7 บลัชออนถูกและดี ของดีราคาไม่แรง ที่อยากบอกต่อ!

วันไหนแต่งหน้าแล้วไม่ปัดแก้มนี่รู้สึกเหมือนยังแต่งหน้าไม่เสร็จเนอะ 55 แต่บลัชออนบนโลกนี้ก็มีให้เลือกเยอะม๊ากกกกกกไปหมด บางทีอยากได้มาพกแค่อันเดียว แล้วเป็นไง!? มันมีให้เลือกเป็นร้อยแบบค่ะท่านผู้ชม ดังนั้นวิธีการเลือกที่ง่ายที่สุดก็คือเอา “ถูก” ไว้ก่อนนั่นเอง #ฮ่าๆๆ จากนั้นค่อยมาคิดกันอีกทีว่าถูกใจยี่ห้อไหนมากที่สุด ซึ่งเพื่อให้สาวๆ สวยประหยัดได้เลือกกันง่ายๆ เราก็เลยมี 7 บลัชออนถูกและดีมาแนะนำกันชัดๆ ไปเลยค่า เอ้าจด!

1. Sleek Blush

บลัชออนถูกและดี

ถ้าพูดถึงบลัชออนที่ติดทนสุดๆ หลายคนยกให้ Nars ชนะเลิศ แต่บลัชออนจากแบรนด์อังกฤษอย่าง Sleek คือสิ่งที่เค้าเรียกกันว่าบลัชออนตัวตายตัวแทนของ Nars ในราคาถูกกว่าครึ่งนึง! เพราะมีเม็ดสีชัดแน่น ปัดทีเดียวรู้เรื่อง! แถมยังมีโทนสีที่ใกล้เคียงกับ Nars อยู่หลายอัน เม็ดสีก็แน่นและชัดมาก บลัชในตลับก็ได้มาค่อนข้างเยอะจุใจ มีให้เลือก 11 สี ราคาประมาณ 350 บาท ใครชอบแบบพาเลทก็มีแบบรวม 3 ช่องให้ซื้อด้วย ราคาประมาณ 650 บาทค่ะ

2. Bourjois Little Round Pot Blush

บลัชออนยี่ห้อไหนดี

มีตัวตายตัวแทนของ Nars ไปแล้ว ก็ต้องมีตัวตายตัวแทนแบรนด์หรูอย่าง Chanel ด้วยเหมือนกัน! มันคือบลัชออนแบรนด์ฝรั่งเศส Bourjois นั่นเองค่ะ ที่หลายเสียงบอกกันว่าเป็นแฝดน้องของ Chanel กันเลยทีเดียว เนื้อบลัชละเอียด เม็ดสีชัด สีที่มีวิ้งก็วิ้งแบบหรูๆ ปัดแล้วติดทนเช้ายันเย็น มีกระจกและแปรงเล็กๆ ให้มาด้วยในตัว เลอค่าในราคาเบาๆ มาก #นี่พูด ราคาประมาณ 399 บาท

3. e.l.f. Studio Blush

บลัชออนยี่ห้อไหนดี

คราวนี้ข้ามมาฝั่งอเมริกา ก็มีบลัชถูกๆ สีสวยเหมือน Nars มาให้เลือกอีกเหมือนกัน โดยสีของบลัช e.l.f. จะทำมาใกล้เคียงกับสีบลัชนาร์ส พิกเมนต์เข้มชัด ปัดแล้วสวยในราคาถูกมาก สีติดทนแต่ไม่มากเท่าต้นฉบับ ส่วนเรื่องขนาดและราคาไม่ต้องพูดถึง ตลับนึงใช้ได้นาน ราคาประมาณ 350 บาท

4. in2it Sheer Shimmer Blush

บลัชออนยี่ห้อไหนดี

อันนี้สำหรับคนชอบความวิ้งแบบสาวเกาหลีเลยค่ะ เพราะเป็นบลัชออนที่สีชัดติดแน่นทนนานม๊ากกกก แต่มีวิ้งวาวๆ คือถ้าชอบให้หน้าดูใสๆ โกลว์ๆ แบบที่กำลังฮิตกันอยู่ บลัชออน in2it คือคำตอบแน่นอน! แต่ถ้าใครไม่ค่อยชอบแบบวิ้งเท่าไหร่อาจจะต้องข้ามไปอย่างน่าเสียดาย ราคาประมาณ 159 บาท

5. Wet n Wild Color Icon Blusher

บลัชออนถูกและดี

นอกจากจะมีอายแชโดว์และลิปสติกที่ขายดีสุดๆ แล้ว Wet n Wild ยังมีบลัชสุดคุ้มด้วยนะ คือเป็นบลัชออนเม็ดสีแน่นชัด และติดทนมาก แต่อาจจะไม่เหมาะกับสาวชอบวิ้งๆ งานเกาหลี (เชิญตัวข้างบนแทนเลยค่ะ) เพราะบลัชส่วนใหญ่จะไม่มีวิ้งจัดจ้านเท่าไหร่ค่ะ ราคาประมาณ 199 บาท

6. Jordana

บลัชออนถูกและดี

นี่ก็อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีของดีอยู่หลายอย่าง หนึ่งในนั้นคือบลัชออนเม็ดสีแน่น! เรียกว่าสีจัดชัดจริงขนาดที่เวลาจะปัดต้องเบาๆ มือ ไม่อย่างนั้นอาจจะแก้มแดงเกินเหตุได้ แพคเกจหน้าตาธรรมดาๆ แต่คุณภาพจัดว่าคุ้มอยู่นะจ๊ะ ราคาประมาณ 350 บาท

7. Canmake Fleur Cheek

บลัชออนถูกและดี

แบรนด์ญี่ปุ่นก็ต้องมาจ้า มีให้เลือก 2 แบบทั้งแบบโกลว์สำหรับคนชอบงานวิ้งน่ารักๆ และแบบแมทสำหรับคนไม่อยากวิ้ง หรือกลัวจะดูหน้ามัน แพคเกจน่ารักมุ้งมิ้ง มีแปรงมาให้ด้วย เนื้อบลัชมีหลายสีผสมกัน ช่วยเพิ่มความมีมิติตอนปัด ราคาประมาณ 459 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก missphoenixwiidaribbonBourjois Thailandvampyvarnish,  ,
Wet n Wild ThailandthestyleandbeautydoctorCANMAKE Thailand

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design