ที่ปิดจุด กันน้ำกันเหงื่อ ยี่ห้อไหนดี 2566!!

ใครเป็นสาวชอบแต่งตัวอาจจะมีปัญหากับการใส่เสื้อสายเดี่ยว เกาะอก หรือวันที่อยากสบายๆ โนบรา เพราะอาจจะใส่แล้วมีสายชุดชั้นในเกะกะหรือกลัวว่าจะดูโป๊เกินไป จะมองข้ามสิ่งนี้ไปไม่ได้เลยค่า ที่ปิดจุก เป็นไอเท็มที่เราเลิฟมาก เหมือนเกิดมาเพื่อช่วยชีวิตให้แต่งตัวได้ง่ายขึ้นจริงๆ

ซึ่งที่ปิดจุก หรือซิลิโคนปิดจุกนี้ บางชนิดจะมีกาวในตัว บางชนิดก็ไม่มีกาวแต่สามารถแนบสนิทกับผิวได้เลย ตัวแผ่นปิดจุกทาจากซิลิโคนสีเนื้อ ใช้ปิดเพื่อป้องกันหน้าอกให้ไม่โป๊ โดยส่วนใหญ่จะมีเฉดสีที่ใกล้เคียงกับผิวให้เลือก สามารถใช้ปิดจุกตอนใส่สายเดี่ยว เกาะอก เปิดหลัง ชุดว่ายน้า หรือโนบรา เพื่อให้เนียนไปกับผิวแทนการใส่ชุดชั้นใน ซึ่งแผ่นปิดจุกที่กาลังฮิตมากๆ ตอนนี้ จะมีแบรนด์อะไรน่าใช้บ้าง วันนี้เรารวมมาให้สาวๆ เลดี้เลือกกันแล้วค่า

1. Sabina

แน่นอนว่าเป็นแบรนด์ชุดชั้นในดัง จะพลาดไอเท็มเด็ดอย่างแผ่นปิดจุกไปไม่ได้ ของซาบีน่าจะเป็นแผ่นปิดจุกเนื้อแมท เหมือนผิวจริง เนียนสนิทไปกับผิว มีกาวในตัว กันน้ำกันเหงื่อ ใช้แล้วไม่เลื่อนหลุดง่าย ใช้แล้วลอกเก็บดีๆ จะใช้ซ้ำได้ประมาณ 30 ครั้ง มีให้เลือก 2 เฉด คือสีเนื้ออ่อน และสีเนื้อเข้ม ราคาประมาณ 290 บาท สั่งซื้อได้ที่ sabina.co.th

2. BloomBoom

ที่ปิดจุกแบบเนียน ๆ ตัวดัง รีวิวแน่นเอี๊ยด ที่ใช้ซิลิโคนเกรดพรีเมียม สามารถคืนทรงกลับมาเป็นแบบเดิมได้ เหมาะกับคนที่มีปัญหาเวลาใช้ที่ปิดจุกซ้ำ แล้วมักจะแปะได้ไม่แน่น หลังจากผ่านการใช้ซ้ำมาหลายครั้ง ตัวนี้เค้าสามารถใช้ซ้ำได้ 30-50 ครั้ง โดยที่จะยังเนียนแน่นแปะแล้วไม่หลุดค่ะ ใส่เล่นน้ำก็รอด เป็นแผ่นแปะจุกแบบมีกาวเกรดการแพทย์ ทำให้ไม่แพ้ ไม่คัน ไม่แดง และไม่ทำให้จุกสีคล้ำลง รวมถึงมีขนาดใหญ่ไม่ต้องกลัวปิดไม่มิด แถมสียังเนียนปิดจุกได้ไม่โป๊ ไม่ใสจนมองเห็นจุก มีให้เลือก 2 เฉดสี คือ Skin และ Dark ราคาประมาณ 139 บาท สั่งซื้อได้ที่

Instagram : bloomboomth.official
TikTok : Bloomboom_items, Kodhit.items
Shopee : officialbloomboom
Lazada : https://s.lazada.co.th/s.6wNf0

3. Naked

ส่วนแบรนด์นี้เป็นแผ่นปิดจุกแบบไร้กาว ใช้ซิลิโคนเกรดดีจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะเป็นแผ่นกลม 2 เฉดสีให้เลือก คือ Vanilla สำหรับคนผิวขาวเหลือง และ Latte สำหรับคนผิวสองสี กันน้ำกันเหงื่อ ใช้ซ้ำได้ประมาณ 30-50 ครั้ง ราคาประมาณ 280-390 บาท สั่งซื้อได้ที่ nakedandco

4. UP&UNDER

แผ่นปิดจุกแบบมีกาว ขอบบาง 0.5 mm. เหมาะสำหรับคนอยากได้ความบางแนบสนิทไปกับผิว โดยจะมีการไล่ระดับเฉดสี ให้ตรงกลางเข้มไปอ่อน เพื่อให้สามารถปิดจุกได้จริง เนื้อแมท กาวติดแน่นทนนาน มีให้เลือก 3 เฉดสี คือ Ivory, Beige และ Honey ราคาประมาณ 490-750 บาท สั่งซื้อได้ที่ upandunderbrand

5. BLAHBLAH.BRA

เป็นแผ่นปิดจุกแบบมีกาวในตัว ทำจากซิลิโคนเนื้อแมท ทำให้เนียนกับผิวเหมือนเป็นผิวจริง กาวแน่น ติดทน กันน้ำกันเหงื่อ มีถุงผ้าน่ารักๆ ให้เก็บไว้ใช้ครั้งต่อไปได้ มีให้เลือก 3 เฉดสี คือ Creamy Nude, Light Nude, Medium Nude ราคาประมาณ 290 บาท สั่งซื้อได้ที่ blahblah.bra

6. Miniso

ถูกและดีมีจริง แผ่นปิดจุกมินิโซ ที่หลายคนเลิฟมาก ตัวนี้จะแตกต่างจากแบรนด์อื่นตรงที่ไม่ได้ทำจากซิลิโคนอย่างเดียว แต่ผสมเนื้อผ้า 25% สแปนเด็กส์ 25% ฟองน้ำ 40% และซิลิโคน 10% ทำให้มีความยืดหยุ่นได้ดี มีกาวในตัวติดแน่นทนนาน อาจจะไม่มีเฉดสีเข้มแบบผิวสาวไทยให้เลือกมากนัก แต่คุ้มมากในกล่องมี 2 คู่ ราคาประมาณ 99 บาท หาซื้อได้ที่ไดโซะ ทุกสาขา

ขอบคุณ sabina, bloomboomth.official, nakedandco, upandunderbrand, blahblah.brath, minisothai

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design