NAMI สกินแคร์น้องใหม่ ถูกและดีจากเซเว่น

ช่วงนี้ถ้าใครเดินเข้าเซเว่นแล้วไปด่อมๆมองๆ แถวๆโซนเครื่องสำอางสกินแคร์ในเซเว่น ก็จะเจอของใหม่ที่เริ่มผลัดเปลี่ยนกันเข้ามาโชว์ตัวในร้านกันมากขึ้น ladyissue เราก็ไปเดินส่องกันเป็นประจำอัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ กันอยู่เรื่อยๆเผื่อมีอะไรน่าสนใจก็จะเอามาบอกเล่าให้ฟังกันและล่าสุดเราได้ไปเตะตาแบรนด์สกินแคร์น้องใหม่ยี่ห้อหนึ่งที่ดีไซน์แพ็คเกจแบบซองใช้ง่ายในรูปแบบของสะดวกซื้อสะดวกใช้ได้เตะตาสุดๆ ด้วยความน่ารักและความเก๋ไก๋ที่ดึงดูดให้เราต้องมาทำความรู้จักเขาซะหน่อย

Logo Nami

NAMI แบรนด์สกินแคร์ที่มาในคอนเซ็ปของถูกและดีเน้นที่ความอ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวแพ้ง่าย แต่คงประสิทธิภาพสูงไม่แพ้แบรนด์นำเข้าจากต่างประเทศ โดยคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณดีที่สุดจากทั่วโลกมาอยู่ในซองเล็กๆ ราคาเบาๆ ให้ผู้ใช้ได้สิ่งที่ดีที่สุด และได้ผลจริงแถมมีหลายสูตรให้เลือกตามสภาพผิวหน้าและความกังวลที่ต่างกันของสาวๆทุกคน

ผลิตภัณฑ์ได้รับการผลิตขึ้นภายในระบบโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP จากองค์การอาหารและยา พร้อมการันตีประสิทธิภาพและความปลอดภัยโดยเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ไร้สารค้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย จึงมั่นใจว่าปลอดภัยจริง

Magie White Serie (3)

สำหรับใครที่อยากลอง NAMI เรามี 3 ตัวเด็ดในกลุ่ม Magic White Series มาแนะนำว่าต้องไปลอง โดยเฉพาะน้องๆ นักเรียนนักศึกษายังไงไปหามาลองกันได้ รับรองว่าเป๊ะเวอร์!

NAMI Magic White Facail  Foam

โฟมล้างทำความสะอาดผิวหน้า อัพผิวใส สูตรเนื้อโฟมละเอียดนุ่ม ล้างออกง่าย ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมบำรุงด้วยนวัตกรรม Speed White Complex ที่ผสม Namu White Extract พืชที่ดีที่สุดจากเกาะเชจู ในการปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นจากประเทศเกาหลี พร้อมด้วยวิตามินบี 3 วิตามินซี กลูต้าไธโอน และซาบิไวท์ ตรงเข้าทำงานยังเซลล์ผิวหมองคล้ำ ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส มีออร่าขึ้นจากภายใน ผิวอมชมพู ฟริ้งทันใจตามสไตล์เกาหลี ไม่มันเพิ่มระหว่างวันunnamed (1)

NAMI Magic White Aqua Drop Serum

เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรพิเศษ ด้วยนวัตกรรม Speed White Complex ที่ผสม Namu White Extract พืชที่ดีที่สุด ในการปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นจากประเทศเกาหลี พร้อมด้วยวิตามินบี 3 วิตามินซี กลูต้าไธโอน และซาบิไวท์ ตรงเข้าทำงานยังเซลล์ผิวหมองคล้ำ และคุณสมบัติพิเศษ ช่วยนำพาสารสำคัญซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส มีออร่าขึ้นจากภายใน ผิวอมชมพู ฟริ้งทันใจตามสไตล์เกาหลี

Nami Magic White_Serum

 

NAMI Magic White 1-Step Wow CC Cream

CC ครีม สูตรบำรุงผิวกระจ่างใส ปกปิดจุดด่างดำ รอยดำจากสิวและริ้วรอยได้อย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนอะหนะ ไม่วอก หน้าไม่มันระหว่างวัน ช่วยเตรียมผิวให้กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียน เมคอัพติดทนนานมากขึ้น พร้อมกันกันแสงแดดจากรังสี UVA&UVB พร้อมบำรุงผิวด้วยนวัตกรรม Speed White Complex ที่ผสม Namu White Extract พืชที่ดีที่สุด ในการปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นจากประเทศเกาหลี พร้อมด้วยวิตามินบี 3 วิตามินซี กลูต้าไธโอน และซาบิไวท์ ตรงเข้าทำงานยังเซลล์ผิวหมองคล้ำ และคุณสมบัติพิเศษ ช่วยนำพาสารสำคัญซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส มีออร่าขึ้นจากภายใน ผิวอมชมพู ฟริ้งทันใจตามสไตล์เกาหลี

unnamed

สาวๆที่อยากผิวใสบริ๊งค์ สไตล์เกาหลี ใช้แล้วเห็นผล ลองวิ่งไปส่อง “NAMI” ได้ที่ร้าน 7-11 ใกล้บ้าน
หรือสั่งทางออนไลน์ได้ที่ namiwink.com
หรือ Facebook: www.facebook.com/namiwink
หรือ Tel: 02 8060300 ได้เลยจ้า

 

About Author

เว็บผู้หญิงอันดับหนึ่ง รีวิวเครื่องสำอาง ฮาวทูแต่งหน้า อัพเดทแฟชั่น โปรโมชั่นเด็ดๆสำหรับสาวๆ อย่าลืมติดตาม Facebook และ instagram ของเรานะคะ

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design