รีวิว Etude Magic Any Cushion หน้าฉ่ำวาว ปรับสีผิวได้ด้วย!

เทรนด์คุชชั่นเค้ามาแรงจริงอะไรจริง แบรนด์ยอดฮิตตัวเทพๆ ของ Cushion เราก็รู้จักกันอยู่แล้วเนอะ แต่พอนั่งอ่านนั่นอ่านนี่ดั๊นบังเอิญไปเจอรีวิว Etude House Magic Any Cushion ขึ้นมาค่าาาา วิญญาณเกาหลีเข้าสิงกันเลยทีเดียว! สาวๆ ที่แพ้ความน่ารักของแพคเกจ Etude และอยากได้อารมณ์หน้าฉ่ำแบบสาวเกาหลีเหมือนกันบ้าง เชิญมาดูรีวิว Etude House Magic Any Cushion ดูสิแล้วจะเข้าใจ 555

รีวิว Etude Magic Any Cushion

โดยบล็อก evonnz บอกว่าเธอได้ลองเล่น Etude House Magic Any Cushion ซึ่งเป็นแบบปรับสีผิวได้ในตัว เหมือนเป็นคุชชั่นเบสสำหรับแก้ปัญหาจุดต่างๆ บนใบหน้า มีอยู่ 3 สีคือ Magic Mint (สีเขียว) Magic Pink (สีชมพู) Magic Peach (สีพีช) ที่จะช่วยแก้ปัญหาได้แตกต่างกัน

รีวิว Etude Magic Any Cushion

พอลงกับผิวแล้วจะได้เนื้อโกลว์ๆ ที่ไม่ทำให้หน้าดูมันเกินไป แต่ได้อารมณ์สาวผิวใสสุขภาพดี เวลาใช้ก็ใช้ฟองน้ำที่ให้มาในแพคเกจ แตะเบาๆ แล้วแต้มตามจุดต่างๆ เช่น สีเขียวใช้ปกปิดรอยแดง สีชมพูเป็นไฮไลท์ตามจุดที่อยากให้สว่างและหน้าพุ่ง ส่วนสีพีชก็ใช้กับรอยคล้ำใต้ตา เป็นต้น จากนั้นก็ลง Cushion สีที่ใกล้เคียงกับผิวทับลงไป (Etude Precious Any Cushion) แค่นี้ก็สวยฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีกันเลยทีเดียว

รีวิว Etude Magic Any Cushion

รีวิว Etude Magic Any Cushion

แต่ถ้าใครอยากได้แบบสีเดียว ก็แนะนำให้เลือกสีที่คิดว่าแก้ปัญหาส่วนใหญ่ของผิวได้มากที่สุด เช่น ใครมีรอยสิวเยอะ มองเห็นเส้นเลือดแดงๆ ทั่วหน้า ก็เลือกสีเขียว ใครอยากได้หน้าขาววิ้งขึ้นเลือกสีชมพู หรือใครรู้สึกว่าหน้าหมองคล้ำดูไม่สดใส ก็เลือกสีพีชเลยค่ะ ใครผิวแห้งจะทาแล้วเกิดมาก แต่สาวผิวมันก็ถือว่าพอไหวอยู่นะ อาจจะไม่คุมมันแต่ก็ไม่เยิ้มเกินไปจ้า ราคาประมาณ 600 บาท หาซื้อได้ตามเว็บพรีเกาหลีค่ะ

รีวิว Etude Magic Any Cushion

รีวิว Etude Magic Any Cushionสีเขียว

รีวิว Etude Magic Any Cushionสีชมพู

รีวิว Etude Magic Any Cushionสีพีช

รีวิว Etude Magic Any Cushionใช้แก้ไขจุดบกพร่องทั่วหน้า

รีวิว Etude Magic Any Cushion

ขอบคุณรีวิวจาก evonnz

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design