ปิดตำนานปากคล้ำ! ปากสวยราศีจับ ฝังสีปากที่ไหนดี?!

ใครปากคล้ำมาทางนี้เลยค่าาา ถ้าอยากตื่นมาแล้วสวยเลยไม่ต้องมานั่งเติมลิปกันให้วุ่นวาย ก็ต้องปิดตำนานปากคล้ำกันด้วยการฝังสีปากไปเลย เจ็บแต่จบ! ฮิตขนาดนี้ก็ขอตามเทรนด์ฝังสีปากหน่อย แต่จะไปฝังสีปากที่ไหนดี ที่ออกมาสวยเนียนๆ เป็นสาวปากจึ้ง! วันนี้เรารวมแหล่งฝังสีปากเริ่ดๆ มาแนะนำกันค่ะ

1. EVA BEAUTY CLUB

สีปากสวยแบบราศีจับ ต้องที่นี่เลย เอวา บิวตี้ คลับ เค้าฝังสีปากออกมาได้แบบเนียนๆ นัวๆ มากกกก! เรียกว่าการทำ Baby Lips Tattoo เป็นการแก้ปากคล้ำด้วยการเลือกสีปากที่เหมาะสมกับแต่ละเคส โดยค่อยๆ ลงสีแบบเบามือ สีปากจะออกอมชมพูกลบรอยคล้ำได้ พอลอกออกจะได้สีปากที่เนียนเป็นธรรมชาติมากขึ้น คนปากคล้ำ ปากซีด หรืออยากเพิ่มความเจ่อๆ จึ้งๆ ให้ปากดูหนาอวบอิ่มมากขึ้น ลองไปฝังสีปากที่นี่ได้เลยค่ะ ราคาโปรลด 50% จากราคาเต็ม 8,900 บาท ถูกมากกกก

FB : Eva Beauty Club
IG : evabeautyclub.official
LINE  : @evabeautyclub
เปิดทุกวัน-เวลา 9.00-20.00 น.
เบอรโทร : 095-465-5119 (จองคิว)
Map: https://g.co/kgs/p48wuL (แถว 5 แยกวัชรพล)

2. โรงพยาบาลยันฮี

ถ้าอยากได้ความจริงจังจัดเต็ม ต้องสักปากชมพูที่โรงพยาบาลยันฮีเลยค่ะ เพราะที่นี่เครื่องมือพร้อม มีมาตรฐานการแพทย์ เหมาะกับคนอยากได้ปากอมชมพู แก้ปากคล้ำ แบบมีแพทย์ช่วยแก้ปัญหาให้ ราคาก็จะแรงหน่อยประมาณ 8,000 บาทค่ะ

เว็บไซต์ : yanhee.net
FB : โรงพยาบาลยันฮี Yanhee Hospital
IG : yanheehospital_official
เบอรโทร : 1723 (Call Center)

3. Claire

อีกที่ยอดนิยมสำหรับไปฝังสีปากก็คือที่นี่ค่ะ เค้าจะใช้เครื่องมือในการฝังสีปากแบบเข็มขนาดเล็ก ค่อยๆ คอนทัวร์สีปากให้ละมุน สามารถฝังสีปากให้อมชมพู กลบปากคล้ำให้ดูดีขึ้นได้ มีสาขาให้เลือกเยอะ ราคาประมาณ 7,800 บาท

เว็บไซต์ : clairebyslc.com
FB : Claire
IG : clairebyslc
เบอร์โทร : 02-255-6963

4. The Beauty Arts

สถาบันสักปากที่สามารถฝังสีปากให้อมชมพู แก้ปัญหาปากคล้ำ ให้สีปากดูเนียนเป็นธรรมชาติ มีช่างประสบการณ์สูงในการช่วยเลือกสีปากที่เหมาะสม ช่วยให้ทรงปากดูสวยชัดขึ้นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 12,900 บาท

เว็บไซต์ : thebeautyartss.com
FB : The Beauty Arts
IG : The Beauty Arts
Line : @thebeautyarts

5. Sopracie

ฝังสีปากแบบเนียนๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ คนปากคล้ำหรือปากซีดก็ไปทำที่นี่ได้ เค้าใช้เทคนิคฝังสีปากแตกต่างกันไปตามความต้องการของแต่ละคน มีให้เลือกหลายสาขา ราคาประมาณ 12,500 บาท

FB : Sopracie
IG : sopracie_official
Line: @sopracie

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design