รีวิว Bourjois Rouge Edition Velvet เบอร์ 08 ลิปแดงแมทแบบจิ้มจุ่ม!!

ต่อเนื่องความแรงของลิปสติกสีแดงเข้มๆ กันอีกหน่อยเนอะ คือเอาลิปสติกเนื้อแมทๆ มาให้ดูกันไปแล้ว แต่ถ้าใครยังแมทไม่สะใจ แล้วอยากได้อภิมหาแมทกว่านั้นอีก จะได้หาซื้อทีเดียวไปเลยไม่ต้องมาเสียใจทีหลัง บอกเลยเราไปเจอลิปสีแดงแมท Bourjoir Rouge Edition Velvet เบอร์ 08 Grand Cru มาค่ะ เห็นแล้วมันใช่อ่ะซาร่า! คือมันเป็นลิปจิ้มจุ่มคล้ายๆ ลิปกลอส แต่พอทาไปสักพักจะค่อยๆ เซตตัวกลายเป็นเนื้อแมทสนิทกับปากไปเลย แล้วพอมันเป็นสีแดงมันปังมากไง! ก็เลยตาลุกวาวอยากได้ขึ้นมาทันที 5555 ป่ะดูรีวิวกันค่ะ

รีวิว Bourjois Rouge Edition Velvet

รีวิว Bourjois Rouge Edition Velvet

โดยบล็อก matejasbeautyblog บอกว่า ลิป Bourjoir Rouge Edition Velvet มาในขวดใสขนาดไม่ใหญ่มาก มองเห็นสีลิปได้จากตัวแท่งเลย แล้วก็มีฝาแบบหมุนที่มีหัวฟองน้ำสำหรับทาปากมาให้ด้วย พอลองใช้ก็รู้สึกว่าค่อนข้างแตกต่างจากลิปจิ้มจุ่มแมทตัวอื่นที่เคยลอง เพราะทาไปแล้วจะรู้สึกนุ่มๆ เหมือนครีม หรือเนื้อมูส ปากก็เลยนุ่มลื่นนิดๆ

รีวิว Bourjois Rouge Edition Velvetด้านซ้ายทาชั้นเดียว / ด้านขวาทาทับ 3 ชั้น

ส่วนเม็ดสีของลิปก็แอบทำให้ผิดหวังเล็กน้อย เพราะค่อนข้างเป็นเนื้อ Sheer แบบบางเบานิดนึง ก็เลยต้องทาทับอย่างน้อย 2-3 ชั้น จะได้สีที่แน่นพอดีตามต้องการ แต่ถ้าทามากเกินไปจะรู้สึกเหนียวเบาๆ ถ้าเผลอหุบปากมาชนกันบ่อยๆ ตอนยังไม่เซ็ตตัวก็อาจจะเลอะเทอะได้ แต่ยอมรับเลยว่าแม้จะทายากในตอนแรกๆ แต่ถ้าทาเป็นแล้วคือสีมันสวยมากกกก และฟินมากจริงๆ

รีวิว Bourjois Rouge Edition Velvetตอนเพิ่งทาเสร็จ

รีวิว Bourjois Rouge Edition Velvetผ่านไป 15 นาที ลิปเซ็ตตัวเป็นเนื้อแมทแล้ว

รีวิว Bourjois Rouge Edition Velvetหลังจาก 10 ชั่วโมงผ่านไป สีลิปจางเล็กน้อย ยังติดทนอยู่เลย

โดยเบอร์ 08 Grand Cru จะเป็นสีแดงเบอร์กันดี้เข้มๆ ที่กำลังอินมากในช่วงนี้ อารมณ์แบบเป็นสาวแวมไพร์ เบลล่า คัลเลน ไปอีก ส่วนฟินิชลุคหลังทาเสร็จจะไม่แห้งเลยทันที แต่ต้องใช้เวลาเซ็ตตัวนานนิดนึง ประมาณ 15 นาทีเลยจ้ากว่าจะแห้งสนิท ซึ่งพอแห้งแล้วก็ได้ลุคแมทที่สวยมากอะไรมาก และสีจะเข้มลงหลังจากทาใหม่ๆ นิดหน่อย แถมยังติดทนขนาดที่กินเท่าไหร่ก็ไม่หลุด ซึ่งเธอลองแบบไม่เติมปากเลย 10 ชั่วโมง ก็ยังแดงดีจริงๆ โอ๊ยยย! ใจสั่นค่า

รีวิว Bourjois Rouge Edition Velvet

รีวิว Bourjois Rouge Edition Velvet

รีวิว Bourjois Rouge Edition Velvet

ใครอยากได้ก็ลองไปเล่นกันดูได้ที่ เคาน์เตอร์ Bourjois ในวัตสัน และในห้างนะคะ ราคาประมาณ 439 บาท หรือลองสอบถามที่เพจ Bourjois Thailand ก็ได้จ้า

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก matejasbeautyblog

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design