รีวิว มาสคาร่า LASHIONISTA ขนตายาวและงอนสุดขีด!

มาสคาร่าลูกรักแท่งใหม่ กรี๊ดสุดอะไรสุดกับ maybelline lashionista (waterproof) mascara หน้าตาดูคุ้นตากันบ้างใช่มั้ย? เขามีรุ่นเก่าที่เข้าไทยมาก่อนหน้านี้คือสีชมพู แพ็คเกแบบนี้เลย เอิงเคยได้ลองรุ่นเก่าเหมือนกันแต่ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ ตัวนั้นจะไม่กันน้ำ ถามใช้แล้วขนตาตกอีกต่างหาก ดัดไว้สวยๆที่ร่วงหมด  แต่แท่งฟ้าเป็นรุ่น waterproof ดีกว่าเยอะเลย!

DSC07937DSC07936

ที่ต่างจากรุ่นเก่าคือหัวแปรงของมาสคาร่า เอิงได้ได้ว่าตัวเก่าสีชมพูจะเป็นทรงตรงๆ แต่รุ่นสีฟ้าหัวแปรงจะโค้งเล็กน้อย ช่วยให้ปัดขนตาได้ง่ายขึ้น หัวแปรงก็ไม่ใหญ่เกินไปขนาดก็กำลังพอดี

DSC07935DSC07934

เนื้อมาสคาร่ามีไฟเบอร์เส้นเล็กๆ ที่ทำหน้าที่ขาเส้นขนตาให้ดูยาวขึ้นได้เว่อร์วังมาก (สังเกตที่ขนตาล่าง) เนื้อมาสคาร่ารุ่นนี้เบาตามาก ไม่หนักตาเลย ช่วยผยุงขนตาให้อยู่ทรงไม่ลูลงมา ดัดไว้สวยยังไงอยู่อย่างงั้น ไม่แพนด้าด้วย ระหว่างวันมีเส้นไฟเบอร์ร่วงลงมาบ้างแต่ไม่เยอะถือว่าผ่าน

ข้อเสียคือแอบปัดยากนิดหน่อย มือใหม่อาจปัดเลอะและเป็นก้อนได้ อันนี้ก็ต้องไปฝึกฝนกันเอานะ ใครฝึกเก่งๆจนจัดขนตาเป็นช่อๆได้ ตัวนี้ทำได้เริศมาก! สรุปว่าดี ไปซื้อค่ะ!

รีวิว Lashionista มาสคาร่าDSC07926 DSC07924 DSC07928

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design