รีวิว สักคิ้วเพิ่มความปัง เนียนเหมือนคิ้วสวยมาแต่เกิด!! ที่ ADENAA

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ญาญ่าจะพาสาวๆทุกคนมาร้านลับที่ทำคิ้วโดยเฉพาะ นั่นคือที่ !! ADENAA  Eyebrows & Silhouette Beauty Institute  ที่นี่เค้าขึ้นชื่อเรื่องคิ้วมากค่ะ แล้วคืออย่างญ่าคือเป็นคนมีคิ้วอยู่แล้ว แต่เขียนคิ้วไม่เก่ง ไม่สวย เขียนทีใช้เวลานานมาก ต้องการความเป๊ะ  บางจุดขนหายไป ซึ่งอาชีพของญ่าเป็นนางแบบต้องการความธรรมชาติสูงมากจะโป๊ะไม่ได้ และชอบท่องเที่ยวทำกิจกรรมต่างๆเช่น ว่ายน้ำ ญ่าเลยต้องการให้คิ้วสวยสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบกกันไปเลย

ซึ่งทาง ADENAA เป็นสถาบันออกแบบดูแลคิ้วและปรับแต่งสมดุลโครงหน้าเพื่อความสวยสมบูรณ์แบบ (ADENAA
Eyebrows & Silhouette Beauty Institute ) ให้คำปรึกษาและดูแลโดยทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

นี่ก็เป้นคิ้วของญ่าก่อนทำกันนะคะ  เป็นคนมีคิ้วเล็กน้อยแต่มีบางจุดที่เส้นคิ้วขาดๆไป เดี๋ยวรอดูนะคะว่าหลังทำญ่าจะเปลี่ยนไปมากแค่ไหน

โดยทำการออกแบบคิ้วและเพนท์คิ้วในแบบเฉพาะบุคคลด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง 2 ท่าน Professional Duo ประกอบไปด้วย

1. Eyebrows Artist ที่ต้องผ่านการจบการศึกษาทางด้านจิตกรรมหริอศิลปกรรม

2. Medical Eyebrows Artist ที่ต้องผ่านการจบการศึกษาเทคนิคการแพทย์หรือผู้ช่วยพยาบาล ที่ได้รับการฝึกฝนศาสตร์และเทคนิคเฉพาะของ ADENAA โดย อ. เอ โดยตรงเท่านั้น เรียกว่าเทคนิค Adenaro

ซึ่งเทคนิค Adenaro เป็นเทคนิคขั้นสูงเอกลักษณ์เฉพาะของ ADENAA ใช้ในการวัดคำนวณส่วนต่างๆของโครงหน้าในแบบเฉพาะบุคคลตามหลักกายวิภาคศาสตร์ และได้มีการวัดเป็นพิเศษเพิ่มเติม 29 จุด มีขั้นตอนการคำนวณอันละเอียดอ่อนซับซ้อน มีความแม่นยำสูงมาก เพื่อออกแบบและรังสรรค์คิ้วที่สวยสมดุลสมบูรณ์แบบที่สุดในแบบเฉพาะคุณ ลายเส้นละเอียดอ่อนประณีตแตกต่าง ทรงและองศาคิ้วที่ได้รับการคำนวณด้วยเทคนิคนี้จะสามารถปรับสมดุลสัดส่วนต่างๆบนใบหน้าและโครงหน้าได้ และต้องเป็นคิ้วที่ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคนอีกด้วย เราจึงต้องใส่ใจในทุกรายละเอียดทุกองศา ทุกมุมมอง ทุกขั้นตอน และให้บริการลูกค้าทุกท่านในระยะเวลาราว 4 ชัวโมง แตกต่างจากการให้บริการเพนท์คิ้วที่ใดๆที่คุณเคยสัมผัส

ในส่วนของด้านบริการ ทาง ADENAA มีคิ้ว 3 เทคนิค และมีการลบคิ้ว สำหรับญ่าเป็นคิ้วแบบ 3D Adenaro และทำเป็นครั้งแรก ตื่นเต้นมาก

ขั้นตอนที่ญาญ่าทำจะเริ่มจาก….

Step 1 ออกแบบ วัด คำนวณ 1-2 hrs

Step 2 แปะยาชา 45 mins

Step 3 เพนท์ 1-2 hrs

จะมีการตรวจสอบเช็คความเรียบร้อยเป็นระยะๆเพื่อให้ได้ผลลัพทธ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ตรงกับความกังวลเรา ตรงกับปัญหาในเชิงโครงสร้างของเรา ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเรา และ ดูให้เหมาะทั้งหน้าตรง หน้าด้านข้าง ระยะใกล้ ไกล ละเอี๊ยดละเอียดทุกองศาทุกมิติจริงๆ

Finally!! เสร็จเรียบร้อยค่ะ คือสวยมากก คิ้วเป็นทรงแถมสีสวยแบบธรรมชาติมากที่สุด ญ่าเลิฟเลยยย

ที่ญ่าชอบอีกอย่างคือ ที่นี่เค้าละเอียดทุกองศาจริงๆ ดีเทลข้อมูลของเราให้คำปรึกษาญ่าได้ดีมากๆ พูดคุยสอบถามตรวจเช็คเป็นระยะเพื่อให้คิ้วตอบโจทย์ Life Style ของเรามากที่สุด สำหรับผู้ที่มีปัญหาคิ้ว เช่น ต้องเลเซอร์ลบคิ้ว หรือสักคิ้วและลบคิ้วไปแล้วผิวมีปัญหามาจากที่อื่น ที่นี่มีทีมแพทย์ของทาง Sinota Clinic ร่วมดูแลรักษาแก้ปัญหา แถมมีบริการดูแลปัญหาผิวหน้า โดยแพทย์อีกด้วย มาที่เดียวจบครบเลย

ญ่าบอกเลยว่าประทับใจมากค่ะ แบบมี 10 ให้ 100 หลังทำคือตื่นมาสวยเลย ทำกิจกรรมเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่นเพราะคิ้วเราสวยเป๊ะทุกสถานการณ์ แถมไม่ต้องกังวลว่าคิ้วจะหลุดลอกด้วยค่ะ

🚩 เอดีน่า – ชั้น 5 ศูนย์การค้า เกทเวย์ เอกมัย ( BTS เอกมัย ทางออกที่ 4 )
———-
📍สนใจสอบถามข้อมูล และ โปรโมชั่นเพิ่มเติม ☎ 02-056-1700
แอดไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40adenaa
หรือ ฝากชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design