รวมแชมพูดีท็อกซ์ผม ล้างสารเคมี คลีนหนังศีรษะด้วยตัวเอง!!

ใครมีปัญหาคันหัว หัวเหม็น ผมมัน ผมร่วง รู้สึกว่าหนังศีรษะถูกทำร้ายจากการทำสีผมหรือความร้อน ช่างมักจะแนะนำให้ทำดีท็อกซ์เพื่อล้างสารเคมี ให้หนังศีรษะสะอาดคลีนๆ ไม่อุดตัน ไม่มีสารเคมีหรือแบคทีเรียตกค้าง ซึ่งถ้าใครอยากดีท็อกซ์ผมด้วยตัวเองก็ทำได้นะคะ เดี๋ยวนี้เค้ามีแชมพูดีท็อกซ์ผมให้เลือกหลากหลายมากๆ วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำแชมพูดีท็อกซ์ล้างสารเคมี ที่หาซื้อมาสระเองได้ทุกวัน แชมพูดีท็อกซ์ผม ยี่ห้อไหนดี ลองไปดูลิสต์กันเลยจ้า!!

1. Pantene Scalp Detox & Renewal Shampoo

แชมพูเนื้อใสผสมชาโคล ไม่มีซิลิโคน แต่มีสารบำรุงอย่างโปรวิตามินบี 5 แอนตี้ออกซิแดนซ์ ที่จะเข้าไปบำรุงและเติมสารอาหาร นอกตัวชาโคลจะช่วยดูดซับสิ่งสกปรกตกค้างออกจากหนังศีรษะ พร้อมกับบำรุงผมให้เกิดใหม่ให้แข็งแรงและสุขภาพดีขึ้น กลิ่นจะหอมๆ ฟองโฟมนุ่ม สระแล้วรู้สึกสะอาดสบายหัวม๊ากกก ราคาประมาณ 159 บาท (270 ml.)

2. Lolane Pixxel Detoxifier Hair & Scalp Soda Spa Foam Shampoo

โลแลนดีท็อกซ์ขวดสีฟ้า เป็นแชมพูดีท็อกซ์ผมสูตรโซดาสปา ฟองโฟมนุ่มทำความสะอาดได้ลึกจนทั่วหนังศีรษะ ด้วยคาร์บอเน็ตโซดาเข้มข้น 3,000 PPM และ Blue Seaweed ใครหัวมัน หัวเหม็น ตัวนี้ช่วยได้ดีเลยค่ะ เพราะสระแล้วทำให้สิ่งสกปรกอุดตันหนังศีรษะหลุดออกแบบสะอาด แถมช่วยกระตุ้นออกซิเจนบนหนังศีรษะได้ด้วย นอกจากหัวสะอาด ผมนุ่ม ยังมีเทคโนโลยี Pollu Protector ป้องกันสิ่งสกปรกได้ด้วย ราคาประมาณ 145 บาท (500 ml.)

3. Dove Detox Nourishment Shampoo

ตัวนี้กำลังมาแรง แชมพูดีท็อกซ์ผมของโดฟ มีไมเซล่าและพิงค์ซอลท์ เกลือชมพูจากเทือกเขาหิมาลัย สระแล้วดีท็อกซ์หนังศีรษะได้ดี แก้หัวเหม็น ลดความมัน ทำให้ผมนุ่มไม่แห้งเสีย ใครอยากดีท็อกซ์ผมพร้อมบำรุงให้ผมสวยไปด้วยต้องลองค่ะ ราคาประมาณ ราคาประมาณ 179 บาท (450 ml.)

4. TRESemme Detox & Nourish Shampoo

แชมพูดีท็อกซ์ผม เทรซาเม่ ที่มีสารสกัดจากขิงและชาเขียว จะช่วยเรื่องการดีท็อกซ์หนังศีรษะให้สะอาด กำจัดแบคทีเรียและล้างสารเคมีตกค้าง ช่วยบำรุงผมได้ในตัว ทำให้ผมนุ่มมีน้ำหนักขึ้น กลิ่้นหอมสะอาดสบายหัว ราคาประมาณ 199 บาท (450 ml.)

5. Clear Clean & Mild

แชมพูขจัดรังแคและดีท็อกซ์ผม ตัวนี้ใช้แล้วรู้สึกสะอาดมากก มีแอนตี้แบคพาวเวอร์ เทคโนโลยี ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะกำจัดแบคทีเรียและสารเคมีตกค้าง มีซิก้า เอสเซนต์ และวิตามินบี 3 ช่วยบำรุงผมไปพร้อมๆ กันด้วยค่ะ เนื้อแชมพูเป็นเจลสูตรอ่อนโยน สระทุกวันไม่ทำให้ผมเสีย แต่ช่วยให้สะอาดขึ้น ลดแบคทีเรียได้ 99% กันเลยทีเดียว ราคาประมาณ 119 บาท (480 ml.)

ขอบคุณ pantene, lolane, dove, tresemme, clear

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design