ประโยชน์ของการบูร ที่หลายคนยังไม่รู้!

การบูร คืออะไร มีประโยชน์อะไรบ้าง หลายคนอาจจะยังไม่รู้ ว่าทำไมสมุนไพรไทยถึงเป็นที่นิยมมากมาย วันนี้เราเลยมีประโยชน์ของการบูรมาบอกต่อสำหรับคนที่ยังไม่รู้ เป็นข้อมูลดีๆ จาก การบูรเฌอเอม ซึ่งเป็นสินค้าขายดีใน Shopee และ Lazada ด้วย ลองไปดูกันเลยค่ะ!

การบูร คือ ต้นไม้ชนิดหนึ่ง ที่มีผลึกแทรกอยู่ตามรอยแตกของเนื้อไม้ เมื่อนำลำต้น ใบ ราก มากลั่นก็จะได้เกล็ดผลึกที่มีกลิ่นหอมเย็น สาามารถแตกระเหยได้ ซึ่งต้นการบูรก็สามารถพบได้ในหลายประเทศหนึ่งในนั้นก็คือประเทศไทยนั่นเองค่ะ

ประโยชน์ของการบูร

การบูร มีสรรพคุณทางยา นิยมนำมาใช้ทำเป็น ยาดม ยาหอม พิมเสน ลูกประคบ ยาธาตุ และยาสมุนไพรไทยต่างๆ โดยมีคุณสมบัติช่วยแก้เคล็ดขัดยอก แก้ปวด บำรุงหัวใจ ลดโคเรสเตอรอลในเลือด ทาแมลงสัตว์กัดต่อย หรือช่วยสูดดมแก้คัดจมูกได้

ทำไมต้องการบูรเฌอเอม

ซึ่งหนึ่งในการบูรยอดนิยม ก็คือการบูร เฌอเอม แบรนด์สมุนไพรไทย ที่เป็นสินค้าขายดีใน Shopee และ Lazada เนื่องจากราคาไม่แพง มีกลิ่นหอมเย็นสดชื่น ไม่แสบจมูก เพราะใช้การบูรแท้ 100% ช่วยลดอาการวิงเวียนหน้ามืด ดับกลิ่นอับ ปรับอากาศให้สดชื่น

ข้อดีคือเค้าทำเป็นถุงหอมมาให้แบบพร้อมใช้งาน สามารถเอาไปแขวนดับกลิ่นอับในรถ ในตู้อับๆ รวมถึงช่วยลดกลิ่นอับและปรับกลิ่นในตู้เสื้อผ้าให้สะอาดสดชื่นขึ้นได้ด้วย ราคาก็เหมาะสมกับปริมาณ จัดว่าเป็นการบูรแท้ที่คุ้มค่า ก็เลยกลายเป็นการบูรขายดี ถึงขั้นหลายคนสงสัยและอยากลองกันเลยทีเดียว รู้แบบนี้แล้วถ้าใครกำลังอยากเข้าวงการการบูรหอมๆ ก็ลองแวะไปสั่งซื้อมาลองกันดูได้นะคะ

ช่องทางสั่งซื้อ
FB : cheraimbrand
Line : https://lin.ee/6yJeZAH
Shopee : shope.ee/5AFnpnqI7s
Lazada : lazada.co.th/shop/cher-aim

ขอบคุณ cheraimbrand, mysticra

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design