10 ครีมเติมน้ำให้ผิวที่น่าใช้ สำหรับคนผิวแห้งขาดน้ำ!!

อากาศแห้งๆ ในหน้าหนาวแบบนี้ ถึงแม้ว่ามันจะไม่ค่อยหนาวเท่าไหร่ แต่ยังไงผิวก็มักจะขาดความชุ่มชื้นอยู่ดี! โดยเฉพาะบางคนอาจจะบ่นว่าตัวเองหน้ามัน ทำยังไงก็ไม่หาย ที่จริงแล้วอาจเป็นเพราะผิวเราขาดน้ำจากภายใน ก็เลยต้องผลิตน้ำมันมาหล่อเลี้ยงอยู่ตลอดเวลาก็ได้นะคะ งานนี้เราก็เลยขอรวบรวมเอาครีมเติมน้ำให้ผิวมาฝากคนที่ผิวขาดน้ำกัน เผื่อใครคิดไม่ออก จะได้จดเอาไว้ แล้วไปลองเทสต์ตัวที่ใช่ที่สุดสำหรับเราดูนะจ๊ะ

1. H2O+ Face Oasis Hydrating Treatment

ครีมเติมน้ำให้ผิวCredit : Facebook H2O Plus Thailand

ถ้าพูดถึงเรื่องเติมน้ำให้ผิวหลายคนก็ต้องนึกถึง H2O+ แพคเกจสีฟ้าเป็นเอกลักษณ์ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อเจลสีฟ้า ทาลงบนผิวแล้วให้ความรู้สึกเย็นๆ สดชื่น ค่อนข้างซึมช้าจึงเหมาะสำหรับทาก่อนนอน พอตื่นเช้ามาจะรู้สึกหน้าฟูๆ อิ่มน้ำ ราคาประมาณ 1,880 บาท

2. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion

ครีมเติมน้ำให้ผิวCredit : Facebook We Love Hada Labo

ตัวนี้ขายดีทั้งในญี่ปุ่น และในเมืองไทย สาวๆ ติดใจกันเป็นแถว เพราะเป็นผลิตภัณฑ์เติมน้ำให้ผิวราคา Drugstore ซึ่งเสียงส่วนใหญ่บอกว่าใช้แล้วดีจริงๆ หน้าเด้งดึ๋๋ง ผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้นจริง วิธีใช้ก็แค่เทใส่มือแล้วตบเบาๆ ให้ซึมเข้าผิว รุ่นขวดสีขาวจะเป็นรุ่นดังและเน้นเติมน้ำให้ผิวมากที่สุด ราคาประมาณ 520 บาท แต่มีไซส์ทดลองขายใน 7-11 ราคา 99-119 บาท ด้วยค่ะ

3. Laneige Water Sleeping Pack_EX

ครีมเติมน้ำให้ผิวCredit : Facebook LANEIGE

อีกหนึ่งความปลาบปลื้มของสาวหน้าแห้งหลายคน เพราะเป็นตัวเติมน้ำให้ผิวแบบทาแล้วตื่นขึ้นมาก็รู้สึกชุ่มชื้นอิ่มน้ำ แต่ย้ำว่า Sleeping Mask แบบนี้ไม่ใช่ครีมบำรุงที่เหมาะสำหรับใช้ทุกวันนะคะ เป็นเหมือนมาสก์ผิวที่ควรใช้แค่ไม่เกินสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง และควรใช้แค่ช่วงก่อนนอน เนื่องจากค่อนข้างเข้มข้นไม่อย่างนั้นจะหนักหน้าและจะพาสิวขึ้นเอานะ ราคาประมาณ 1,100 บาท

4. Clinique Moisture Surge Extended Thirst Relief

ครีมเติมน้ำให้ผิวCredit : xuvious

เนื้อครีมเป็นกึ่งเจลใสๆ สีพีช ทาแล้วให้ความชุ่มชื้นสมคำร่ำลือ สามารถทาเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ได้ทั้งกลางวัน กลางคืน หลายคนบอกว่าใช้ดีจริง หน้าไม่แห้งลอก แต่ดูแน่นขึ้น ราคาประมาณ 1,900 บาท

5. Neutrogena Hydro Boost Water Gel

ครีมเติมน้ำให้ผิวCredit : Facebook Neutrogena Thai

งาน Drugstore คุณภาพดีก็มาอีกแล้ว ตัวนี้ก็โด่งดังเรื่องการเติมน้ำให้ผิวไม่แพ้เคาน์เตอร์แบรนด์ โดยมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วผิวอิ่มน้ำมากขึ้น มีส่วนผสมของน้ำหอมและพาราเบน ราคาประมาณ 820 บาท

6. Etude Moistfull Super Collagen Cream

ครีมเติมน้ำให้ผิวCredit : musingsofamuse

ถอนทัพกลับเกาหลีไปแล้ว แต่ก็ยังมีของดีที่สาวๆ ติดใจอยู่หลายตัว หนึ่งในนั้นก็คือคอลเลคชั่นเติมน้ำให้ผิว ที่ถูกและดีใช้แล้วหน้าอิ่มน้ำ แต่ไม่รู้สึกหนักหน้า มีกลิ่นหอมนิดๆ ใช้แล้วผิวอิ่มน้ำ ราคาประมาณ 500-600 บาท (หาซื้อได้ตามร้านหิ้วเกาหลี)

7. Biotherm Aquasource Night Spa Sleeping Pack

ครีมเติมน้ำให้ผิวCredit : stylelovely

ส่วนอันนี้มีจุดเด่นด้วยส่วนผสมจากแพลงตอน ในการช่วยเติมน้ำให้ผิวและกักเก็บความชุ่มชื้น กระปุกสีฟ้า เนื้อครีมกึ่งเจลสีฟ้าอ่อนๆ ใช้แล้วผิวฟูๆ อิ่มน้ำ เหมือนผิวหน้ามีสุขภาพดีขึ้น ซึมเร็วไม่ค่อยหนักหน้า ราคาประมาณ 1,800 บาท

8. ZA Deep Hydration Lasting Moisture Gel

ครีมเติมน้ำให้ผิวCredit : Facebook ZA – Cosmetics Thailand

ครีมเติมน้ำให้ผิวที่มีส่วนผสมของสาหร่าย 3 ชนิด เคลมว่ากักเก็บความชุ่มชื้นได้ถึง 200% นาน 12 ชั่วโมง ข้างในกระปุกจะเป็นเนื้อเจลสีฟ้าใส ผิวจะเด้งและแน่นขึ้นหลังใช้ รู้สึกเหมือนกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว ราคาประมาณ 399 บาท

9. Olay Aquaction Long Lasting Hydration Gel

ครีมเติมน้ำให้ผิวCredit : mywomenstuff

เป็นครีมเติมน้ำให้ผิวแบรนด์ Drugstore อีกแบรนด์ เนื้อเป็นเจลใสๆ สีฟ้า ทาแล้วรู้สึกสดชื่น มีกลิ่นน้ำหอมค่อนข้างชัดเจนและมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ข้อดีคือทำให้ซึมเร็วขึ้นและไม่หนักหน้า ราคาประมาณ 649 บาท

10. Garnier Aqua Defense Non-Stop Intensive Hydrating Essence

ครีมเติมน้ำให้ผิวCredit : tamzzzzzz

กระปุกสีเขียวเนื้อข้างในเป็นเจลใสสีเขียว เพราะมีส่วนผสมของชาเขียว เวลาใช้จะช่วยทำให้ผิวดูชุ่มชื้นมากขึ้น เคลมไว้ว่าสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ 48 ชั่วโมง ทำให้หน้าดูอิ่มน้ำ และมีสารต้านอนุมูลอิสระให้ผิวสุขภาพดีขึ้นด้วย แต่มีส่วนผสมของน้ำหอม ราคาประมาณ 259 บาท

สาวๆ ผิวขาดน้ำ ถ้าได้รู้จักกับครีมเติมน้ำให้ผิวกันไปแล้ว ก็อย่าลืมไปเลือกมาใช้กันดูนะคะ แบรนด์ไหนก็ได้ที่ถูกใจและถูกกับสภาพผิวเรา จะได้เปลี่ยนจากหน้าแห้งๆ หมองๆ มาเป็นหน้าเด้งดึ๋งสุขภาพดีกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะช่วงหน้าหนาวแบบนี้เนอะ ^^

ขอบคุณภาพเพิ่มเติมจาก H2O Plus ThailandWe Love Hada Labo

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design