วิธีขอพรความรัก ขอพรสละโสด ต้องไปที่ไหน บูชาด้วยอะไรดี?!

ใครอยากขอพรเรื่องความรัก ขอพรให้ได้สละโสด เจอเนื้อคู่ที่รอมานาน วันนี้เราจะมาแชร์วิธีขอพรความรักกันค่ะ จะต้องไปที่ไหน บูชาด้วยอะไรดี หรือมีบทสวดอะไรบ้าง ต้องลองไปดูกันเลย! #ปีนี้ชั้นต้องไม่โสด

สถานที่ขอพรความรัก

1. พระแม่อุมาเทวี วัดแขก สีลม
ใครไปขอพรก็คอนเฟิร์มว่าปัง เพราะที่วัดแขก สีลม มีพระแม่อุมาเทวี ซึ่งมั่นคงต่อความรักและศรัทธาในตัวพระศิวะอย่างมาก ทำให้เป็นที่ขึ้นชื่อเรื่องการขอพรด้านความรัก ให้สมหวัง เจอคนที่ใช่ โดยวิธีขอพรพระแม่อุมาเทวี คือให้ถวายดอกไม้ ผลไม้ ขนมอินเดียที่ทำจากน้ำตาลต่างๆ นม และเครื่องสักการะ โดยส่วนใหญ่จะมีขายอยู่รอบๆ บริเวณนั้น สามารถไปขอพรได้ทุกวัน พิกัดวัดแขกแถวสีลม

2. ศาลแม่นาคพระโขนง วัดมหาบุศย์
ตำนานรักของแม่นาค พระโขนง คนไทยรู้จักดี แม่นาค จึงกลายเป็นอีกสัญลักษณ์ของความรักที่ซื่อสัตย์ ที่หมดลงแม้จะถึงแก่กรรม ความตายไม่สามารถพรากจากกันได้ จึงกลายเป็นอีกแหล่งขอพรความรักที่สายมูนิยมไปขอพรแม่นาคกัน วิธีขอพร จุดธูป 2 ดอก เทียน 1 เล่ม ศาลแม่นาคจะมีชุดไหว้ให้ มีดอกไม้ และแผ่นปิดทอง โดยห้ามเด็ดขาดคืออย่าปิดทองที่ใบหน้า ดวงตา และปาก ห้ามพรมน้ำอบ ห้ามเทน้ำมัน พิกัด วัดมหาบุศย์ สุขุมวิท 77

3. ศาลพระแม่ลักษมี เกษรวิลเลจ
พระแม่ลักษมี เป็นเทพแห่งโชคลาภ ซึ่งเป็นพระชายาที่ซื่อสัตย์ของพระนารายณ์ โดยพระนางได้อวตารไปเป็นนางสีดา ตามพระนารายณ์ที่อวตารไปเป็นพระราม ในรามเกียรติ์ ทำให้เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของความซื่อสัตย์และภักดี สายมูจึงนิยมไปสักการะเพื่อขอพรเรื่องความรัก ให้รักสมหวัง เจอเนื้อคู่ เจอคนที่ซื่อสัตย์ต่อตัวเอง วิธีขอพรคือควรไปวันศุกร์ ใช้ธูป 9 ดอก น้ำหอม เครื่องหอม ดอกไม้หอม กำยาน ธูป เครื่องสำอางค์ ของสวยงาม ผ้า กำไล แหวน จี้ ขนมหวานที่สวยงาม หอมหวาน และห้ามมีเนื้อสัตว์กับไข่ปะปน โดยต้องเตรียมของไหว้มาเอง แถวนั้นไม่มีขายนะคะ พิกัด ชั้น 4 เกสรวิลเลจ แยกราชประสงค์

บทขอพรความรักที่แนะนำ คืออธิษฐานขอคู่บุญคู่บารมี ไม่เรียกหาเนื้อคู่ ขอพรความรัก ขอคนรักคู่บุญคู่บารมี ขอคนที่อยู่กับเราแล้วต่างฝ่ายต่างมีความสุขทั้งคู่ ขอคนที่อยู่กับเราแล้วต่างฝ่ายต่างพากันสำเร็จทั้งทางโลกและทางธรรม การขอแบบนี้จะทำให้เราได้รับความรักที่มีความสุข

เคล็ดลับขอพรให้ปัง สมดั่งใจปรารถนา ต่อองค์พระแม่ลักษมี

เริ่มต้นที่การเป็นผู้ศรัทธาแท้ให้ได้เสียก่อน เพื่อให้พระแม่รับเราไว้ในพระเนตร และ พระหัตถ์แห่งพระองค์ในฐานะบุตร หลังจากที่พระแม่รับเราไว้เป็นบุตรแล้ว หัตถ์แห่งมารดาย่อมประทานพรทุกอย่างมาให้บุตรเสมอ ทั้งเรื่องความรักที่สมหวังงดงาม ความสุข ความสำเร็จในการประกอบกิจการ การเจรจาต่อรอง การทำมาค้าขาย การประกอบธุรกิจทุกสาขา ตลอดจนโภคทรัพย์ เงินทอง สมบัติ

ขอเพียงเรามีศรัทธา ถือศีล 5 สวดมันตรา หมั่นบูชาพระองค์ ประกอบความดีอยู่เสมอ และหมั่นทำฐานบุญให้ดีงาม พระแม่ลักษมีย่อมประทานพรให้ทุกด้านอย่างง่ายดาย

บทสวดบูชาพระแม่ลักษมี

“โอม ศรีมหาลักษมี เจ นะมะฮา”
“ลักษมี คายาตรี มันตรา”
“โอม มหาลักษมี จวิทมาเฮ วิษณุปัทเน จทีมฮีม ตันโน ลักษมี ประโจทยาน”

พิกัดหาซื้อเครื่องบูชาพระแม่ลักษมี

หรือเสริมความปังด้วยการถวายน้ำหอมขอพร น้ำหอมถวายเทพ กลิ่นดอกไม้อ่อนๆ และบูชาไว้เสริมดวงความรักและเรื่องทรัพย์ สามารถสั่งซื้อได้ที่ Line @bucha888, Facebook : Bucha888.page Tiktok : @bucha888 Link Tree : Bucha888

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design