รีวิว Maybelline Velvet Matte ลิปจิ้มจุ่มแมท ที่ทาแล้วปากไม่แห้ง!

พักหลังๆ มานี้นอกจากลิปสติกแล้ว เรามักจะได้ยินชื่อเรียกแปลกๆ เกี่ยวกับลิปสติกอีกหลายอย่าง หนึ่งในนั้นก็คือ “ลิปจิ้มจุ่มแมท” ที่ช่วงนี้มักจะเอามาทำเป็นลิปเนื้อแมทแห้งติดปากแบบแน่นทนนาน เช็ดเท่าไหร่ก็ไม่ออก เป็นที่โปรดปรานของสาวที่ไม่ชอบเติมลิปบ่อยๆ #รวมถึงเราด้วย 55 แต่ปัญหาที่ได้ยินสาวๆ ชอบบ่นกันก็คือ ลิปจิ้มจุ่มแมท มักจะแห้งเกินไปทำให้ปากแตกหรือตกร่อง หลายคนก็เลยโบกมือบ๊ายบาย ไม่กล้าใช้ไปเลย T^T

รีวิว Maybelline Velvet Matte

แต่ล่าสุดเราเห็น Maybelline Velvet Matte ที่เพิ่งออกมาใหม่ได้ไม่นาน พอไปดูรีวิวแล้วมันไม่ทำให้ปากแห้งด้วยค่ะท่านผู้ชม!! เราก็เลยขอไปเก็บรีวิวนั้นมาแบ่งปันให้สาวๆ ดูกันซะเลยเผื่อใครชอบแนวนี้จะได้ไปลองเล่นดูนะค้าาา

รีวิว Maybelline Velvet Matte

โดยบล็อก mylucidintervals จัดเต็มรีวิวให้เราดูกันถึง 8 สี ซึ่งเธอบอกว่า เธอเป็นแฟนคลับเครื่องสำอาง Drugstore อยู่แล้ว พอเจอลิปจิ้มจุ่มแมทตัวนี้ก็เลยอดใจไม่ได้ที่ต้องลองซะหน่อย ซึ่ง Maybelline Velvet Matte จะมีสีลิปคล้ายๆ กับลิปกลอสรุ่น Color Sensational แพคเกจเป็นขวดสี่เหลี่ยมใส มองเห็นเนื้อลิปที่อยู่ด้านใน และมีพู่กันหัวฟองน้ำสำหรับทาปาก ไซส์ขวดไม่ใหญ่มากสามารถพกพาได้สะดวก

จากการลองใช้ จะเห็นได้ว่าเนื้อลิป Maybelline Velvet Matte จะไม่แมทจนแห้งไปกับปาก แต่เป็นเนื้อกลอสที่มีเม็ดสีเข้มข้นมากกว่า ถ้าเธออยากให้ได้ฟินิชแบบเนื้อแมท ก็จะทาลงบนปากแล้วใช้นิ้วเกลี่ยแทน ส่วนความรู้สึกหลังทาก็ไม่หนักปาก ค่อนข้างเบาและสบายๆ แต่เสียดายที่ไม่ค่อยแมทเหมือนชื่อรุ่น และสีไม่ค่อยเจ็บจี๊ดเหมือนที่คิดไว้ แต่ถือว่าค่อนข้างดีที่ไม่ทำให้ปากแห้งและดูตกร่องเลย

รีวิว Maybelline Velvet Matte

รีวิว Maybelline Velvet Matte

ส่วนบล็อก beautymnl ก็บอกว่า เป็นลิปสติกแบบจิ้มจุ่มที่น่าลอง เพราะทาแล้วได้ปากสวยแบบไม่แตกแห้ง ถ้าอยากได้สีเข้มขึ้นก็ทาซ้ำสักสองรอบขึ้นไป โดยรีวิวเอาไว้ 8 สีดังนี้..

Maybelline Velvet Matte รีวิวMAT 1 สีชมพูนีออนเข้มนิดๆ

Maybelline Velvet Matte รีวิวMAT 2 สีชมพูนีออนที่เจือสีพีชมากกว่านิดนึง

Maybelline Velvet Matte รีวิวMAT 5 สีส้มแดง ที่ปังมาก

Maybelline Velvet Matte รีวิวMAT 6 สีม่วงเบอร์รี่ เจือชมพู ที่ดูไม่เข้มเกินไป

Maybelline Velvet Matte รีวิวMAT 8 สีแดงอมส้ม

Maybelline Velvet Matte รีวิวMAT 9 สีแดงมะเขือเทศ

Maybelline Velvet Matte รีวิวMAT 10 สีชมพูอมม่วง

Maybelline Velvet Matte รีวิวMAT 11 สีแดงสด แบบคลาสสิก

Maybelline Velvet Matte รีวิวMAT 12 สีนู้ดพีช

สำหรับลิป Maybelline Velvet Matte ราคาประมาณ 299 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Maybelline ในห้างหรือร้านวัตสัน บูทส์ และอื่นๆ ลองสอบถามที่เพจ Maybelline New York (Thailand) ก็ได้ค่ะ

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก mylucidintervals, beautymnl

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design