พาทัวร์ ร้านป้ายเหลือง MatsuKiyo! เซ็นทรัลปิ่นเกล้า แนะนำ 20 Items น่าซื้อ!!

สาวฝั่งธนฯ กรี๊ดได้แล้ว! ร้าน MatsuKiyo  หรือ “ร้านป้ายเหลือง” สวรรค์นักช็อปของสาวๆ ญี่ปุ่น ที่เข้ามาเปิดให้ช้อปกันในเมืองไทย ถือฤกษ์ดีเปิดสาขา 2 แล้ว!! ที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 4 แถมเปิดตัวของใหม่ที่สาขาแรกยังไม่มีขายด้วยนะจ๊ะ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะว่าจะหาซื้อไม่ได้ สินค้าจะกำลังทยอยเข้าไปวางขายที่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวด้วยเหมือนกัน ใครที่เคยไปญี่ปุ่นก็น่าจะเคยแวะเข้าร้าน “มัตสึโมโตะ คิโยชิ” นี้กันใช่ไหมล่ะ เพราะเป็นร้าน Drugstore หรือร้านขายยา  อันดับ 1 ของญี่ปุ่น  ซึ่งมีสาขาอยู่ทั่วญี่ปุ่นเลย และเป็นแหล่งรวมเครื่องสำอาง สกินแคร์ และ Drugstore น่าใช้ของญี่ปุ่นเอาไว้เพียบ!!
DSC00226DSC00214

วันนี้เอิงเอยมาพาสาวๆ  ไปทัวร์ร้าน MatsuKiyo สาขาใหม่ที่ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 4 กันค่ะ อย่าตกใจที่ของเยอะมาก!!! มีแต่ของน่าลอง รวมถึงของที่ได้รางวัล @COSME จากญี่ปุ่นก็มารวมตัวอยู่ที่นี่เพียบเลย เอิงเคยไปเดินร้าน MatsuKiyo ที่ญี่ปุ่นมาแล้วเหมือนกันค่ะ ร้านที่ไทยนี่ก็ยังคงบรรยากาศแบบญี่ปุ่นไว้ได้ดีเลย ให้บรรยากาศ Cozy เป็นกันเอง สไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งสาขาที่ไทยก็ถอดแบบมาเป๊ะๆ เหมือนกับที่ญี่ปุ่นเลย สังเกตได้จากการเขียนป้ายที่ Hand Writing ที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านป้ายเหลืองนี้ ก็ยังคงไว้เหมือนกันเด๊ะ! จะต่างกันนิดหน่อยก็ตรงที่ไทยเดินสบายกว่า เลือกซื้อของง่ายกว่านี่แหละค่ะ เพราะที่ญี่ปุ่น
พื้นที่ร้านค่อนข้างแคบ เลยรู้สึกว่าของเยอะเลือกซื้อยากไปหน่อย แต่ที่ไทยเรานำเข้ามาเฉพาะไลน์ของ Beauty & Health และพื้นที่ร้านที่ไทยเราก็กว้างขวางมากกว่าที่ญี่ปุ่น เลยเดินง่ายกว่าค่ะ
DSC09117 - CopyDSC09056

การจัด Shelf ของเขาก็เป็นหมวดหมู่ ด้วยคอนเซ็ปต์  Consumer Centric คือเน้นความสะดวกของลูกค้าเป็นสำคัญ ถ้าสาวๆ อยากจะหาซื้อแชมพูขวดใหม่ ก็สามารถเดินเข้าในไป Shelf ของแชมพูได้เลย MatsuKiyo เขารวมเอาแชมพูทุกแบรนด์ มารวมให้ใน Shelf เดียวกัน สาวๆ จะได้เลือกดูเปรียบเทียบทุกยี่ห้อได้แบบไม่ต้องเดินไปเดินมาDSC00218

ส่วนของที่นำเข้ามาส่วนใหญ่ก็จะเป็นของที่ฮิตมากที่ญี่ปุ่น การันตีด้วยรางวัล @COSME หลายตัวเลย เป็นของที่สาวๆ ชอบพรีออเดอร์กันทั้งนั้นค่ะ ส่วนเรื่องราคาก็น่ารักกว่าร้านพรีออเดอร์บางร้านอีก เอาเป็นว่าไม่ต้องไปพรีออเดอร์กันแล้วนะคะสาวๆ กระทู้นี้เอิงเอยมา 20 Items น่าซื้อจากร้านป้ายเหลืองมาฝากด้วยค่ะ เผื่อใครนึกไม่ออกว่าไปถึงแล้วจะสอยอะไรดี

 

1. Quality 1st

มาส์กหน้าขายดี การันตีด้วยรางวัลมาส์กชีทอันดับ 1 จาก @COSME ในญี่ปุ่น มาส์กตัวดังที่สาวๆ หลายคนคงเคยรู้จัก และพรีออเดอร์กันอย่างหนักหน่วง สาวญี่ปุ่นมีติดบ้านกันทุกคน ตอนนี้มีที่มัทสีคิโยะแล้วนะ ตัวนี้จะเป็นแบบ all in one ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 63 ชนิด เค้าบอกว่าแผ่นมาสก์ที่ใช้ เป็นฝ้ายพรีเมี่ยม 100% อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ เลย สาวไทยต้องไปลองแล้วล่ะค่ะ มี 3 สูตร ตามนี้เลย

กล่องชมพู : เป็นมาส์กสำหรับใต้ตาโดยเฉพาะ
ซองขาว : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว
ซองดำ : ดูแลเรื่องริ้วรอยเป็นพิเศษ

DSC09038 - CopyDSC09040_

 

2. DHC Brand

หายหน้าหายตาไปจากตลาด Skincare &  Makeup บ้านเราพักใหญ่ๆ ตอนนี้นางกลับมาแล้วจ้า ปรบมือต้อนรับ DHC กันหน่อย!!! ใครที่เป็นแฟนออยล์ล้างหน้าของ DHC แบบเอิงบ้าง? ไม่ต้องลำบากไปพรีกันแล้วนะคะ เขากลับมาขายในร้าน MatsuKiyo เรียบร้อย แถมเขายังนำเข้าไลน์ของเครื่องสำอางและสกินแคร์ตัวอื่นๆ มามากขึ้นด้วยนะคะ ลองแวะไปดูกันได้ที่ร้านเลย ทั้งสกินแคร์ชุดรักษาสิวที่ขายดีในญี่ปุ่น รวมถึงไลน์ของ Makeup ที่อยากจะเรคคอมเมนด์ให้ไปลองกัน โดนเฉพาะ BB Cream ของเขาเนื้อดีมากค่ะ
DSC08994 - Copy DSC08998 - Copy

DSC00232dhc oil remover

 

3. Botanist Shampoo

แชมพูออร์แกนิคคุณภาพระดับซาลอนที่ติดอันดับขายดี No.1 ถึง 3 ประเทศ คือ ญี่ปุ่น, ฝรั่งเศส, อเมริกา ขวดใหญ่เบิ้ม! คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติมากกว่า 90% แถมยังมีกลิ่นหอมๆ จากแอปริคอทและจัสมินอีกด้วย  ใครที่แพ้ยาสระผมที่มีสารเคมีเยอะๆ  ลองมาดูตัวนี้นะจ๊ะ
DSC09005DSC09066 - Copy

4. Junbayu Horse Oil

นาทีนี้น้ำมันม้ามาแรงมากค่ะ สกินแคร์น้ำมันม้าที่ดีที่สุดของญี่ปุ่นก็มาถึงบ้านเราแล้ว น้ำมันม้าตัวนี้โด่งดังและขายดีสุดๆในญี่ปุ่น จนขึ้นเป็นสินค้าแนะนำในช็อปไทยเลยทีเดียว ต้องสอยค่ะ!
DSC09053 - Copy DSC09052 - Copy

 

5. Mote Mascara

Exclusive สุดๆ ครั้งแรกในไทย อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล @COSME ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่ญี่ปุ่น MatsuKiyo นำมาเสิร์ฟให้สาวไทยถึงมือแบบไม่ต้องไปพรีออเดอร์กันให้เหนื่อยแล้ว มาสคาร่าเขามีหลายรุ่นให้เลือก ขอแนะนำคร่าวๆ ตามนี้แล้วกันนะคะ

  • สีชมพู : เพิ่มความยาว
  • สีแดง : เพิ่มความหนา
  • สีม่วง : เนื้อมาสคาร่าจะเป็นสีน้ำตาล เพิ่มลูกเล่นให้ดวงตา
  • สีฟ้า : หัวแปรงจะเป็นหวี ช่วยทำให้ขนตาเรียงตัวสวย ไม่จับเป็นก้อน
  • สีน้ำเงิน : เป็นเบสปัดก่อนจะลงมาสคาร่าตัวอื่น จะช่วยให้ขนตางอนยาวนานขึ้น

DSC09119 - CopyDSC09118 - CopyDSC09120 - Copy

ใครยังไม่รู้ว่าจะลองอันไหนก่อนดี เอิงแนะนำรุ่นสีชมพู สูตรเพิ่มความยาวให้ขนตา และสีฟ้า รุ่นหัวแปรงแบบหวี เหมาะมากสาวที่ขนตาสั้นและมือใหม่หัดปัด และอีกนึงชิ้นจาก Mote ที่เอิงอยากแนะนำ อายไลน์เนอร์ของเขาก็ดีงามนะคะ เขียนง่ายสีสวยมาก!

DSC09121 - CopyDSC09126 - CopyDSC09124 - Copy

 

6. D.U.P Eyelashes (ดีอัพ อายแลชเชส)

กองทัพขนตาแบรนด์ดังขายดี อันดับ 1 ในญี่ปุ่น มาแล้วค่ะ! มาพร้อมกาวติดขนตาตัวดังที่ขุ่นแม่โมเมแนะนำ! รวมถึงขนตาหลายเบอร์ที่ MatsuKiyo นำเข้ามาแบบจุใจให้สาวไทยหายอยากกันเลยทีเดียว ความเก๋ของ D.U.P อยู่ตรงที่เขามีด้ามลองขนตาให้สาวๆ ลองทาบขนตาเบอร์ต่างๆ ดูก่อนได้ด้วย ว่าชอบแบบไหนนะคะ

DSC09081DSC09079 DSC09086 - CopyDSC09095DSC09096 DSC09078

7. Chitchai Ossan Face Mask

มาสก์หน้าคุณลุงตัวดังที่ขายดิบขายดีในร้านพรีออเดอร์ ก็มาโชว์ตัวในร้าน MatsuKiyo เช่นกัน มาสก์หน้าที่ให้ความชุ่มชื้น ช่วยฟื้นผิวอย่างเร่งด่วน วันไหนจะต้องออกงาน จัดไปก่อนนอน 1 แผ่นเบาๆ หรืออย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งก็ได้ผิวเด้งฉ่ำ ไม่เหี่ยวเหมือนคุณลุงแน่นอน ใครยังไม่เคยลองก็ไปสอยกันเร็ว!

DSC09031

 

8. Pure Smile Oedo Art Print Mask

แผ่นมาส์กลายหน้ากากคาบูกิ น่ารักๆ ญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น ด้วยสารสกัดจากใบชา ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น วิตามินอีและคอลลาเจน ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นกระชับ และมีกรดไฮยาลูรอน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ให้หน้าเนียนนุ่ม แผ่นเดียวครบ!!!

DSC09032

 

9.Creer Beaute EYELINER AND MASCARA

สาวกเซเลอร์มูนกรี๊ดได้เลย อายไลเนอร์เซเลอร์มูนตัวเอกขายดีจากร้านพรีออเดอร์ก็มาเช่นกัน ใครที่ถูกในอายไลเนอร์น่ารักตัวนี้ก็ไม่ต้องไปซื้อที่ไหนไกลแล้วนะจ๊ะ  มีทั้งแบบหัวพู่กันและหัวเมจิก มีเฉดสีให้เลือก 2 เฉด คือ ดำ และ น้ำตาล มาพร้อมกับหัวคทาเซเลอร์มูนหลากหลายรูปแบบ ที่แถมมาให้ในกล่องให้ได้สะสมกันด้วย Creer Beaute เขาขนมาทั้งอายไลเนอร์และมาสคาร่า รวมถึงคอลเลคชั่นกุหลาบแวร์ซายส์ และเซเลอร์มูนด้วย ใครเป็นสายแบ๊วก็ไปลองเดินเล่นดูกันได้

DSC09069 DSC09072DSC09071 DSC09070

 

 10. CHIFURE

แบรนด์สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่ดังสุดๆ และขายดีสุดๆ ในญี่ปุ่น ก็มาถึงบ้านเราแล้วเช่นกัน แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่เปิดเผยทุกส่วนผสมต่างๆ ให้เราได้รู้ ตัวที่เอิงขอแนะนำคือ All in one Gel เจลเพิ่มน้ำให้ผิว บำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ปราศจากสารกันเสีย น้ำหอม และพาราเบน และไม่ทดลองในสัตว์ด้วยนะจ๊ะ! ใครผิวแพ้ง่ายแนะนำมีติดบ้านไว้ใช้เป็นสกินแคร์ประจำตัวได้เลย 1 กระปุกสามารถใช้แทนได้ทุกอย่าง ทั้ง Toner, milky lotion, cream, essence , mask, make up base เรียกว่ากระปุกเดียวจบ! นอนได้เลยไม่ต้องเยอะ!

แถมเขามีรีฟิลในรูปแบบถุงขาย เอาไว้ให้เติมลงกระปุกเก่าด้วยนะคะ จะได้ไม่ต้องจ่ายแพง เนื้อครีมจะเป็นเจล หยุ่นๆ เด้งๆ เหมือนเนื้อเจลลี่ บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวเร็วดี ไม่เหนียวเหนอะ ถึงกระปุกจะเล็ก แต่ใช้ได้นานเลย สาวญี่ปุ่นชอบตัวนี้มาก เพราะทาแค่ตัวนี้ตัวเดียวคือจบเลย สะดวกมาก ยอดขายที่ญี่ปุ่น ขายไปแล้วกว่า 5,000,000 กระปุก น่าลองขนาดนี้ไม่ไปโดนกันยังไง?

DSC08987 - CopyDSC08989 - CopyDSC09133 - CopyDSC00238 DSC09129

 

11. Gabaiyoka

ช่วยขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขนและผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ด้วยถ่าน โคลน และสารแมนแนน ควบคู่กับการกระชับรูขุมขนด้วยสารฮามาเมลิสและสารสกัดจากใบองุ่น มอบความชุ่มชื่นในเวลาเดียวกันด้วยน้ำมันม้า ลอกสิวเสี้ยนได้แบบสะใจสุดๆ ไปลองค่ะ! ขายดีสุดอะไรสุดที่ญี่ปุ่นแบบนี้สาวไทยห้ามพลาด

DSC09051DSC09049

 

12. Love&Peace

Exclusive ครั้งแรกในไทย ด้วยผลิตภัณฑ์กลิ่นหอมอารมณ์ Victoria’s Secret รวมตัวผลิตภัณฑ์ทั้งแต่หัวจรดเท้าที่มาในกลิ่นเดียวกันทั้งตัว หอมมากค่ะขอบอก ใครชอบกลิ่นแนวหอมหวาน จะต้องชอบแน่ๆ ไปลองเลย! ผลิตภัณฑ์มีทั้งหมด 11 ชิ้น  เริ่มตั้งแต่แชมพู ครีมนวดผม เจลขัดผิว ออยล์บำรุงผิว โลชั่น สเปรย์น้ำหอมฉีดผม บอดี้มิสต์ รวมไปถึงแฮนด์ครีม ทั้งหมดนี้มาในกลิ่นเดียวกัน ในสไตล์ที่สาวญี่ปุ่นที่ชอบใส่ผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นเดียวกันทั้งตัว หอมสุดอะไรสุด ไปลองกันนะคะ
DSC09018DSC09017

 

13. Foot Peeling Pack Scented Perorin

ที่ร้าน MatsuKiyo นี่ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการดูแลเท้ามีเยอะมาก! มากกว่าร้าน drugstore ทั่วไปในบ้านเรา และนี่คือถุงลอกเท้า ที่จะช่วยให้คุณมีเท้าที่เนียนนุ่ม ใครที่มีปัญหาเท้าแห้งกร้านต้องไปลอง มีให้เลือก 4 กลิ่นคือ Lavender, Mint, Rose และ Grapefruit ขายดีสุดติ่งในญี่ปุ่น หลังใช้เนื่อง 2-3 ครั้ง ใน 7 วันจะเริ่มเห็นผล หลังเท้าลอกออกจะเหมือนได้ผิวเท้าใหม่ที่เนียนนุ่ม รับรองไม่ผิดหวังค่ะ วางแผงแล้วในร้านป้ายเหลืองทั้ง 2 สาขานะจ๊ะ

DSC09022DSC09021

 

14. INSTREAM Night Shield Gel

Sleeping Mask สำหรับผู้หญิงที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองต้องลอง! เติมความชุ่มชื่นจากคอลลาเจนให้ผิว และเพิ่มความผ่อนคลายจากกลิ่นลาเวนเดอร์ ให้ผิวคุณระหว่างหลับ ฟื้นผิวอย่างเร่งด่วนสำหรับสาวนอนน้อย โดยจะใช้ตัวนี้อย่างเดียวเพียวๆ แทนไนท์ครีมไปเลยก็ได้ หรือว่าจะใช้เป็นครีมตัวสุดท้ายของขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าในช่วงกลางคืนก็ได้เช่นกัน แต่ย้ำว่าใช้เป็นสกินแคร์ตัวสุดท้ายนะจ๊ะ

DSC09157 - Copy

 

 

15. MUSEE WHITENING

ต่อไปนี้ทาลิปสีไหนก็ได้ไม่ต้องกลัวฟันเหลือง! Must have! แท่งถูฟันขาว ขจัดคราบเหลือง คราบน้ำตาลอย่างเร่งด่วน โดยไม่ต้องใช้น้ำ อันนี้ของดีต้องลองเลย! แอบกระซิบก่อนเลยว่าตอนนี้ทั้งสองสาขาเพิ่งนำของมาลงใหม่ หลังจากขายหมดจนเกลี้ยงร้านไปหลังเปิดตัวร้านทั้งสองสาขาแค่ไม่กี่วัน เพราะงั้นของล็อตใหม่นี้ต้องรีบหน่อยนะจ๊ะ

DSC09137 - Copy

 

16. Browlash EX Eyeliner

อายไลเนอร์ที่ติดทนติดนาน ที่มีทั้งแบบ น้ำ และ เจล ดำ และน้ำตาลสองเฉดสีให้เลือก เป็น Super Water Proof กันเหงื่อและความมัน ติดทนนาน 24 ชม. สาวตาเล็ก ตาหลบใน หนังตามันทั้งหลายต้องลองจ้า

DSC09107

17. Newborn W eyeliner EX

มาถึงชิ้นนี้ ยังคงอยู่กับอายไลเนอร์ที่บอกเลยว่า โด่งดังไม่แพ้กัน ขายดีมากๆ ที่ญี่ปุ่น นั่นคือ Newborn W eyeliner EX ที่มี 2 ฟังก์ชัน ด้านนึงเป็นแบบ liquid หัวพู่กัน อีกด้านเป็นแบบดินสอค่ะ อะไรจะดีขนาดนี้ ส่วนของอายไลเนอร์จะเป็นเนื้อเป็นแบบเจล (คล้ายๆ กับเจลรูปแบบดินสอค่ะ) นอกจากฟังก์ชั่นจะครบขนาดนี้แล้ว ยังช่วยกันน้ำค่ะและ มีสารบำรุงอีกด้วย ดีขนาดนี้ ต้องซื้อไปทริปปีใหม่นี้แล้วล่ะค่ะ มีให้สาวๆ เลือกกันถึง 2 สี ให้ได้ลุคที่ดูแตกต่างคือ
No.01 Deep black และ No.02 Dark brown

Newborn W eyeliner EX

18. Clarista

แนะนำเมคอัพมาสองชิ้นติดๆ กัน ลองมาดู Make up Remover บ้างดีกว่า   เพราะการล้างหน้า ล้างเครื่องสำอางก็สำคัญไม่แพ้กันนะคะ   วันนี้เอิงเลยจะมาแนะนำ Make up Remover  ที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น เป็นอีกตัวเลือกนึงให้สาวๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลยค่ะ  เจ้าตัวนี้ก็คือ Clarista  Cleansing water for sensitive skin 100% oil free ที่มาให้เลือกถึง 2 สูตร คือ

1.Cleansing water sebum (ขวดสีเขียว)
Pore care & Oil control  ช่วยในเรื่องของทำความสะอาดล้ำลึก ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นโดยไม่ทิ้งความมัน ช่วยกระชับรูขุมขนด้วยสารสกัดจากชาเขียวจ้า

2.Cleansing water brightening(ขวดสีฟ้า)
Brightening & oil control ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากวิตามินซี ทำความสะอาดล้ำลึก รู้สึกสะอาด ไม่ทำให้แห้งตึง และไม่ทิ้งความมัน   คุณสมบัติมาเต็มทั้ง 2 สูตรแบบนี้ ใครชอบไหน จัดไปค่ะ!

Clarista

19. Sana Brand

บอกเลยว่ากรี๊ดกร๊าดสุดๆ สำหรับการเข้ามาของ Sana ใครที่เป็นสาวก skin care ญี่ปุ่น ต้องรู้เลยว่าจะสั่ง Sana ทั้งที ต้องพรีออเดอร์เท่านั้น ! วันนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ เพราะว่าร้านมัทสึคิโยะ เข้าเอาเข้ามาขายล้าวววว ตัวปังสุดๆ ของเค้าก็จะเป็น Sana nameraka honpo isoflavon facial foam โฟมล้างหน้าชื่อดัง มีส่วนผสมจากน้ำมันถั่วเหลือง ล้างออกแม้กระทั่งเครื่องสำอาง ปราศจากสี กลิ่น และ มิเนอรัลออยล์ มีส่วนผสมของมอยซ์เจอร์ให้ความชุ่มชื้นกับผิว เนื้อโฟมนุ่มแน่น หลังจากล้างหน้าแล้วจะรู้สึกผิวอิ่มน้ำ เด้งๆหยุ่นๆ แบบโมจิ อีกด้วย บรรยายมาขนาดนี้แล้ว สาวๆ อดใจไม่ไหวแล้วละสิ ยังไม่หมดนะคะ เพราะว่า Sana เค้าเอาสินค้าเข้ามาหลายไลน์มากๆ ใครผ่านไปมัทสึคิโยะ อย่าลืมไปดูกันน้าา

Sana BrandSana Brand2

 

20. Power style super water proof

มาถึงตัวสุดท้ายแล้วววว ขอปิดท้ายด้วยแบรนด์นี้เลย Power style super water proof ที่โดดเด่นมากในเรื่องของติดทนมากๆๆๆๆ ค่ะ ไม่ว่าจะน้ำ กันเหงื่อ และมีส่วนผสมของสารบำรุงด้วยค่ะ สินค้าของเค้าจะมี ทั้งอายไลเนอร์ มาสคาร่า ดินสอเขียนคิ้วค่ะ
มาเริ่มตัวแรกกันเลย Power style super waterproof mascara เค้าเคลมว่า ว่ายน้ำขนตาก็ไม่ตกแน่นอน ไม่ว่าจะขนตาทิ่มแบบไหน เจอตัวนี้ไป เด้งทั้งวัน
Power style super waterproof liquid eyeliner # strong black
สีดำสนิท ทำให้ตาดูโดดเด่น เขียนขอบตาได้คมไม่หลุดทั้งวัน ถึงจะเป็นตาที่น้ำตาไหลบ่อยๆก็เอาอยู่ เป็นหัวพู่กันนิ่มๆ
Power style super waterproof liquid eyebrow
ที่เขียนคิ้วแบบ liquid ที่เป็นหัวเมจิก จะเส้นหนา เส้นบางก็เขียนได้ตามใจชอบ คิ้วสวยเป๊ะปังแบบธรรมชาติ
สินค้ามี 3 สีให้เลือกค่ะ ตามนี้เลย ใครบอกสีไหน พุ่งไปเลอะ!!
No.1 Natural brown สำหรับผมสีสว่าง
No.2 Mocha brown ดูเป็นธรรมชาติ
No.3Greylish brown เน้นให้ดูคมเข้ม

Power style super water proof

 

 พาทัวร์มาจนถึงตอนนี้ สาวๆ คนไหนอยากจะพุ่งตัวออกไปช็อปที่ร้านกันแล้วก็รีบไปกันเลยค่ะ สาวนักช็อปในเมืองสามารถไปเดินเล่นกันได้ที่ Matsumoto Kiyoshi สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G  ส่วนสาวฝั่งธนฯ Matsumoto Kiyoshi มีสาขาที่ 2 แล้วนะคะ ที่เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ชั้น 4  ขอบอกว่าสินค้าใหม่ๆ มาลงแล้วเรียบร้อย แถมของใหม่มาเพียบ! ตอนนี้มีโปรลด 10% ที่สาขาปิ่นเกล้า ทั้งร้านอีกด้วย ถึงแค่วันที่ 22 ธันวาคมนี้ เท่านั้น  ห้ามพลาดนะจ๊ะคนสวย 🙂

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design