ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี คลินิกฮิต 2566!

ใครอยากสวยหน้าเป๊ะปัง อยากเติมเต็มในจุดที่รู้สึกว่ายังไม่จึ้ง! ถ้ายังไม่รู้ว่าจะไปฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี วันนี้เรารวมเอาคลินิกฮิต 2566 มาแนะนำกันค่ะ แนะนำว่าก่อนจะตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์สาวๆ ควรเลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือ สะอาด ฉีดโดยแพทย์ ใช้ฟิลเลอร์แท้ที่ผ่าน อย. และมีการแกะกล่องให้ดูด้วยนะคะ เพื่อความปลอดภัยไม่ต้องกลัวเจอฟิลเลอร์ปลอม ส่วนจะมีคลินิกไหนฮิตๆ สำหรับสายฟิลเลอร์บ้างลองไปดูกันเลยค่ะ

ฟิลเลอร์คืออะไร

ฟิลเลอร์ก็คือการใช้ ไฮยาลูรอนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) หรือสารไฮยาที่เรารู้จักกัน เข้าไปเติมเต็มในจุดที่บกพร่อง เป็นหลุม เป็นร่อง หรือต้องการให้ดูนูนสวยขึ้น โดยสามารถฉีดได้ทั้งปาก ใต้ตา ขมับ คาง ร่องแก้ม ฉีดปรับโครงหน้าให้สวยได้รูป ทำให้หน้าดูอิ่มฟูมากขึ้น โดยฟิลเลอร์แท้สามารถย่อยสลายเองได้ จึงมีอายุหลังฉีดตั้งแต่ 6-18 เดือน ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ฉีดและการดูแลหลังฉีด แต่ก็ต้องระวังฟิลเลอร์ปลอม ที่อาจจะไม่ใช่สาร ไฮยาลูรอนิก แอซิด แท้ และอาจจะย่อยสลายไม่ได้ด้วยนะคะ ส่วนจะฉีดที่ไหนดีเรามีคลินิกฮิตมาแนะนำด้วยค่ะ

1. Sowon Clinic

หลายคนต้องเคยได้ยินฉีดฟิลเลอร์ที่โซวอนคลินิก เพราะเค้าฮิตมากมีรีวิวเยอะ เป็นลูกสาวโซวอนกันเพียบ! ทางคลินิกจะฉีดโดยแพทย์ทุกเคส โดยคุณหมอของที่นี่ได้รับรางวัลจัดอันดับฉีดฟิลเลอร์ระดับประเทศ 3 ปีซ้อน และจะมีการให้คำแนะนำก่อนฉีด เพื่อเลือกฟิลเลอร์และปริมาณที่ใช้ได้อย่างชำนาญและเป็นมืออาชีพ ผลลัพธ์จะออกมาดูดีไม่โป๊ะ หมอออกแบบเฉพาะบุคคลให้เข้ากับใบหน้า และสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงทันทีหลังฉีด มีฟิลเลอร์ยี่ห้อดังมีมาตรฐานสูงให้เลือกหลายยี่ห้อ เช่น Juvederm, Neuramis, Belotero ซึ่งมีทั้งฟิลเลอร์อเมริกา เกาหลี สวิสเซอร์แลนด์ ฉีดได้ทั้งปาก ใต้ตา คาง ขมับ ร่องแก้ม โดยสามารถนัดคิวและปรึกษาแพทย์เพื่อให้คำแนะนำในการฉีดและเลือกฟิลเลอร์ที่เหมาะสมได้เลยค่ะ

Facebook : sowonclinic.skin
Instagram : sowonclinic.skin
Line : @sowonclinic
Website : sowongroup.com, sowonbeauty.com
Tiktok : @sowon_clinic
เบอร์โทร : 097-207-3296, 097-180-7020

2. V Square Clinic

อีกหนึ่งคลินิกที่มีฉีดฟิลเลอร์ และเป็นที่นิยมมาก โดยสามารถเลือกฟิลเลอร์แท้แบรนด์ต่างๆ ได้ตามความเหมาะสม สามารถฉีดได้ทั้งใต้ตา ปาก คาง ร่องแก้ม จมูก และดอลลี่อาย ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์จมูกและดอลลี่อายต้องใช้เทคนิคขั้นสูง เนื่องจากมีความเสี่ยง จึงควรปรึกษาแพทย์และประเมินก่อนค่ะ

Facebook : VsquareClinic
Instagram : vsquareclinic
Line : @VsquareClinic
Website : www.vsquareclinic.com
เบอร์โทร : 099-168-9000

3. LBC Clinic

อีกหนึ่งคลินิกดังที่หลายคนเลือกไปฉีดฟิลเลอร์ โดยมีฟิลเลอร์หลายแบรนด์ให้เลือก ฉีดได้ทั้งฟิลเลอร์ปาก ร่องแก้ม ขมับ ใต้ตา ฉีดแก้ไขแก้มตอบ มีโปรโมชั่นอยู่บ่อยๆ ใครเป็นลูกสาว LBC ไปฉีดฟิลเลอร์ที่นี่ลองหาดูรีวิวก่อนได้ค่ะ

Facebook : lebeautis
Instagram : lbcclinic
Line : @lbcclinic
Website : lbc-clinic.com
เบอร์โทร : 092-391-8811, 092-681-2211, 02-102-1282

4. SoMeko Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ที่โซเมโกะ ก็มีฟิลเลอร์ให้เลือกหลายรุ่น เป็นฟิลเลอร์แท้มี อย. ตรวจสอบได้ ใช้เทคนิคเฉพาะของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์ ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดตามความจำเป็นของแต่ละคน มีติดตามดูแลผลการรักษาให้ด้วยค่ะ

Facebook : somekoclinic
Instagram : somekoclinic
Line : @someko
Website : somekoclinic.com
เบอร์โทร : 098-915-9220

5. Nitikarn Clinic

อีกหนึ่งคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่กำลังดัง มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาและเป็นผู้ลงมือฉีดฟิลเลอร์ให้ มีฟิลเลอร์หลากหลายชนิดเพื่อเลือกให้เหมาะกับจุดที่ต้องการแก้ไข ฉีดได้ทั้งปาก ร่องแก้ม ใต้ตา เติมรูปหน้า และฉีดสลายฟิลเลอร์เก่าด้วย ใครสนใจสามารถไปปรึกษาได้ค่ะ

Facebook : nitikarnclinic.r
Line : @Nitikarnclinic
Website : nitikarn-clinic.com
เบอร์โทร : 091-428-9446

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design