3เคล็ดลับ ทำผมลอนให้สวยเด้ง ในวันตื่นสาย!

อยากสวย ไม่ยาก แต่ก็ต้องมีเวลานิดนึงงงง กว่าจะได้อาบน้ำ เป่าผม ทำผม แต่งหน้า แต่งตัว แต่ละขั้นตอน ก็ต้องใช้เวลากันทั้งนั้นนะคะ แล้วถ้าวันไหน ตื่นสายล่ะ … มันก็ต้องมีเคล็ดลับโกงความสวยกันบ้างแหละค่ะ อิ้.อิ้

เคล็ดลับการแต่งหน้า เราได้เห็นกันเยอะแล้วนะคะ แต่ถ้าวันไหน อยากมั่นเป็นสาวผมลอน แต่ดันตื่นสายซะงั้น ไม่ต้องกังวลไปค่า เรามีเคล็ดลับดี สำหรับสาวที่อยากทำผมลอน แต่เวลามีไม่มาก ใช้เวลา ไม่ถึง 10 นาทีก็ได้ผมลอนสวย เป๊ะ เว่อร์

ง่ายและดีแบบนี้ ต้องดูกันเลยค่ะ ว่าจะทำยังไง มาทำให้ชีวิตง่ายขึ้นกันค่ะ ^0^ทำผ

เคล็ดลับที่ 1

ทำผมลอน

image via

วิธีการง่ายๆค่ะ หลังจากที่ผมหมาดเกือบแห้ง ก็หวีผมแบ่งออกเป็น 2 ข้าง แล้วถักเปียจนสุดปลายผม จากนั้นก็ใช้ที่รีดผมไฟฟ้า รีดตั่งแต่ โคนผมจนถึงปลายผมสักประมาณ 3 นาที แก้เปียออก ก็จะได้ผมลอนง่ายๆ ภายใน 5 นาทีแล้วค่ะ

เคล็ดลับที่ 2

ทำผมลอน

image via

สำหรับสาวๆที่ไม่มี ที่รีดผมไฟฟ้า แต่มีไดร์เป่าผม แนะนำ ให้ระหว่างที่ผมหมาด ใส่มูสจัดแต่งผมผม แล้วม้วนผมเป็นเกลียวแน่นๆ ตั่งแต่โคนผมจรดปลายผม แล้วเอาไดร์เป่าผม เป่าร้อน จนผมแห้ง คลายเกลียว แค่นี้ สาวๆ ก็จะได้ผมลอนอีกทรงแล้วค่ะ

เคล็ดลับที่ 3

แบบนี้ ต้องมีตัวช่วนนิดหน่อย แต่ฟอยด์จะดูดเอาความชื้นออกมาแล้วทำให้ทรงผมอยู่ตัว แห้งเร็ว ได้ทรงผมสวยค่ะ

สิ่งที่เราต้องมีคือ กระดาษฟรอยด์ ตัดเป็น สีเหลี่ยม ขนาดกำลังดี และ ที่รีดผมไฟฟ้าค่ะ

ทำผมลอน


หลังจากเราได้ฟรอยด์ แล้วเราก็ใช้ปลายนิ้วม้วนผม ขนาดกำลังดี ให้ขดเป็นวงกลมๆ แล้วเอาฟอยด์มาห่อไว้ค่ะ

 

ทำผมลอน


 

หลังจากห่อผมด้วยฟรอยด์ได้ช่อหนึ่งแล้ว ก็ห่อผมที่ม้วยด้วยปลายนิ้วให้ทั่วทั้งศรีษะเลยค่ะ พอเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็เอาที่รีดผมมารีดที่ฟรอย์ ฟรอยด์จะดูดผ่านความร้อน ทำให้ผมแห้งเร็ว และอยู่ทรงง่ายยิ่งขึ้นค่า

ทำผมลอน


 

เสร็จแล้วก็แกะผมออกมาจากฟรอยด์ จะเห็นเลยค่ะว่า ผมเป็นลอนสวยมากๆ

ทำผมลอน

image via

แค่นี้เอง 3 เคล็ดลับทำผมลอนสวย ในเวลาไม่เกิน 10 นาที ทำง่าย ประหยัดเวลา วันไหนรีบก็สามารถมีทรงผมเก๋ๆ ออกไปงานข้างนอกได้ เคล็ดลับดีๆแบบนี้ เราจะเอามาบอกต่อเรื่อยๆนะคะ XOXO

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design