หรูแบบตัวมัม! รวมเคส iPhone แบรนด์เนม ที่สายลักชูต้องมี!!

มีมือถือตัวท็อปอย่าง iPhone ไม่ว่าจะรุ่นไหน จุดนี้เราก็ต้องมีเคสไอโฟนแบรนด์เนมแบบหรูเริ่ดแบบตัวมัมด้วยนิดนึง #เพื่อความสบายใจ #ชีวิตติดแบรนด์ วันนี้เราก็เลยเอาแบรนด์เคสสวยๆ ถือแล้วหรูหราไฮโซมาแนะนำกันค่ะ บอกเลยว่าสาย Luxury ต้องมี!!

1. Hermes

ตัวมัมของจริงต้องแอร์เมสเลยค่ะ น้องม้าสุดหรู ที่ทำมาจากหนังแท้มาพร้อมโลโก้รถม้า ให้รู้กันไปเลยว่าเป็นเคส Hermes ของแท้ค่ะซิส! แต่หาซื้อยากหน่อย เพราะแบรนด์นี้ไม่ใช่แค่มีเงินแล้วจะซื้อได้ง่ายๆ นะจ๊ะ ราคาประมาณ 17,000 บาท

2. Louis Vuitton

ใครอยากได้แบบเรียบแต่ไม่เรียบเกินไป ยังมีลายโมโนแกรมเก๋ๆ ให้เห็นโลโก้ LV ต้องเคสไอโฟนของหลุยส์ วิตตอง เลยค่ะ ตัวเคสทำจากหนังลูกวัว มีช่องใส่บัตรลายโมโนแกรม ที่ทำจากแคนวาสให้ด้วย ด้านในบุไมโครไฟเบอร์ช่วยปกป้องไอโฟนจากแรงกระแทกและลดรอยขีดข่วน ราคาประมาณ 15,000 บาท

3. Dior

สาวหวานลูกคุณต้องถูกใจสิ่งนี้ เคสไอโฟนจากดิออร์ ที่แค่ใช้ก็ฟีลเจ้าหญิงขึ้นมาเลย! ตัวเคสทำมาจากหนังแกะแท้ พร้อมลายเย็บที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ รวมกับโลโก้ห้อย DIOR สีทอง พร้อมช่องเก็บบัตรให้ด้วย น่ารักมากกก มีให้เลือกหลายสี ราคาประมาณ 17,000 บาท

4. CHANEL

นี่ก็อีกหนึ่งตัวแม่ที่ราคาขึ้นไม่หยุด! กระเป๋าใบละสามแสนกว่าเข้าไปแล้ว เคสมือถือก็ราคาปังไม่แพ้กันค่ะ เพราะเค้าไม่ได้มาเล่นๆ แต่มาในรูปแบบหนังแท้พร้อมโลโก้ CC แถมยังมีสายสะพายมาให้ด้วย บางรุ่นมีช่องให้เก็บบัตรเครดิตได้อีกด้วย และมีให้เลือกหลายสี แต่แน่นอนว่าหายากและต้องแย่งชิง ราคาประมาณ 45,000 บาท

5. Saint Laurent

เรียบโก้แบบเท่ๆ ต้องแบรนด์นี้ แซงต์ โลรองค์ หรือ YSL ที่มีเคสไอโฟนกับเค้าเหมือนกัน วัสดุทำจากพืช 100% ย่อยสลายได้ เน้นความเรียบเท่ มีแค่โลโก้ Saint Laurent อยู่ด้านล่าง แต่ก็ยังมีให้เลือกหลายสี ผู้หญิงหรือผู้ชายก็ใช้ได้ค่ะ ถ้าเป็นไอโฟน 14 จะมีลายดาวเท่ๆ ให้เลือก ราคาประมาณ 7,000 บาท

6. Bottega Veneta

ช่วงนี้ไม่มีใครไม่อิน Bottega เพราะทั้งรองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้า เค้ากำลังฮอตฮิตมาก เคสไอโฟนก็เช่นกันค่ะ ความเริ่ดคือมีสีให้เลือกเยอะมาก เหมาะกับมนุษย์สีสัน ที่ไม่ชอบความเรียบ ตัวเคสทำจากซิลิโคนปั๊มลาย มีทั้งเคสเปล่าๆ และแบบมีสายซิลิโคนมาคู่กันด้วย แค่คล้องคอก็จึ้งมาก ราคาประมาณ 10,000 บาท

7. Prada

เห็นปุ๊บรู้ปั๊บว่าเป็นเคสจากพราด้า เพราะเคสไอโฟนของเค้าจะใช้หนัง Saffino ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ มากับโลโก้ Prada สามเหลี่ยม พร้อมช่องเก็บบัตรเก๋ๆ เหมาะกับยุค Cashless เค้ามีให้เลือกหลายสีหลายรุ่นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 18,000 บาท

8. Gucci

อีกหนึ่งเคสสำหรับคนชอบลายโมโนแกรม กุชชี่จัดให้ค่ะ ตัวเคสทำจากแคสวาสลายโลโก้ GG สุดคลาสสิก ด้านในเป็นหนังเนื้อนุ่มไม่เป็นรอยง่าย มีทั้งเคสแบบเรียบๆ และรุ่นที่มีช่องใส่การ์ดมาให้ด้วย ราคาประมาณ 12,500-18,000 บาท

9. Fendi

ใครชอบแบบกระเป๋าใส่ไอโฟน จัดเฟนดิรุ่นนี้ไปเลยค่ะ เป็นกระเป๋าหนังแท้ พิมพ์ลายโมโนแกรม FF มีฝาปิดเป็นสายหนังพร้อมโลโก้สีทอง แถมยังมีสายคล้องสีทองหรูเริ่ดให้อีก ด้านหลังมีช่องใส่บัตรเครดิตให้ด้วย และนอกจากใส่มือถือยังเอามาประยุกต์ใส่เงิน ใส่บัตร เป็นกระเป๋าใบเล็กใส่ไปงานได้เลย จึ้งไม่ไหว ราคาประมาณ 25,000 บาท

10. Balenciaga

เคสไอโฟนสำหรับคนชอบความคูล มีทั้งแบบเรียบเก๋ดูแพง ลายจึ้งๆ สีเจ็บๆ ตัวเคสทำจากหนังลูกวัว พร้อมโลโก้บาเลนเซียก้า สวยคลาสสิกใช้ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย ราคาประมาณ 10,000 บาท

ขอบคุณ hermes, louisvuitton, dior, chanel, ysl, bottegaveneta, prada , gucci, fendi, balenciaga

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design