ชี้เป้า! 5 ลิปสีส้มพีชสวยๆ ทาได้ทุกวัน!!

ลิปสีส้มพีชสวยๆ ยี่ห้อไหนดี ใครอยากได้ลิปสีส้มพีชที่ทาได้ทุกวันเป็น Everyday Look มาทางนี้เลยจ้า เรารวมลิสต์มาชี้เป้ากันแล้ว ใครชอบโทนพีชเอยพีชใจ ไปดูกัน!

M.A.C. Powder Kiss Velvet Blur Slim Stick #All-Star Anise

ลิปแมครุ่นนี้สาวๆ น่าจะรู้จักดี เพราะฮิตม๊ากกกก เป็นลิปที่ทาแล้วจะมีความรู้สึกเหมือนเนื้อแป้งนุ่มๆ เกลี่ยง่าย เนื้อกึ่งแมทไม่ทำให้ปากแห้ง มีโทนสีให้เลือกเยอะมากค่ะ แต่ลิปสีส้มพีชที่แนะนำคือ สี All-Star Anise เป็นลิปโทนส้มนู้ดที่ไม่จืดเกินไป ทาได้ทุกวัน ทาได้หลายลุคด้วย ราคาประมาณ 1,250 บาท พิกัด : maccosmetics.co.th

Peripera Ink Mood Drop Tint #01 Hazel Coral

ใครสายปากฉ่ำสุขภาพดี ต้องรุ่นนี้เลยค่ะ เป็นลิปเนื้อบางเบาสบายปาก ติดแน่นทนนานแบบทินท์ แต่สีชัดทาแล้วน่ารักสดใสฟีลลูกคุณ! ปากอวบอิ่มขึ้นด้วย สีที่แนะนำคือเบอร์ 01 สี Hazel Coral มีความส้มแบบคิวท์ ทาได้ทุกวัน น่ารักกรุบ ราคาประมาณ 450 บาท พิกัด : peripera_thailand

Chanel Rouge Allure L’Extrait #814

ลิปหรูที่แค่หยิบมาทาก็รู้สึกสวยและรวยมาก รุ่นนี้ของชาแนลเป็นลิปที่ช่วยบำรุงริมฝีปากได้ด้วย ฟีลปากสวยชุ่มฉ่ำแบบผู้ดี๊ผู้ดี มีสารสกัดจากดอกอุเมะและขี้ผึ้งจากพืช เนื้อเข้มข้นแต่บำรุงปาก ไม่ทำให้แห้งแตก จะออกซาตินๆ หน่อย ทาแล้วสีส้มพีชสวยม๊ากกกก คู่ควรมีติดกระเป๋า ราคาประมาณ 1,950 บาท พิกัด : chanel.com

Bbia Water Velvet Tint #01 Amalfi Sunset

ลิปสีพีชเกาหลีเกาใจอีกหนึ่ง เป็นลิปเนื้อน้ำที่ทาแล้วเหมือนกำมะหยี่ ไม่บางเกินไป โทนสีเหมือนปากจริงระเรื่อๆ ติดทนไม่หนักปาก แทบไม่รู้สึกว่าทาลิปอยู่เลย สีที่แนะนำคือสี Amalfi Sunset เบอร์ 01 ใครชอบโทนส้มพีชที่ดูธรรมชาติ เหมือนไม่ได้ตั้งใจทาลิป ไปลองจ้ะ ราคาประมาณ 355 บาท พิกัด : bbia.co.th

Nars Air Matte Lip Color #Joyride

ลิปแอร์แมทที่หลายคนเลิฟ ตัวนี้มีให้เลือกหลายสี แต่โทนสีส้มพีชที่เราชอบคือสี Joyride ค่ะ รุ่นนี้เป็นลิปแมทที่ทาแล้วมีความเบาสบายปาก เกลี่ยง่าย ติดทน สีแพคเกจจะเป็นเฉดสีลิปมาให้เลย ใส่กระเป๋าแล้วหาเจอแน่นอนเพราะสีเห็นง่าย อันนี้ชอบมาก ทาแล้วสวยสดใสไม่ซีด ทาได้ทุกวันจริงๆ ค่ะ ราคาประมาณ 1,100 บาท พิกัด : nars.co.th

ขอบคุณ maccosmetics, b_bangg_, periperacosmetic, chanel, nars, bbia, hayon_cos, solkang_beauty

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design