ลดหุ่นต้องลอง! 5 เยลลี่แคลต่ำ คุมหิว กินแล้วผอม!!

ใครกำลังลดหุ่น อยากคุมหิว แบบอร่อยชื่นใจแต่กินแล้วไม่อ้วน วันนี้เรารวมเอาเยลลี่แคลต่ำ กินแล้วไม่อ้วน มัดรวมมาให้สาวๆ ไปเลือกทานกันค่ะ หุ่นดีอย่างมีความสุขต้องกินแล้วอร่อยไม่ต้องอดของหวานด้วยค่ะ!

1. Jelly B เจลลี่บี เยลลี่บุกผลไม้

ตัวนี้เป็นบุกเยลลี่น้ำผลไม้จากเกาหลีเกาใจ เรื่องรักษาหุ่นนี่ต้องยอมใจพี่สาวเกาหลีเค้านะคะซิส ซึ่งจุดขายเค้าคือแคลน้อยม๊ากกกก! แคลต่ำแค่ 5-7 แคล น้ำตาล 0% คนเป็นเบาหวานทานได้ นอกจากจะไม่ทำให้อ้วนแล้ว ยังช่วยคุมหิว ให้อิ่มท้องได้นาน ไม่หิวบ่อย ย่อยง่าย ท้องไม่อืดเพราะทำจากบุกแน่นๆ แถมปลอดภัย มี อย. และฮาลาล ด้วยค่ะ มีให้เลือกหลายรสชาติมากประมาณ 8 รสเลยค่ะ คือ แอปเปิล, มะม่วง, ลิ้นจี่, พีช, องุ่น, แตงโม, ส้มเจจู และบลูเบอร์รี่ ได้วิตามินซีธรรมชาติจากผลไม้แบบเต็มๆ ใครชอบรสไหนก็เลือกตามใจชอบได้เลย กินบ่อยก็ไม่เบื่อด้วย ราคาถุงละ 69 บาท

2. Jele Beautie

เจเล่บิวตี้ ตัวนี้เป็นเยลลี่พร้อมดื่มผสมน้ำผลไม้ ดีไซน์ใหม่ที่มีให้เลือกหลายรสชาติ และมีประโยชน์แตกต่างกันไปในแต่ละรส มีน้ำตาลน้อย ให้พลังงานประมาณ 30-40 แคล ราคาถุงละ 10-18 บาท

3. Gumi Gumi

เยลลี่ผลไม้ผสมคาราจีแนน กุมิกุมิ จากเซ็ปเป้ ช่วยคุมหิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน มีรสชาติให้เลือกไม่เยอะ มาพร้อมวิตามินซี วิตามินบี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน บำรุงสมองและระบบประสาท ให้พลังงานประมาณ 50-60 แคล ราคาถุงละ 12 บาท

4. Vitaday Jelly

วิตอะเดย์ เจลลี่ สูตรวิตามิน ที่นอกจากจะอิ่มท้องแล้ว ยังช่วยเพิ่มวิตามินให้กับร่างกายด้วยค่ะ เค้าจะมี 2 สูตร คือ รสเลมอน มีวิตามินซี+กลูต้าไธโอน กับรสลิ้นจี่ ที่มีวิตามินซี+คอลลาเจน น้ำตาลน้อย ให้พลังงาน 10 แคล ราคาถุงละ 18 บาท

5. C-Vitt Jelly Vitamin

ตัวนี้เป็นเยลลี่ผสมวิตามินซีสูง 200% เหมาะกับคนอยากช่วยคุมหิวแบบได้รับวิตามินซีช่วยบำรุงผิวพรรณด้วย รสชาติอร่อย ทานได้ทุกวัน ทุกเวลา เพิ่มความสดชื่นระหว่างวัน มีให้เลือก 2 รสคือ เลมอน และส้ม แคลต่ำ 35 แคล ราคาถุงละ 18 บาท

ขอบคุณ JellyBThailand, Jeleclub, sappe, Vitaday, house-osotspafoods

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design