วันนี้เต้เลือกมาใช้บริการที่ The Beauty Arts สาขาเมเจอร์รัชโยธิน เพราะอยากได้ทรงคิ้วเกาหลี เกาใจ อยากฟีลแบบคิ้วธรรมชาติ ตื่นมาแล้วสวยเลย พอได้ยินกิตติศัพท์ร้านนี้ ที่เค้าเป็นสถาบันสักคิ้วสไตล์เกาหลี และมีช่างระดับซีเนียร์ดีกรีแชมป์โลก ก็ติดต่อจองคิวทันที
ถือว่าเป็นความโชคดีที่วันนี้อาจารย์หญิงยุคลฉัตร จันทคร ซึ่งเป็นเจ้าของและอาจารย์ที่เอาเทคนิคการสักคิ้ว 3 มิติ เข้ามาในเมืองไทยเป็นคนแรกเมื่อเกือบ 20 ปีที่แล้ว จะเป็นคนสักให้ เพราะพออาจารย์เห็นคิ้วเรา เค้าบอกว่าเป็นเคสยากพอสมควร เพราะตาของเราทั้งสองข้างไม่เท่ากัน เห็นชัดเจน และมีผลต่อทรงคิ้วที่จะต้องไม่เหมือนกัน แต่ต้องไม่เหมือนกันอย่างเป็นธรรมชาติ ( ว้าวว) เราตกใจนิดหน่อย แต่ก็ตื่นเต้นและดีใจที่อาจารย์ฝีมือระดับเทพจะออกแบบทรงคิ้วและสักให้เรา
ระหว่างที่คุย อาจารย์ก็ให้พนักงานมาทายาชาที่คิ้ว ทาทิ้งไว้ 20 นาที หลังจากนั้นก็ไปออกแบบทรงคิ้ว ที่จะช่วยปรับทรงคิ้วให้รับกับหน้า + เปิดโหงวเฮ้งให้เราด้วย อาจารย์แนะนำเป็นการสักด้วยเทคนิค Real Stroke คือการเลียนแบบขนคิ้วธรรมชาติ ลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ของ THE BEAUTY ARTS เป็นคิ้วที่ทำออกมาจะให้แต่งหน้าง่ายขึ้นเเละยังช่วยปรับใบหน้าให้หวานละมุนอีกด้วย
จริงๆที่นี่เราสามารถบอกความต้องการคิ้วรูปทรงที่เราต้องการได้ แต่วันนี้เราอยากให้อาจารย์ดูทรงที่เข้ากับเราให้เลย มั่นใจค่ะ 😊 หลังจากนั้นก็ไปเข้าห้องสักคิ้ว (เตียงนอนสบายมาากกก)
ใช้เวลาทั้งหมดในการสัก 1 ชั่วโมง จะบอกว่า ไม่เจ็บเลยยยย งานปราณีตมาก อาจารย์งัดทีละเส้นละเอียดมาก ไม่ปล่อยผ่าน สีสวยกำลังดี ไม่เข้มเกินไป เหมาะกับหน้าเราสุดๆ พอเสร็จแล้วก็ไม่มีบวมแดงเลยซักแอะ คือมันพร้อมใช้มากกกก
หลังจากสักเสร็จ เค้ามีใบคำแนะนำวิธีการดูแลคิ้วที่สัก เค้าให้วาสลีนและคอตตอนบัทมาทา ทุกเช้า เย็น เพื่อถนอมคิ้ว และนัดกลับมาเติมสีอีก 2 อาทิตย์ คราวนี้แหละ คิ้วสวยๆ จะอยู่กับเราไปตลอด mymedic.es 2 ปี
เราประทับใจมากจริงๆ คิ้วมันทำให้หน้าเราละมุน ดูสวย ดูได้รูปมากขึ้น แค่มีคิ้วสวย ชีวิตมันง่ายขึ้นเยอะเลย ทั้งประหยัดเวลา ทั้งสวยรับกับหน้าใน จะแต่งหน้าแบบไหน จะหน้าสด ได้หมดเลย
ไม่มาคือพลาดมากนะเออ ✨ ออกแบบคิ้วสวยปัง เป็นธรรมชาติ ด้วยช่างสักคิ้วดีกรีแชมป์โลก รับรองถูกใจแน่นวล ✨ ร้านบริการดี ได้มาตรฐาน มีกว่า 10 สาขาทั่วประเทศ ใกล้ที่ไหน ไปที่นั่นเล้ยย
พิกัดสาขาที่เราทำ สถาบันสักคิ้วสไตล์เกาหลี
📍The Beauty Arts เมเจอร์ รัชโยธิน
📞โทรสอบถามเพิ่มเติม>> 02-9394935 ,081-6259795
557 Comments
Goodd post. I learn something new and challengng on blogys I
stumbleupon everyday. It will alwaays bee helpful tto reawd articles from otherr
author and pracfice a lkttle something from ther sites.
Woah! I’m really loving the template/theme of this website.
It’s simple, yeet effective. A lot oof ttimes it’s hard
too gett that “perfect balance” betweden usability and visuual
appearance. I must say that you’ve done a excellnt job wwith this.
Additionally, the blog loads super fast for mme
oon Firefox. Excellent Blog!
Hi there colleagues, itts fzntastic iece of wriiting ablut tutoringand fulpy explained, keep
it up all thee time.
Ahaa, itss good disxcussion abokut this aricle heree at thius blog,
I habe resad aall that, so now me also commmenting aat
his place.
Hello there! I juyst would like too offer you a huyge tjumbs upp ffor
the great info you hwve got riht hre oon ths post. I’ll be redturning too yor blog ffor
more soon.