เก้ามงคล วิลเลจ คว้ารางวัลระดับโลก 3 ปีซ้อน จาก FIABCI-THAI

เก้ามงคล วิลเลจ โครงการบ้านจัดสรรจาก บริษัท เก้ามงคล กรุ๊ป ได้รับรางวัลระดับโลก 3 ปีซ้อน! จากสมาคมอสังหาริมทรัพย์ FIABCI-THAI ประเภทที่อยู่อาศัยแนวราบ การันตีคุณภาพระดับโลก!!

โครงการ เก้ามงคล วิลเลจ ภายใต้ บริษัท เก้ามงคล กรุ๊ป ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ได้ถูกคัดเลือกให้ได้เป็นส่วนหนึ่งของรางวัลอันทรงเกียรติ การันตีคุณภาพระดับโลก เป็นปีที่ 3 โดยได้รับรางวัลเกียรติยศ FIABCI-THAI PRIX D’EXCELLENCEAWARDS 2022 ประเภทที่อยู่อาศัยแนวราบ จากสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย โดยมี ดร.เชิดพันธ์ สุคนธ์พงษ์เผ่า CEO ของบริษัท เก้ามงคล กรุ๊ป และทีมผู้บริหารขึ้นรับรางวัลเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2022 ณ โรงแรม Amari Watergate Bangkok

โดยโครงการเก้ามงคล วิลเลจ ภายใต้ บริษัท เก้ามงคล กรุ๊ป ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ได้ดำรงวิสัยทัศน์ ตามนโยบายการกำกับดูแลกิจการที่ดี ซึ่งมุ่งเน้นให้ตอบแทนลูกค้า สังคม และพนักงานในองค์กร เป็นหลัก ซึ่งโครงการเก้ามงคล วิลเลจ เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยโดยคำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานในระยะยาว ด้วยวัสดุที่ดีมีคุณภาพได้มาตรฐาน โดย ดร.เชิดพันธ์ สุคนธ์พงษ์เผ่า CEO ของบริษัท เก้ามงคล กรุ๊ป กล่าวว่า “จะยังคงมุ่งมั่นดำเนินตามนโยบาย ให้บริษัทเติบโต พร้อมควบคุมรักษามาตรฐานในการกำกับดูแลกิจการที่ดีต่อไป”

ทั้งนี้ภายในงาน FIABCI-Thai Prix D’Excellence Awards 2022 and Gala Dinner มีบริษัทชั้นนำมากมาย ทั้งหมด 28 โครงการ รวม 25 บริษัท ที่เข้าร่วมประกวดในปีนี้ และได้คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ ขอแสดงความยินดีกับทุกๆ โครงการที่ได้รับรางวัลที่น่าภาคภูมิใจ

ปัจจุบันโครงการเก้ามงคล วิลเลจ ไร่ขิง 26 พุมธมณฑล สาย 5 ได้เปิดให้จองมาแล้วเป็นระยะเวลา 1 ปี รวมถึงโครงการ เก้ามงคล วิลเลจ ไร่ขิง 26 ก็ได้ทำการขายไปแล้วกว่า 40% เรียกว่ายอดขายดีต่อเนื่อง โดยภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น

  • มีรถประจำทางผ่านหน้าโครงการ
  • สระว่ายน้ำ
  • ฟิสเนส
  • สวนขนาดใหญ่
  • ห้อง Kid’s Club
  • รปภ 24 ชม.
  • คีย์การ์ดเข้าออกโครงการ

สำหรับใครสนใจเข้าไปชมโครงการเก้ามงคล วิลเลจ ซึ่งได้รับรางวัล 3 ปีซ้อน สามารถเข้าไปเลือกชมโครงการที่ยังเปิดขายอยู่ได้ตามนี้เลยค่ะ

เก้ามงคล วิลเลจ ไร่ขิง 26 พุทธมณฑลสาย 5 Kaomongkol26
เดินทางชมโครงการ goo.gl/maps
Tiktok @kaomongkolvillage26

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design