PR

ทางเลือกใหม่ของการดูแลผิวจาก Origina

Origina Clean Skincare

หนึ่งคำถามที่ยอดฮิตหลังจากที่แบรนด์ Origina เริ่มติดตลาดมาสักพักก็คือ Origina แตกต่างจากสกินแคร์แบรนด์อื่นอย่างไร? คำถามนี้ฟังผ่านๆก็เหมือนจะง่ายนะ แต่พอลองให้อธิบายจริงๆก็แอบยากอยู่เหมือนกัน ที่บอกว่ายากไม่ใช่เพราะเราไม่รู้หรือเพราะเราไม่ต่าง แต่เรากำลังจะพยายามอธิบายตัวตนและเอกลักษณ์ของเราให้ลูกค้าหรือให้ผู้บริโภคเข้าใจได้ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ง่ายที่สุด

DSC09791

เราทำการบ้าน เรื่องนี้อยู่นาน สุดท้ายมาจบลงตรงคำว่า “Clean” ใช่นับต่อจากนี้ไป Clean Skincare คือนิยามใหม่ที่เข้ากับยุคสมัยของ Originaที่สุด

ทำไมต้อง Clean Skincare ล่ะ?
อย่างแรกเลย คำว่า Clean มันมีความชัดเจนในตัวของมัน มันคือความสะอาด คือความบริสุทธิ์ คือความจริง คือความปลอดภัย คือความน่าไว้วางใจ คืออะไรที่ดูมีประโยชน์ แล้วทุกวันนี้คำว่า Clean ก็ถูกนำมาใช้แพร่หลายมาก เพราะเทรนด์มาค่อนข้างชัดว่าคนในยุคปัจจุบันสนใจเรื่องสุขภาพเรื่องความสะอาดปลอดภัยเรื่องการสร้างสมดุลให้ชีวิตมากขึ้น ทุกวันนี้ไปไหนมาไหนก็จะเจออาหารคลีนเต็มไปหมด ใครๆก็อีทคลีน ซึ่งเราว่ามันดีนะ เพราะผู้บริโภคมีทางเลือกมากขึ้น และก็ด้วยคอนเซ็ปต์คลีนฟู้ดส์นี่แหละ ที่จุดประกายให้เรานึกถึงผลิตภัณฑ์ของเราภายใต้คอนเซ็ปต์ Clean Skincare ซึ่งเรามั่นใจว่าเราเป็นคนแรกที่ใช้คำนี้ในวงการสกินแคร์เมืองไทยแน่นอน

DSC09797

แล้วทำไมถึงบอกว่า Origina เป็น Clean Skincare?
ไหนลองอธิบายเพิ่มเติมหน่อย?

อย่างที่บอกไปตอนแรกว่าด้วยคำว่า clean มันชัดและจบในตัวมัน ซึ่งด้วยคอนเซ็ปต์ของ Origina ที่เน้นความปลอดภัย สะอาด น่าไว้วางใจ เชื่อถือได้และเน้นฟื้นฟูแก้ไขเพื่อให้ผิวกลับสู่สมดุลแห่งธรรมชาติ เราจึงคิดว่า Clean Skincareนี่แหละ ที่เหมาะกับเราที่สุด!

  • ผลิตภัณฑ์ของ Origina ใช้สารสกัดคุณภาพสูงจากสวิตเซอร์แลนด์100% มีใบ Certificate การันตีคุณภาพและมาตรฐานการผลิตทุกตัว
  • ผลิตภัณฑ์ของ Originaไม่มีสารต้องห้ามใดๆอันจะก่อให้เกิดโทษต่อผู้ใช้
  • ผลิตภัณฑ์ของ Origina ไม่ใส่สีสังเคราะห์ ไม่แต่งกลิ่นใดๆทั้งสิ้นสีที่เห็น กลิ่นที่ได้ ล้วนแล้วแต่เป็นสีและกลิ่นของสารสกัดล้วนๆ
  • ผลิตภัณฑ์ของ Origina ได้มาตรฐานการผลิตของ อย.
  • ผลิตภัณฑ์ของ Origina อุดมไปด้วย Q Complexแหล่งรวมสุดยอดสารสกัดที่จะช่วยดูแลฟื้นฟูและปรับสมดุลให้กับผิวได้อย่างทรงประสิทธิภาพและปลอดภัยไร้สารตกค้างใดๆแน่นอน

DSC09795

สุดท้ายนี้คงอยากฝากถึงทุกคนค่ะว่า ถึงเราจะใหม่ แต่เราจริงใจเราอยากให้ทุกคนมีสุขภาพผิวที่ดี แข็งแรงปลอดภัยอย่างเป็นธรรมชาติ สีเราอาจไม่สวย กลิ่นเราอาจไม่หอม แบรนด์เราอาจยังไม่ดัง แต่เรากล้าพูดว่าผลิตภัณฑ์เราใช้ของดีและมีประโยชน์ต่อผู้ใช้จริงๆ อยากให้ทุกคนลองเปิดใจให้เราเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางเลือกของการ

ดูแลผิวที่คุณรักนะคะนึกถึง Clean Skincare นึกถึง Origina…

origina
คุณแพรว สินีนาท สวัสดิ์พูน : Brand Manager

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design