รีวิว ESTRO Hyaluronic Lipstick 10 สีเน้นๆ สีชัด จัดเต็ม!

งานไทยๆ แต่แน่นมาอีกแล้วกับ ESTRO Hyaluronic Lipstick ลิปแบรนด์ไทย สีแน่น! งานคุณภาพ ระดับพรีเมี่ยม แพ็คเกจจิ้งหรูหรา ดูแพงสุดๆ estro นำเข้า Raw Materials จากยุโรปและอเมริกา เพื่อคุณภาพแบบเน้นๆ สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก ESTRO เอิงขอแนะนำแบรนด์อย่างคราวๆว่า เป็นแบรนด์ที่มีคาแรคเตอร์ เรียบ แต่เท่ ด้วยมนต์เสน่ห์ของดำ ที่พาให้สาวๆเสียทรัพย์กันได้ง่ายๆ สรรค์สร้างสินค้าคุณภาพเทียบเท่าเค้าเตอร์แบรนด์ มาในราคาที่สาวๆเอื้อมถึงกันได้ง่ายๆ

batch_DSC08077

แพ็คเกจมาในรูปแบบของแม่เหล็ก ทำมาดีเหมือนของแบรนด์ใหญ่ๆเลย จับถนัดมือดี แข็งแรง  ไม่ก๊องแก๊ง เวลาใช้เราก็กดตรงก้นของลิปสติกเหมือนกับมช้ปากกา ตัวลิปสติกก็จะเด้งออกมา เราก็ดึงออกใช้ได้เลย ง่ายมาก!batch_DSC08079 batch_DSC08080 batch_DSC08081

ทางแบรนด์เคลมมาว่าเนื้อสัมผัสของลิปสติก ESTRO จะมาเป็นแบบ Silicone Crosspoly Wax ผสานกับ Hyaluronic Acid และ Vitamin E ช่วยเติมเต็มร่องริมฝีปาก พร้อมบำรุงให้เรียวปากชุ่มชื่น ไม่แห้งแตกลอกเป็นขุย มีเม็ดสีที่แน่นชัด จัดเต็ม ติดทนทาน ซึ่งขอบอกเรื่องว่าสีเขาแน่นจริงอะไรจริง

ลิปสติกของ ESTRO มีเนื้อสองแบบนะคะ คือแบบ MATTE และ CREAM ซึ่งสีแน่นทั้งคู่ แต่แบบ CREAM ดูเหมือนจะเน้นไปที่สีแนว “นู้ดธรรมชาติ” ออกแนวสีกันตาย ทาได้ทุกวัน ทุกโอกาส และเนื้อมีความครีมมี่มากกว่า แต่สี MATTE ก็ไม่ได้ไม่ได้แห้งจนไปเน้นรอยแห้งของปาก มาพร้อมกับสีแจ่มๆ เอาใจสาวแซ่บ ทั้งสองรุ่นเนื้อเบาสบายริมฝีปากทั้งคู่

estro_matte estro_cream

 

SWATCH ESTRO Hyaluronic Lipstick

ถ้าพร้อมแล้วมาดู SWATCH สีเต็มๆกันได้เลย! สำหรับสีที่เอิงแนะนำว่าต้องมี คือสี 01 Fierce สีแดงสดที่เข้าได้ทุกสีผิว , 08 Fragile สีนู้ดส้มๆ นมๆ สวยๆ ที่หายากในแบรนด์อื่นๆ , 14 childlike ทางแล้วดูเด็กสมชื่อ ส่วนสีอื่นๆนั้นบอกเลยว่าสวยทุกสี ใครดูรีวิวแล้วชอบสีไหนก็ไปจัดกันได้เลยที่ IG @Estro_Official นะคะ ราคาเท่งละ 490 บาท

รีวิว_estro01 รีวิว_estro02 รีวิว_estro03

รีวิว_estro07

รีวิว_estro08

รีวิว_estro14

รีวิว_estro15

รีวิว_estro16

รีวิว_estro18

รีวิว_estro21

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design