10 น้ำแร่ ยี่ห้อไหนดี อัปเดตล่าสุด!!

อากาศร้อนๆ อยากดื่มน้ำให้สดชื่นแล้วก็มีประโยชน์ให้จากแร่ธาตุ ช่วยให้ผิวสวยสุขภาพดีขึ้นด้วย ลองเปลี่ยนจากน้ำเปล่ามาดื่มน้ำแร่กันดูค่ะ พกติดไว้ดื่มระหว่างวันบ่อยๆ นอกจากจะทำให้ผิวสวยแล้วยังได้รับแร่ธาตุเพิ่มให้กับร่างกายด้วย ส่วนน้ำแร่ ยี่ห้อไหนดี เรารวมมาแนะนำกันแล้วจุกๆ ลองไปเลือกกันตามใจชอบเลยค่า!

1. Perrier Sparkling Natural Mineral Water

น้ำแร่เปอริเอ้ ขวดสีเขียวที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก เค้าเป็นน้ำแร่แบรนด์ดังจากฝรั่งเศส โดยจะมีฟองน้ำแร่กลิ่นมะนาวเบาๆ ให้ดื่มแล้วสดชื่น กระปรี้กระเปร่าขึ้น ผลิตจากแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติในฝรั่งเศส รสชาติจึงกลมกล่อมไม่จืดเกินไป เหมือนดื่มโซดาที่มีแร่ธาตุมาให้ด้วย นำไปผสมกับเครื่องดื่มอื่นๆ ก็อร่อยค่ะ ราคาประมาณ 90 บาท (750 ml.)

2. Evian Natural Mineral Water

น้ำแร่เอเวียง เป็นธรรมชาติจากฝรั่งเศสอีกหนึ่งแบรนด์ที่คนไทยนิยมดื่มกัน โดยมีแหล่งกำเนิดจากเทือกเขาแอลป์ มีแร่ธาตุมากถึง 9 ชนิด ทั้งแคลเซียม, แมกนีเซียม, โซเดียม, โพแทสเซียม, ซิลิกา, ไบคาร์บอเนต, ซัลเฟต, ไนเตรท, ค่า pH 7.2 รสชาติอร่อยสดชื่น ราคาประมาณ 75 บาท (1 ลิตร)

3. Mont Fleur Mineral Water

น้ำแร่มองต์เฟลอ อีกหนึ่งแบรนด์ฮิตที่ใช้น้่ำแร่จากธรรมชาติ ทำให้มีแร่ธาตุหลายชนิด เช่น ซิงค์, ไบคาร์บอเนต, แมกนีเซียม, แคลเซียม, โซเดียม, โพแทสเซียม, ซัลเฟต, ฟลูออไรด์ที่ช่วยเคลือบฟันให้แข็งแรงไม่ผุง่ายด้วย ราคาประมาณ 22 บาท (1.5 ลิตร)

4. Minere Natural Mineral Water

น้ำแร่มิเนเร่ ที่หลายคนชอบ เป็นน้ำแร่ธรรมชาติที่ดื่มแล้วสดชื่น มาจากแหล่งน้ำแร่ปิดใต้ดิน ปราศจากสิ่งปนเปื้อน และมีแร่ธาตุมากถึง 10 ชนิด มีค่า pH 7.9 ราคาประมาณ 21 บาท (1.5 ลิตร)

5. Icelandic Glacial Natural Spring Alkaline Water

น้ำแร่ไอซ์แลนด์ดิก เกลเซียล เป็นน้ำแร่ธรรมชาติจากชั้นหินลาวาอายุกว่า 5,000 ปี ในไอซ์แลนด์ มีค่า pH 8.4 มีแร่อัลคาไลน์ และมีโซเดียมต่ำ สามารถดื่มทุกวันได้ไม่ต้องกลัวว่าจะได้รับโซเดียมมากเกินไป สดชื่นดื่มง่าย มีแร่ธาตุที่ดีต่อร่างกายและผิวพรรณ ราคาประมาณ 113 บาท (1 ลิตร)

6. FIJI Mineral Water

น้ำแร่ฟิจิ เป็นน้ำแร่ธรรมชาติจากเกาะวิติเลวู ประเทศฟิจิ ซึ่งมีระบบนิเวศน์วิทยาที่บริสุทธิ์ ไม่มีมลพิษและฝนกรด เป็นแหล่งน้ำพุร้อนและน้ำแร่ธรรมชาติที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุจากซิลิกา และเป็นน้ำดื่มที่โรงแรมหรูทั่วโลกเลือกเป็นน้ำดื่มสำหรับแขกที่เข้าพัก เรียกว่าแค่ถือขวดก็รู้สึกเป็นคนสำคัญขึ้นมาเลย ราคาประมาณ 96 บาท (1 ลิตร)

7. Purra Natural Mineral Water

น้ำแร่เพอร์ร่า เป็นน้ำแร่ธรรมชาติที่ได้รับรองคุณภาพจากฝรั่งเศส โดยใช้น้ำแร่จากแหล่งน้ำใต้ดินตามธรรมชาติ ลึกเกือบ 1,000 ฟุต ซึ่งสะสมแร่ธาตุมาอย่างยาวนาน เพราะเมื่อ 18,000 ปีที่แล้ว เคยเป็นทะเลอันอุดมสมบูรณ์ ทำให้ได้ประโยชน์มากมายครบถ้วน ไม่มีการเติมแต่งแร่ธาตุใดๆ ราคาประมาณ 19 บาท (1.5 ลิตร)

8. Aura Mineral Water

น้ำแร่ออร่า มีแหล่งกำเนิดจากน้ำพุเย็นตามธรรมชาติในไทยที่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ซึ่งเกิดจากน้ำฝนไหลผ่านการกรองของชั้นหินลึก ใต้เทือกเขาสูงกว่า 2,700 ฟุต มีแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์มากมาย ซึ่งร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ดีกว่าแร่ธาตุในอาหาร ไม่มีการเติมแต่งหรือดึงแร่ธาตุใดๆ ออกจากน้ำแร่ ค่า pH 7.5 ดื่มแล้วไม่มีแร่ธาตุตกค้างในร่างกาย ราคาประมาณ 23 บาท (1.5 ลิตร)

9. Acqua Panna Mineral Water

น้ำแร่อควาปานนา จากแหล่งธรรมชาติเทือกเขา แอเพนนาย ประเทศอิตาลี เป็นน้ำแร่หน้าตาเก๋ๆ ดูดี มีแร่ธาตุหลากหลายชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย รสชาติดีดื่มแล้วสดชื่น ขวดสวยน่าสะสมมากค่ะ ราคาประมาณ 80 บาท (750 ml.)

10. 7 Select Mineral Water

น้ำแร่เซเว่นซีเล็ค ใช้น้ำแร่ธรรมชาติจากแหล่งเขาแก้ว ซึ่งเป็นภูเขาหินกรวดบนภูเขาไฟ จึงมีแร่ธาตุจากชั้นหินลึก ดื่มแล้วสดชื่น ได้รับแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย หาซื้อง่ายด้วย ราคาประมาณ 15 บาท (1 ลิตร)

ขอบคุณ PerrierTH, Evianofficialstore, montfleurthailand, MinereThailand, IcelandicThailandOfficial, FIJIWaterThailand, feelsogood.purra, AuraMineralWater, acquapanna, 7ElevenThailand

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design