ไอเดียแฟชั่นหน้าหนาว! ชี้เป้าแหล่งช้อปแบรนด์ญี่ปุ่นที่หาซื้อได้ในไทย!!

แฟชั่นหน้าหนาวเก๋ๆ สำหรับคนที่กำลังเตรียมตัวเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ไปถ่ายรูปเล่นๆ ในโซนหนาว งานเสื้อผ้าต้องพร้อมนะคะซิส! วันนี้เราเลยมีไอเดียแต่งตัวแฟชั่นหน้าหนาวสวยๆ พร้อมชี้เป้าแหล่งช้อปให้ไปหาซื้อตามกันแบบง่ายๆ เป็นมัลติแบรนด์จากญี่ปุ่น ร้าน LUXXY ที่หาซื้อได้ในไทยไม่ต้องบินไปช้อปไกลเหมือนเดิม เริ่ดนะ!

สำหรับแฟชั่นหน้าหนาวที่เราเอาไอเดียมาฝากกันวันนี้ เป็นสไตล์การแต่งตัวให้เข้ากับเสื้อโค้ทหลากหลายสไตล์ ที่สาวๆ สามารถไปหาใส่และมิกซ์ตามได้เลยค่ะ ลองไปดูกัน

American Holic straight Button Coat

แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น American Holic รุ่นนี้เป็นเสื้อโค้ทตัวยาวคลุมสะโพก ดีไซน์ลายสก็อต เนื้อผ้านุ่ม แต่งกระดุมเม็ดใหญ่ เรียบหรู ดูไฮ ในสไตล์มินิมอล มีให้เลือกหลายสี เช่น Glen Check, Gray และ Black Watch Green เพิ่มลูกเล่นด้วยลายสก็อตที่ทำให้ไม่เรียบจนเกินไป และมีโทนสีเทา สีดำเขียวแบบเรียบหรูเหมาะกับช่วงคริสต์มาสสุดๆ เอามาใส่กับเสื้อครอปคอเต่า กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ ถือกระเป๋าสะพายเก๋ๆ สักใบ แค่นี้ก็สวยชิคๆ แบบง่ายๆ แต่ดูแพงแล้วค่ะ ราคา 3,790 บาท

Chester Coat

อีกแบรนด์ที่เราชอบความเรียบเก๋ดูแพงของเค้ามาก เป็นโค้ทตัวยาวผ้าวูล ทั้งนุ่มทั้งอบอุ่น ใส่ช่วงหน้าหนาวสบายแบบดูดีสไตล์ญี่ปุ่นชิคๆ มาพร้อมเสื้อขนเป็ดกันลม ขนนิ่มๆ แต่งกระเป๋าสองด้านตัดเย็บอย่างประณีต สามารถใส่ในอุณหภูมิต่ำสุดถึง 0 องศาสีแนว Earthtone น่ารักๆ เอาไปมิกซ์กับเสื้อผ้าง่ายมาก ใส่กับกางเกงขาม้า เสื้อแขนยาวรองเท้าผ้าใบ ก็ดูดีแล้ว ราคา 2,490 บาท

Hoodie Wool Coat

ความเก๋ของแบรนด์ Earth Music & Ecology คือรุ่นนี้เค้าจะเป็นเสื้อโค้ดตัวยาว พร้อม Hoodie ไม่ใช่แค่โค้ทยาวอย่างเดียวแต่มีฮู้ดให้เก๋ๆ เอาไว้คลุมได้จริงด้วยค่ะ ผ้าวูลนุ่มนิ่ม ทรงสวย ตัดเย็บอย่างประณีต สามารถใส่ในอุณหภูมิต่ำสุดถึง 0 องศา ใส่เที่ยวหน้าหนาวได้สบาย สีแนวเอิร์ธโทนแต่มีลูกเล่นเป็นลายสก็อตให้เลือกด้วย จะใส่กับกางเกงหรือเดรสก็ได้ เพิ่มรองเท้าบูทส์เข้าไปอีกยิ่งเริ่ดเลยค่ะ ราคา 3,190 บาท

ใครอยากช้อปเสื้อโค้ทหรือแฟชั่นหน้าหนาวสวยๆ ส่งตรงจากญี่ปุ่น ก็สามารถแวะไปช้อปได้ที่ร้าน LUXXY ได้เลย เค้าเป็นร้านมิลติแบรนด์ ศูนย์รวมเสื้อผ้าแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น มีให้เลือกหลายสไตล์ ไม่ใช่แค่แฟชั่นหน้าหนาวนะคะ เช่น American Holic, Earth Music & Ecology และ Act Girls แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง ดีไซน์สวย ใส่สบาย คุณภาพดี ⁣แถมยังมีกระเป๋าแบรนด์ญี่ปุ่นให้เลือกช้อปด้วย ไปช้อปที่สาขาในไทยได้เลย หรือจะสั่งออนไลน์ก็ได้ค่ะ

หาซื้อได้ที่
📍 Siam Premium Outlets
📍 Icon Siam 5th fl.
📍 Fashion Island 1st fl.

FB: Luxxyth
IG: luxxy_th
Line: lin.ee/t7OD1hq
Shopee : Luxxy Thailand Official
Lazada : Luxxy

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design