วิตามินบํารุงเลือด ยี่ห้อไหนดี 2023!!

วิตามินบำรุงเลือด ยี่ห้อไหนดี 2023 ที่เหมาะกับคนโลหิตจาง อยากให้เลือดไหลเวียนในร่างกายได้ดี ไม่ทำให้หน้ามืดเป็นลมง่าย วันนี้เรารวมเอาวิตามินบำรุงเลือดมาแนะนำกันค่ะ ถ้าอยากบำรุงร่างกายให้อยู่กับเราไปนานๆ อย่าลืมใส่ใจสุขภาพกันด้วยน้า ว่าแต่จะมีวิตามินบำรุงเลือดอะไรบ้าง ลองไปดูกันเลยค่ะ!!

1. Celefoos

วิตามินรวมชงดื่มเซเลฟูส จากพาวเวอร์ช็อต ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอีกหลากหลายชนิด ที่จะช่วยเสริมเพิ่มพลังแกร่งให้ร่างกายในส่วนที่คุณต้องการ โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง มีใยอาหารสูง วิตามินซีสูง ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย และบำรุงหลอดเลือด มีแบบพร้อมดื่มขายในเซเว่นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 20-990 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 เว็บไซต์ : hipowershot.com Shopee : http://bit.ly/3ynLp8C Lazada : http://bit.ly/3yktwre Facebook : hipowershot IG : hipowershot/

2. DHC Hemu Tetsu

วิตามินธาตุเหล็ก ที่ช่วยบำรุงเลือด เนื่องจากธาตุเหล็กเป็นส่วนประกอบของฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดง ทานแล้วจะช่วยลดอาการโลหิตจาง เสียเลือดมากจากการมีรอบเดือน รวมถึงลดอาการหน้ามืดบ่อยๆ ด้วย ราคาประมาณ 350-450 บาท

3. Doctor’s Best High Absorption Iron 100%

วิตามินที่ช่วยเสริมธาตุเหล็ก มีคีเลต 100% อ่อนโยนต่อกระเพาะอาหาร เป็นวิตามินจากพืช มังสวิรัตทานได้ ทานแล้วจะช่วยให้ร่างกายดูดซึมง่าย ช่วยในการผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดง ทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้น ราคาประมาณ 1,000 บาท

4. Giffarine Nutri Folic

ตัวนี้เป็นวิตามินเสริมที่เหมาะสำหรับคนที่เตรียมตังตั้งครรภ์ เพราะมีกรดโฟลิคซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการสร้างเม็ดเลือดแดง รวมถึงมีวิตามินซี วิตามินบี และวิตามินอื่นๆ จะช่วยลดอาการอ่อนเพลีย อ่อนล้าจากการทำงาน ป้องกันโลหิตจาง และช่วยป้องกันความผิดปกติของทารกในครรภ์ด้วยค่ะ ราคาประมาณ 180 บาท

5. Nature’s Bounty Gentle Iron

วิตามินจากอเมริกา ที่ช่วยเสริมธาตุเหล็ก ช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดง กำจัดโลหะหนักในร่างกาย ทำให้เซลล์สมองเจริญเติบโตได้ดี ร่างกายไม่อ่อนเพลียง่าย รวมถึงป้องกันโรคโลหิตจาง ผิวพรรณสดใสเรียบเนียน บำรุงไขกระดูก เหมาะสำหรับผู้ที่มีเลือดออกง่าย ขาดธาตุเหล็ก และอยากบำรุงเลือด ราคาประมาณ 650 บาท

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design