รีวิวลิปสติก M.A.C. Dita Von Teese สีแดงคลาสสิกแบบสาวเซ็กซี่ชั้นสูง!

ถ้าพูดถึงสาวลุควินเทจ ปากแดง แบบ Pin up Girl เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นๆ ชื่อ Dita Von Teese กันอยู่บ้าง เพราะเธอคือไอคอนแห่งความเซ็กซี่แบบคลาสสิก ด้วยอาชีพการเต้นยั่วยวนแบบชั้นสูง (Burlesque Dancer) เป็นนางแบบ และอื่นๆ อีกมากมาย เหมือนเป็น มารีลิน มอนโรว์ ในยุคนี้ แถมยังมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์แบบที่เห็นปั๊บแล้วรู้เลยว่าใช่แน่! กับลุคผมดำลอน ผิวขาวๆ มีไฝที่หางตา และที่สำคัญคือปากแดงคลาสสิก เป็นซิกเนเจอร์!

mac dita von teese

ซึ่งหลังจากที่สาวๆ ไปคอมเมนต์ถามเธอกันในโซเชียลอยู่บ่อยๆ เกี่ยวกับสีลิปสติกที่ใช้ วันนี้เธอก็เลยจัดให้ ร่วมมือกับแบรนด์เครื่องสำอางอย่าง M.A.C. ปล่อยลิปสติกรุ่นลิมิเต็ดออกมาให้ซื้อตามกันซะเลย โดยใช้ชื่อคอลเลคชั่นว่า “M.A.C. Dita Von Teese” ที่แค่เห็นก็อยากได้ซะและ 555

mac dita von teese

mac dita von teese

โดยบล็อก makeupandbeautyblog รีวิวเอาไว้ว่า ลิปสติกสีแดงคลาสสิกรุ่นนี้ ชื่อสีว่า Von Teese เป็นลิปสติกเนื้อ Matte โทนแดงคลาสสิก แบบที่เราเห็นว่าเป็นเอกลักษณ์ของ Dita นั่นแหละ โทนสีแดงมะเขือเทศที่สดและชัดเจนมาก เนื้อลิปถึงจะเป็นแบบแมทแต่ก็ไม่ทำให้ปากแห้ง เพราะมีความชุ่มชื้น ทาง่ายกว่ารุ่นแมทปกติของ M.A.C.

mac dita von teese

mac dita von teese

บล็อก vampyvarnish ก็บอกว่าเป็นลิปสติกสีแดงแมท มาในปลอกสีดำสนิท สกรีนลายเซ็น Dita Von Teese สีแดง ส่วนที่เนื้อลิปสติกก็พิมพ์ลายด้วยเหมือนกัน ทาแล้วเม็ดสีแน่นและชัดเจน ไม่ตกร่อง แต่จัดว่าเป็นสี Must Have ที่ควรมีไว้เลย!

mac dita von teese

mac dita von teese

ถ้าใครอยากได้บอกเลยต้องเตรียมตัวให้ดีค่ะ เพราะเค้าวางขายที่อเมริกากันแล้ววันที่ 9 ธันวาคม 2015 ส่วนเมืองไทยก็เตรียมตัวนับถอยหลังรอกันต่อไป หรือใครอยากพรีออเดอร์ก็แล้วแต่นะจ๊ะ ราคาที่นู่นประมาณ 18 USD (650 บาท แต่ยังไม่รวม VAT) ถ้าอยากสวมวิญญาณสาวเซ็กซี่ไฮคลาสสักวัน ก็จัดสิค้ารออะไร..

mac dita von teese

mac dita von teese

ขอบคุณรีวิวและภาพสวยๆ จาก makeupandbeautyblogvampyvarnish

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design