ แต่ตัวนี้ดีตรงที่ใช้ง่ายกว่า และมีส่วนผสมของสารบำรุงให้มาเยอะขึ้น เนื้ออมชมพูทาแล้วได้ปากอมชมพูนิดๆ ที่ชอบคือทาแล้วไม่มันวาวแบบลิปกลอส เลยใช้ทาได้ทุกวันตลอดเวลาเลยค่ะ ใครปากแห้งแตก ควรมีติดไว้ ราคาประมาณ 79 บาท

3. Vaseline Lip Therapy Rosy Tinted

อีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นตำนานไม่ต้องพูดเยอะ วาสลีน มีให้เลือกทั้งปิโตรเลียมเจลลี่แบบปกติ และลิปบาล์ม ที่ทำมาเพื่อทาปากให้นุ่มชุ่มชื้นโดยเฉพาะ รุ่นนี้ที่ชอบคือเค้าทำมาเป็นหลอดบีบ ใช้ง่าย สะดวกไม่ต้องควักจากกระปุก ทาแล้วล็อคความชุ่มชื้นให้ปากนุ่มอมชมพู เค้าจะเคลือบผิวเอาไว้เลยค่ะ ทำให้ฟื้นบำรุงพวกความแตกแห้งได้ดี ราคาประมาณ 99 บาท

4. The Body Shop Strawberry Lip Butter

ลิปบัตเตอร์ตัวดังของเดอะบอดี้ช็อป ที่คนปากแห้งต้องรู้จัก เค้าดังมานานมากๆ เนื้อลิปเป็นบัตเตอร์นุ่มๆ ชุ่มชื้น กลิ่นหอมสตรอว์เบอร์รี่สุดๆ ทาแล้วช่วยให้ปากที่แห้งๆ เนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น เนื้อเข้มข้นทาแล้วปากอมชมพูก่ำๆ เป็นสาวปากสวยสุขภาพดีขึ้นทันที ราคาประมาณ 290 บาท

5. Mediheal Labocare Pantenolips Healssence

ตัวดังจากเกาหลี ที่ตอนนี้กำลังฮิตเลย สำหรับสาวๆ ปากแห้งที่อยากได้ปากสวยอมชมพูขึ้นด้วย ไปลองตัวนี้เลยค่ะ จริงๆ เค้ามีหลายสูตรให้เลือก ทั้งแบบเนื้อบาล์มเข้มข้น ที่จะช่วยบำรุงและผลัดเซลล์ผิว หรือแบบเนื้อเจลที่ช่วยให้ปากชุ่มชื้นและบำรุงปากให้สวยอมส้ม ส่วนรุ่นสีฟ้านี้ที่เราแนะนำ เค้าจะเป็นเนื้อเจลเอสเซ้นต์สีชมพูระเรื่อ ทาแล้วลดความแห้งแตก แก้ปากเป็นขุย แล้วก็ช่วยทำให้ปากดูอวบอิ่มชมพูมากขึ้น สาวๆ ต้องเลิฟ ราคาประมาณ 99 บาท

ขอบคุณ mentholatumlipcareth, kinghealthcarethailand, vaselinethailand, thebodyshop, mediheal thailand

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design