5 โปรตีนรสช็อกโกแลต ยี่ห้อไหนอร่อย โปรตีนจัดเต็ม!!

โปรตีนรสช็อกโกแลต ยี่ห้อไหนดี 2023 สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มกินโปรตีน และอยากลองโปรตีนรสชาติอร่อยไม่เลี่ยน ที่จะช่วยทำให้ทานโปรตีนได้ง่ายขึ้น วันนี้เราก็เลยรวมเอาโปรตีนรสช็อกโกแลต รสชาติยอดฮิตสำหรับมือใหม่มาแนะนำกันค่ะ จะมีโปรตีนรสช็อกโกแลตยี่ห้ออะไรอร่อยบ้าง ลองไปดูกันเลยค่า!

1. Powershot Plant Based Proteins Chocolate

โปรตีนชงดื่ม Powershot เป็นโปรตีนจากพืช รสช็อกโกแลต คนแพ้โปรตีนจากสัตว์ก็ทานตัวนี้ได้ค่ะ ชงดื่มร้อนหรือเย็นก็ได้ ผสมกับกาแฟ โกโก้ น้ำผลไม้ ได้ตามใจชอบ รสชาติอร่อยหอมช็อกโกแลตม๊ากกกกก ทานง่าย ย่อยง่าย ไม่ฝืดคอ ช่วยคุมหิว มีโปรตีน 18,000 มก. แถมมีไฟเบอร์สูง 8,000 มก. ช่วยเรื่องการขับถ่ายได้ดีด้วยค่ะ และไม่ต้องกลัวอ้วนหรือทำลายสุขภาพ เพราะตัวนี้ไม่มีน้ำตาลเลย 0% ทั้งน้ำตาล คอเลสเตอรอล และไขมันอิ่มตัว เหมาะกับคนกินมังสวิรัต กินเจ และคนที่อยากให้หุ่นดีฟิตแอนด์เฟิร์ม สร้างกล้ามเนื้อให้ร่างกาย สายสุขภาพต้องเลิฟตัวนี้ ราคาประมาณ 550-629 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 เว็บไซต์ : hipowershot.com Shopee : http://bit.ly/3ynLp8C Lazada : http://bit.ly/3yktwre Facebook : hipowershot IG : hipowershot/

2. Nutrilite Protein Chocolate Flavor

โปรตีนนิวทริไลท์ รสช็อกโกแลต สกัดจากถั่วเหลือง ไขมันต่ำ มีแคลเซียม รสชาติช็อกโกแลตโกโก้อร่อยดี ผสมกับน้ำเย็น 200 มิลลิลิตร หรือผสมกับอาหารหรือเครื่องดื่มต่างๆ เขย่าหรือคนให้เข้ากัน ก็ดื่มระหว่างวันได้เลยค่ะ ทานวันละ 2 ช้อนตวง ราคาประมาณ 1,520 บาท

3. Plantae Complete Plant Protein Dutch Chocolate

โปรตีนจากพืช 5 ชนิด ถั่วลันเตาคัดพิเศษ ข้าวออร์แกนิค ถั่วเหลือง เมล็ดฟักทอง และเมล็ดทานตะวัน มีกรดอะมิโนจำเป็นครบ มีโปรตีนสูง และ Plus BCAAs ที่ช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการบาดเจ็บกล้ามเนื้อจากการออกกำลังกาย รสชาติอร่อย ราคาประมาณ 1,690 บาท

4. Fitto Plant Protein Double Chocolate Fudge

โปรตีนเบเบ้รสช็อกโกแลตฟัดจ์ จะมีความหอมละมุนๆ เป็นโปรตีนจากพืช มีส่วนผสมของธัญพืชหลายชนิด ทำให้มีกรดอะมิโนจำเป็นครบถ้วน สามารถทดแทนเนื้อสัตว์ได้ ทานได้ทุกวัน ไม่ฝาด อยู่ท้องนาน ใช้สารให้ความหวานที่ไม่กระตุ้นอินซูลิน ตัวนี้มาเป็นแบบซองฉีกแล้วชงดื่ม ราคาประมาณ 990 บาท

5. Beanbag Almond Protein Powder Dark Chocolate

โปรตีนพืชจากอัลมอนด์ โดยใช้อัลมอนด์นำเข้าจากประเทศสเปน เพิ่ม MCT Oil เร่งการเผาผลาญให้เบิร์นเร็วและหุ่นลีนกว่าเดิม มีวิตามินจำเป็น 13 ชนิด มีพรีไบโอติกส์ และแคลเซียมสูง ใช้ผงช็อคโกแล็ตแท้จากประเทศเบลเยียม รสชาติอร่อยกลมกล่อม ไม่มีผลิตภัณฑ์จากสัตว์ คนกินเจก็ทานได้ค่ะ ราคาประมาณ 1,890 บาท

ขอบคุณ hipowershot, nutrilite, plantae, bebefitroutine, beanbagsuperfood

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design