คนหลับยากถูกใจสิ่งนี้! เฌอเอม 4 กลิ่นใหม่ แค่ดมก็พร้อมหล้บ!!

ใครหลับยากถูกใจสิ่งนี้แน่นอน เพราะเรามีของดีมาแนะนำค่ะซิส! แบรนด์สมุนไพรเฌอเอม ที่โด่งดังทั้งยาดม และสมุนไพรไทย ล่าสุดเค้าทำ Aromatic Balm 4 กลิ่นใหม่ที่เหมาะกับคนหลับยากสุดๆ แค่ดมก็รู้สึกผ่อนคลายเริ่มง่วงขึ้นมาเลย!!

ถ้าพูดถึงแบรนด์ “เฌอเอม” หลายคนต้องรู้จักแบรนด์สมุนไพรเฌอเอม เพราะแบรนด์นี้มีสินค้าสมุนไพรเป็นที่นิยมในตลาดมากว่า 20 ปีแล้วค่ะ ทั้งยาดม ยาหม่อง พิมเสน ที่ผลิตขึ้นมาจากสมุนไพรไทยแท้ๆ เป็นแบรนด์คนไทย ที่มาจากตระกูลผลิตยาไทยเก่าแก่ “ยาเขียวตราใบโพธิ์” ที่มีอายุมากว่า 140 ปีนั่นเองค่ะ!

ก่อนจะมุ่งเน้นทำสมุนไพรไทยให้ตอบโจทย์ความต้องการของตลาด ที่อยากได้สมุนไพรแท้ๆ คุณภาพดีราคาเหมาะสม จนมียาดมเฌอเอม และสมุนไพรอีกมากมายประมาณ 40 อย่าง ที่มีชื่อเสียงติดตลาดมากว่า 20 ปี และวางขายอยู่ทั่วประเทศ

แถมยังมี Aromatic Balm สมุนไพรที่ตอบโจทย์คนรักความผ่อนคลาย เหมือนอยู่ในสปา ที่ทั้งหอมทั้งเก๋ แพ็คเกจทันสมัย พกพาง่าย คัดเลือกมาเฉพาะกลิ่นที่ผ่อนคลาย ทำให้หายเครียด ชวนให้ง่วง และหลับสบายขึ้น จนเป็นที่ต้องการทั้งในประเทศ ในเอเชีย จีน และกลุ่มประเทศตะวันออกกลางกันเลยทีเดียว

ซึ่งนอกจากกลิ่นดั้งเดิมยอดฮิตของแบรนด์อย่าง Aromatic Balm กลิ่นลาเวนเดอร์, ชาเขียว และตะไคร้หอม แล้ว กลิ่นใหม่ที่กำลังจะวางขายก็คือกลิ่นที่ตอบโจทย์คนหลับยากสุดๆ เพราะมีหลากหลายกลิ่นผ่อนคลายให้เลือก แถมยังเป็นกลิ่นที่ไม่ค่อยซ้ำใครด้วยค่ะ โดย Aromatic Balm กลิ่นใหม่มีดังนี้

– Aromatic Balm Rose (กลิ่นกุหลาบ)
– Aromatic Balm Pomelo (กลิ่นส้มโอ)
– Aromatic Balm Rosemary (กลิ่นโรสแมรี่)
– Aromatic Balm Jasmine Rice (กลิ่นข้าวหอมมะลิ)

เรียกว่านอกจากจะซื้อใช้เองแล้ว ยังมักนิยมซื้อไปเป็นของฝาก ของขวัญ เพื่อส่งต่อสุขภาพดีด้วยสมุนไพรไทย ฮิตมากทั้งคนไทยเองและชาวต่างชาติด้วย ใครรู้สึกว่าตัวเองนอนหลับยาก อยากได้สมุนไพรไทยที่ช่วยผ่อนคลายด ไม่มีอันตราย แนะนำให้ลองเฌอเอม Aromatic Balm เลยค่ะ แล้วจะรู้สึกเลยว่าง่วงนอนและหลับง่ายขึ้น ราคาประมาณ 80 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ
Facebook : cheraimbrand
Line : https://lin.ee/6yJeZAH
Shopee : cheraimbrand
Lazada : cher-aim

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design