ชี้เป้า! รองพื้นหน้าหนาว ใช้แล้วผิวดีรองพื้นไม่เละ!!

ใครตามหารองพื้นหน้าหนาว ที่ใช้แล้วช่วยให้ผิวสวยแบบเนียนๆ ไม่แห้งตึงเกินไป ไม่ทำให้เครื่องสำอางเละเทะ วันนี้เรามีตัวเด็ดมาชี้เป้ากันค่ะ!

ซึ่งนอกจากจะเหมาะกับช่วงหน้าหนาวแล้ว ยังเหมาะกับคนผิวแห้งด้วยค่ะ นั่นก็คือรองพื้น Koh Gen Do Maifanshi Moisture Foundation แบรนด์ญี่ปุ่นที่โด่งดังระดับโลกในวงการฮอลลีวูด การันตีความเริ่ดและใช้ดี เพราะเมคอัพอาร์ทิสใช้กันเยอะทั้งในเอเชีย และอเมริกาเลยค่ะ

Koh Gen Do (โกเก็นโดะ) เป็นแบรนด์จากฝั่งเอเชียที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก มีสาขามากกว่า 400 สาขา ในหลายประเทศทั้ง ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ ไทย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา การันตีผลลัพธ์ด้วยรางวัลต่างๆ มากมาย อาทิ รางวัล Best Cosmetics Awards หรือรางวัลเครื่องสำอางที่คนดังเลือกใช้ รางวัล Best Beauty Awards หรือรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามรางวัลชนะเลิศ Amazon Ranking ด้านเครื่องสำอางประจำปี 2015 และรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมอื่นๆ อีกกว่า 50 รางวัล

นอกจากนี้ยังให้การสนับสนุนภาพยนตร์และซีรีส์นานาชาติ เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์สำหรับนักแสดงมาแล้วกว่า 1,000 เรื่อง อาทิ The Tourist, Glee, The Blind Side, The Intern, Still Alice, The Sex and the City, American Hustle และอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในแบรนด์โปรดของเหล่าซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดอย่าง แองเจลินา โจลี (Angelina Jolie), คาสซานดรา บูลล็อก (Cassandra Bullock), เจสสิกา อัลบา (Jessica Alba), เบลค ไลฟ์ลี (Black Lively), แอน แฮททาเวย์ (Anne Hathaway) และ ไมลีย์ ไซรัส (Miley Cyrus)

สำหรับรองพื้น Koh Gen Do Maifanshi Moisture Foundation ตัวนี้เค้าจะมีส่วนผสมของ Tea Tree Oil ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมบำรุง⁣ผิวให้ชุ่มชื่น แต่ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม ผิวที่ได้จะมีความผ่องโกลว์เหมือนผิวนุ่มชุ่มชื้นจากภายใน ฟีลสาวผิวดีอิ่มฟูมาตั้งแต่แรก เป็นรองพื้นที่เหมาะกับช่วงหน้าหนาวแบบนี้มาก เพราะไม่ทำให้หน้าแห้ง ไม่มีรองพื้นตกร่องเป็นริ้วๆ ให้ดูแก่กว่าวัยเลย ใครผิวแห้งหรือทำงานในห้องแอร์ทั้งวันก็คู่ควรค่ะ

โดยรองพื้น Koh Gen Do Maifanshi Moisture Foundation ราคา 2,000 บาท เค้าจะมีให้เลือก 7 เฉดสีเลยค่ะ คือ

เบอร์ 012, 002 เหมาะสำหรับสาวผิวขาว
เบอร์ 113, 213, 123 เหมาะสำหรับสาวผิวขาวเหลือง
เบอร์ 143, 003 เหมาะสำหรับสาวผิวสองสี

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
[email protected]: http://bit.ly/39AKRAg
Shopee: https://shp.ee/zp9kn4x
Lazada: https://bit.ly/38yVIJu
Central Online: https://bit.ly/3gUo59V
FB: KohGenDoThailand
IG: kohgendo_thailand

ขอบคุณ KohGenDoThailand, deliciousbeauty, jnjenny.blog, eyetaeyeta, Mommoie LP

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design