น่ารักได้อีก! รองเท้าบาจา ลาย Snoopy & Charlie Brown รุ่นลิมิเต็ด!!

ช่วงนี้รองเท้าผ้าใบฮิตจริงอะไรจริง แบรนด์ดังๆ ก็เลยหันมา Collaborate กันออกลวดลายสวยๆ บนรองเท้าให้สะสมกันสุดฤทธิ์ ล่าสุดรองเท้าบาจา (Bata) ก็จับมือ Peanuts การ์ตูนดังที่มีตัวเอกอย่าง Snoopy, Charlie Brown และผองเพื่อน มาเป็นลายสวยๆ บนรองเท้าเทนนิส ของบาจา เอาใจคนชอบสะสมรองเท้า ในช่วงที่เทรนด์รองเท้าผ้าใบ และเสื้อผ้าลายการ์ตูนกำลังฮิตสุดๆ อยู่พอดี

bata x peanuts

โดยการจับมือกันออกแบบรองเท้าผ้าใบ Bata Tennis x Peanuts 65th Anniversary ครั้งนี้ เพื่อเป็นการฉลองวันครบรอบ 65 ปีของการ์ตูนดังที่อยู่ในความทรงจำของทุกคน และแน่นอนเป็นรุ่นลิมิเต็ดที่คงหายากสุดๆ ด้วย ซึ่งรองเท้าถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่าย ใส่ได้บ่อย เป็นผ้าใบสีขาวล้วน ตัดขอบสีเขียว และมีตัวการ์ตูนอย่าง Charlie Brown, Snoopy, Woodstock, Lucy อยู่ที่หัวรองเท้าเหมือนกำลังเล่นเทนนิสร่วมกันอยู่ โดยรองเท้าทั้งสองข้างจะเป็นคาแรคเตอร์คนละตัวกัน มีให้เลือกทั้งหมด 3 ลาย เห็นแล้วใจสั่นเลย 555

bata x peanuts

bata x peanuts

bata x peanuts

bata x peanuts

bata x peanuts

bata x peanuts

ซึ่งจะมีกำหนดวางขายในเดือนนี้ที่ ปารีส, มิลาน, โตเกียว, ไมอามี่ ส่วนราคายังไม่มีการเปิดเผย ถ้าใครจะฝากพรีออเดอร์ หรือบินไปซื้อเองก็ลองเช็กดูอีกทีนึงนะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูลและรูปสวยๆ จาก sneakerkatinhype

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design