แนะนำเครื่องสำอางสำหรับมือใหม่หัดแต่ง ไปซื้อตามกันได้เลย!

มาเอาใจมือใหม่อีกแล้ว สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งหัดแต่งหน้าที่ยังไงรู้จะซื้ออะไรดี ดูรีวิวมาก็เยอะ แต่ก็ยังเลือกไม่ถูกว่าจะซื้ออะไร หรือจะต้องซื้ออะไรบ้าง? กระทู้นี้เอิงจะมาแนะนำของที่มือใหม่ควรมี เน้นที่ราคาน่ารัก เอามาให้ลองฝึกมือกันไปก่อน แล้วถ้าเริ่มเก่งแล้วกิเลสเริ่มมา แล้วอยากจะไปซื้อะไรเพิ่มก็ไม่ว่ากัน

คอนซิลเลอร์

คอนซิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี

มือใหม่อาจจะยังเกลี่ยรองพื้นไม่เก่ง คอนซิลเลอร์จะง่ายมากกว่านะ ถือยังเป็นมือใหม่มากๆ แนะนำว่าใช้คอนซิลเลอร์ปกปิดเฉพาะจุด เช่น ใต้ตา รอยสิวต่างๆ แค่นี้ก็เพียงพอแล้วนะคะ แนะนำให้เลือกเป็นคอนซิลเลอร์แบบน้ำก็จะใช้งานได้ง่ายกว่านะ

แป้งพัฟ

1329726630

แป้งพัฟเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดหรับสำหรับมือใหม่แล้วค่ะ ให้การปกปิดที่เรียบเนียน ใครมีรอยำรอยแดงจากสิวก็ให้กดแป้งย้ำๆ จุดที่ต้องการปกปิด ก็ได้ได้ผิวที่เนียนกริบเลยค่ะ ตแถมตลับก็พกง่าย เปิดใช้ง่ายงาน แนะนำของถูกและดีอย่าง เมเบลลีน ตลับชมพู

บลัชออนสีพีช

nars-blush-orgasm-peachy-pink-shimmer

สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่รู้สีผิวของตัวเองจะเหมาะกับบลัชออนสีไหน ก็ให้เลือกสีเซฟอย่างสีพีชไว้ก่อนเลย สีส้มอมชมพู เข้าได้ทุกสีผิว ได้ลุคที่สดใสขึ้น เอาเป็นว่าเป็นสีกันตายเลยทีเดียว ควรอย่างยิ่งที่จะมีไว้เป็นชิ้นแรกๆ กรุ

ลิปกลอส

10684784

มือใหม่หัดแต่งหน้าที่ยังไม่กล้าทาลิปสีแรงๆ เข้าใจว่ายังเขินๆ ถ้าจะทาสีแดงสดออกจากบ้าน เอาเป็นว่าลองเป็นลิปกลอสมีสีเบาๆ ใสๆ ก่อนแล้วกันนะคะ เพิ่มความสดใสห้ริมฝีปาก กลบรอยลอกเป็นขุย และความหมองคล่ำของริมฝีปากได้

ดินสอเขียนคิ้ว สีน้ำตาลธรรมชาติ หรือสีเดียวกับสีผม

gj

ถึงแม้ว่าการเขียนคิ้วมันจะยากมาก แต่สาวๆก็ต้องหัดนะคะ การฝึกฝนเท่านั้นที่ครองโลก และดินสอเขียนคิ้วนี่แหละเหมาะที่สุดสำหรับมือใหม่หัดวาด แนะนำของถูกละดี อย่าง cosluxe

มาสคาร่า หัวแปรงแบบหวี

volum-express-hypercurl-cat-eyes-mascara-p429-copy

งานยากอีกอย่างสำหรับมือใหม่คืองานขนตา ยังไม่ต้องเลยเถิดไปถึงขั้นติดขนตาปลอมเน๊อะ เอาแค่ปัดมาสคาร่าให้เก่งก่อนเน๊อะ แนะนำให้เลือกหัวแปรงแบบหวีค่ะ ปัดง่ายมาก ถูกใจมือใหม่แน่นอน แนะนำของถูกและดีจาก maybelline

 

สำหรับมือใหม่ก็มีประมาณนี้เน๊อะ ยังไม่ต้องซื้อายชาร์โดวก็ได้นะคะ มีแค่นี้หน้าตาก็จะดูสดใสขึ้นเยอะแล้วละค่ะ ฝึกแค่นี้ให้เก่งก่อนก็ได้ แล้วค่อยๆซื้อของเพิ่มตามกิเลสที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เราจะไม่ห้ามกัน เพราะเอิงเองก็ยังห้ามตัวเองไม่ได้เหมือนกัน 🙂 ขอให้มีความสุขกับการแต่งหน้านะคะ

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design