รีวิวลิปสติก Revlon Super Lustrous ลิปถูกและดีในตำนาน!

นอกจากจะมีรองพื้นเทพๆ ที่สาวๆ ส่วนใหญ่ต้องมีในครอบครองแล้ว ใครจำได้บ้างคะสาวๆ ว่าลิปสติก Revlon นี่เคยเป็นตำนานแห่งความถูกและดีมาแล้วด้วยเหมือนกันนะ เพราะเป็นลิปสติก ราคาแท่งละ 100 กว่าบาท ที่เลอค่ามาก มีสีให้เลือกเยอะ หาซื้อง่าย แถมยังคุณภาพดีซะด้วย ใครอยากได้ลิปสติกราคาเบาๆ แล้วแอบลังเลอยู่..ต้องไปดูรีวิวนี้กันเลยค่ะ

รีวิว ลิปสติก revlon

รีวิว ลิปสติก revlon

โดยบล็อก sleepandwater บอกว่า นอกจากลิปแบรนด์ดังอย่าง M.A.C. แล้ว เธอก็ปลื้มลิปสติก Revlon รองลงมาเลย เพราะเป็นลิปสติกราคาถูกที่คุณภาพคุ้มค่ามาก โดยเธอจะมารีวิวลิปสติกแบบจัดเต็ม 7 สี จาก Revlon Super Lustrous หรือรุ่นปลอกทอง ที่จะเป็นเนื้อแมทแต่ให้ความชุ่มชื้น ทาง่าย มีชื่อสีดังนี้ค่ะ..

รีวิว ลิปสติก revlon

รีวิว ลิปสติก revlon

เบอร์ 131 Ginger Rose
จะออกสีน้ำตาลนู้ด เหมาะสำหรับคนชอบแต่งหน้าเรียบหรู แต่อาจจะไม่เหมาะกับคนปากคล้ำเท่าไหร่ เพราจะทำให้ดูดำไปอีก

เบอร์ 415 Pink in the Afternoon
สีชมพูอมส้มโครัลสวยๆ ไม่เว่อร์เกินไป ที่ใช้แล้วปลื้ม ทาแล้วลืมตัวคิดว่าเป็น ออเดรน์ เฮปเบิร์น จากเรื่อง Breakfast at Tiffany’s กันเลยทีเดียว

เบอร์ 668 Primrose
เป็นม่วงนมๆ อมชมพู ซึ่งเป็นแท่งแรกที่ได้มาเลย ซึ่งเธอคิดว่าโทนนี้มักจะไม่ค่อยเข้ากับผิวเหลืองๆ ของเธอ แต่พอลองทาแล้วขึ้นมากกว่าที่คิด

เบอร์ 660 Berry Haute
สีม่วงเบอร์รี่ที่เธออินมาก เพราะอมชมพูนิดๆ ทำให้ไม่ดูปากดำคล้ำจนเกินไป ถึงแม้จะไม่เหมาะกับการใช้ทุกวัน แต่ก็มีไว้เปลี่ยนลุคได้แจ่มเลย

เบอร์ 180 Melonade
เป็นสีแดงอมส้มจัดๆ ที่ออกแดงมากกว่านิดหน่อย เหมาะกับช่วงซัมเมอร์มากๆ แต่น่าเสียดายที่เลิกผลิตไปแล้ว เพราะเป็นสีโปรดอีกสีของเธอเลย

เบอร์ 440 Cherries in the Snow
ลิปสติกสีแดงเชอร์รี่ที่ติดทนมาก สีจัด ชัดจริง แต่ควรทาลิปมันก่อน ไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้ปากแห้งได้นิดหน่อยค่ะ

เบอร์ 477 Black Cherry
มันคือลิปสติกแห่งความปัง! โทนสีเบอร์กันดี้เข้มๆ ที่กำลังฮิตอยู่ในตอนนี้ ทาไปปาร์ตี้จะได้อารมณ์สาวแกสบี้มากๆ หรือจะทาไปฮาโลวีนก็เกิด แต่ทาทุกวันคงไม่เหมาะแน่

รีวิว ลิปสติก revlonGinger Rose / Pink in the Afternoon / Primrose / Berry Haute / Melonade / Cherries in the Snow / Black Cherry

รีวิว ลิปสติก revlonGinger Rose / Pink in the Afternoon / Primrose

รีวิว ลิปสติก revlonBerry Haute / Melonade / Cherries in the Snow / Black Cherry

ส่วนผลลัพธ์หลังการทดลองใช้ คือเป็นลิปสติกเนื้อครีมที่มีพิกเมนต์แน่น เนื้อลิปมีความชุ่มชื้น แต่ให้ลุคแมทแบบพอดีๆ ไม่แวววาวเหมือนลิปกลอส และบางสียังใกล้เคียงกับ M.A.C. แบบใช้แทนกันได้ด้วย ส่วนเรื่องความติดทนก็ถือว่าคุ้มค่า แต่สีไหนที่ยิ่งติดทนนานก็ยิ่งแห้งตามไปด้วย

รีวิว ลิปสติก revlon

รีวิว ลิปสติก revlon

รีวิว ลิปสติก revlonGinger Rose / Pink in the Afternoon / Primrose / Berry Haute / Melonade / Cherries in the Snow / Black Cherry

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก sleepandwater

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design