10 อันดับยาดมหอมน่าใช้ ที่ต้องมีไว้ติดกระเป๋า 2023

ยาดมยี่ห้อไหนดี 2023 ที่กลิ่นหอมน่าใช้ พกพาง่าย เป็นยาดมที่ต้องพกติดกระเป๋า วันนี้เรารวมเอามาแนะนำกันแล้วค่ะ ใครอยากได้ยาดมหลอดหอมๆ น่าใช้ ลองไปดูกันว่าจะเลือกยาดมยี่ห้อไหนดี

1. ยาดมสมุนไพรตราเฌอเอม

แบรนด์แรกที่เรานึกถึงเพราะว่าพกพาง่าย และเป็นสมุนไพรจริงจัง ย้ำว่าจริงจัง! เพราะหอมสดชื่นได้กลิ่นสมุนไพรชัดเจน เค้าใส่สมุนไพรมา 11 ชนิด ถ้าใครนึกไม่ออก กลิ่นเค้าจะฟีลดมยาหอม ที่ชอบมากคือแบรนด์นี้ยิ่งดมยิ่งหอม ไม่แสบจมูกเลย เพราะไส้ในเค้าทำมาจากถุงบรรจุสมุนไพร ไม่ได้ใช้เป็นก้านสำลีแบบแบรนด์อื่นๆ ดมแล้วสดชื่นลดอาการวิงเวียน คลื่นไส้ อาเจียน และอาการหวัดคัดจมูก เป็นยาดมจากสมุนไพรแท้ๆ ดังนั้นกลิ่นจะหอมฟุ้งกว่า แตกต่างจากยาดมทั่วไป ราคาประมาณ 25 บาท หาซื้อได้ที่ : 7-11 / Watsons / ร้านขายยาทั่วไทย หรือ ช่องทางออนไลน์ของทางร้าน @cheraimbeand, Shopee : cheraimbrand, Lazada : CHER-AIM

2. ยาดมโป๊ยเซียน

เป็นยาดมที่หลายคนรู้จักกัน สามารถใช้ดมและทาในหลอดเดียวกัน กลิ่นหอมสดชื่นผ่อนคลาย หาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป มีให้เลือกหลายสี กลิ่นแรงสะใจ เหมาะกับคนชอบความตึ้บ ราคาประมาณ 20 บาท

3. ยาดม Pastel

ยาดมแบมแบมรุ่นฮิตสีพาสเทล ที่เหล่าอากาเซ่ทุกคนต้องมี เป็นยาดมน้องใหม่มาแรง ดีไซน์แบบนวัตกรรมใหม่ ฝาไม่หาย เวลาใช้ก็แค่หมุนหลอดยาดม แล้วหมุนเก็บ มี Menthol และ Pogostemon Cablin (Patchouli) ช่วยบรรเทาอาการหวัดคัดจมูก ลดอาการวิงเวียนศีรษะได้ ใช้ได้ทั้งดมทั้งทาเลยค่ะ ราคาประมาณ 26 บาท

4. ยาดม Peppermint Field

อีกหนึ่งยาดมฮิต ที่มีส่วนผสมของเป๊ปเปอร์มิ้นท์ออยล์ มีกลิ่นหอมที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ ใช้ดมเพื่อบรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะ บรรเทาอาการคัดจมูกจากหวัด ราคาประมาณ 22 บาท

5. ยาดมตราถ้วยทองกลิ่นเลมอน

สำหรับรุ่นนี้จะเป็นกลิ่นเลมอนที่มีความหอมผ่อนคลาย พร้อมด้วยกลิ่นหอมจากสมุนไพรอื่นๆ ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นทันทีหลังสูดดม ช่วยบรรเทาอาการคัดจมูกเนื่องจากหวัดได้ดี ราคาประมาณ 20 บาท

6. ยาดม Double Inhaler

เป็นยาดมที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น ตรงที่มี 2 รู สามารถสูดดมได้ผ่านจมูกทั้งสองข้างในครั้งเดียว ซึ่งเค้ามีกลิ่นถึง 6 กลิ่นให้เลือก แต่ละแบบก็จะมีส่วนผสมเป็นสมุนไพรที่ต่างกันด้วย ราคาประมาณ 32 บาท

7. ยาดมพีเป็กซ์

ยาดมหลอดแดงที่หลายคนคุ้นตา เป็นยาดมแก้หวัด คัดจมูก ดมแล้วช่วยให้ผ่อนคลาย สดชื่น ทำจากน้ำมันยูคาลิปตัน พิมเสด น้ำมันระกำ เกล็ดสะระแหน่ แต่จะหาซื้อยากหน่อย ราคาประมาณ 10 บาท

8. ยาดมส้มโอมือ

ยามส้มโอมือ กระปุกสีเงินๆ ที่อยู่ยงคงกระพันมาตั้งแต่รุ่นคุณยาย กลิ่นหอมจากพิมเสน เปลือกส้มโอมือ การบูร น้ำมันยูคาลิปตัส และผงสมุนไพร ดมแล้วสดชื่น ช่วยลดอาการวิงเวียน และเป็นหวัดคัดจมูก ราคาประมาณ 50 บาท

9. ยาดมหงส์ไทย

ยาดมสมุนไพร ที่ทำจากสมุนไพรหมักหลายชนิด มีหลายสูตรให้เลือกซื้อ โดยจะมีสีกระปุกแตกต่างกันไปในแต่ละสูตร หอมสดชื่น แก้วิงเวียน เป็นหวัดคัดจมูกได้ ราคาประมาณ 39 บาท

10. ยาดมคุณเปรม

ยาดมคุณเปรม หรือยาดมคุณเปรมา เป็นยาดมที่ทำจากสมุนไพร หอมเย็นๆ ชื่นใจ สามารถสูดทางปากให้กลิ่นผ่านลำคอบรรเทาอาการไอได้ด้วย ดมแล้วช่วยแก้วิงเวียน อาการหวัดคัดจมูก หรือจะเปิดฝาเป็นกลิ่นปรับอากาศในรถก็ได้ ราคาประมาณ 40 บาท

ขอบคุณ cheraimbrand, peppermintfield, shopee, สมุนไพรไทย หงส์ไทย, Khunprama

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design