เปิดกรุเซรั่มในคลังแสง LADYISSUE

มีแบรนด์สกินแคร์ส่งมาให้ทาง ladyissue ได้ลองหลายตัวเลยทีเดียว ซึ่งก็มีหลายแบรนด์เลยที่น่าสนใจมาซึ่งเหมาะกับสภาพผิวต่างๆกันไป กระทู้นี้เอิงขอมาเปิดคลังแสงเซรั่มบำรุงผิวของ LADYISSUE ให้สาวๆดูกัน

1. AMON

DSC00605
ถึงแท่นเซรั่มลูกรักของเอิงเลยทีเดียวสำหรับเซรั่มปอสาขวดนี้ AMON เป็นแบรนด์สกินแคร์ระดับพรีเมี่ยมที่มีส่วนผสมหลักจาก “ปอสา” พืชสมุนไพรไทยที่มีคุณค่ารองรับด้วยผลวิจัยที่พบว่า ปอสาอุดมไปด้วยสาร “Kazinol F” ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินได้ลึกถึงเซลล์ต้นกำเนิด ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสได้มากกว่า Kojic Acid ถึง 30 เท่า และมากกว่าวิตามินซีถึง 200 เท่า!! คุณภาพอัดแน่นเต็มขวด ทั้งยังอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวบอบบาง

ใครที่มีรอยสิว ผิวหน้าหมองคล้ำ แนะนำเลยจ้า! เอิงเคยเขียนรีวิวตัวเต็มเอาไว้แล้วลองเข้าไป
อ่านกันได้นะคะ >> รีวิว AMON สกินแคร์เลอค่า ด้วยสารสกัดจากปอสา

AMON เซรั่มระดับพรีเมี่ยมขวดนี้ อยู่ที่ราคา 1,280 บาท มาในปริมาณ 30 ml.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Fanpage: www.facebook.com/AmonHerb
IG : @AMONHERB
www.amonherb.com

2. LA MONDE SKINCARE

DSC00613

สำหรับสาวหน้าแห้ง และเริ่มมีริ้วรอยต้องชอบตัวนี้แน่ๆ Perfect Facial Serum เนื้อเซรั่มเข้มข้น สำหรับช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น หน้าหย่อนคล้อย และพวกริ้วรอยต่างๆ ทั้งบนใบหน้าแล้วก็รอบดวงตา ยกกระชับผิวหน้าให้ดูตึงเปล่งปลั่ง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กระจ่างใสขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง ผิวดูสุขภาพดีขึ้น เน้นเติมน้ำให้ผิว คงความชุ่มชื้น สาวผิวแห้งเหมาะมากค่ะ

แวะเข้าไปอ่านรีวิวของพี่ Jelly Jump ดูได้นะคะ
>> รีวิว LA MONDE SKINCARE เซรั่มไฮเอนด์ ลิฟต์หน้าตึง ร่องลึกหาย!!

ราคา LA MONDE Perfect Facial Serum
ขนาด 30 ml. ราคา 3,450 บาท
ขนาด 6 ml. ราคา 780 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
facebook.com/lamondeskincare
www.lamondeskincare.com

3. Skindom

DSC00610

Luxury Cell Collagen Ampoule ลักซ์ชัวรี่ เซลล์ คอลลาเจน เปปไทน์ แอมเพิล จริงๆแล้วเขาไม่ใช่เซรั่มของแบรนด์นะคะ เป็นสกินแคร์ไลน์ใหม่ที่แบรนด์ skindom เรียกว่า Apoule ซึ่งมีอนุภาคเล็กกว่าเซรั่ม ซึมเข้าผิวได้ดีกว่า ที่ให้ผลลัพธ์ 7 ประการ 1.ลดเลือนริ้วรอย 2.เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว 3.ให้ผิวดูเงาเป็นประกาย 4.กระชับรูขุมขน 5.ผิวดูอ่อนกว่าวัย 6.ช่วยยลดความันบนผิว 7.ผิวนุ่มชุ่มชื่น ส่วนตัวเอิงหยิบเซรั่มขวดนี้มาทดลองใช้นานมาแล้วแต่ยังไม่ได้เขียนรีวิวให้ดูกันจริงจังเสียที แต่เอาจริงๆก็เป็นเซรั่มที่หยิบใช้บ่อยมากๆ ในวันที่้รู้สึกว่าผิวแห้งกว่าปกติและต้องการเติมน้ำให้ผิว ซึมเข้าผิวไวมาก พอใช้แล้วจะรู้สึกผิวฟูขึ้นทันที เพราะให้ความชุ่มชื้นได้ดีมากแต่เนื้อเซรั่มไม่เพิ่มความันให้ผิวเลย แต่งหน้าติดทนมากขึ้น ไม่มีสารที่ทำร้ายผิวด้วย เป็นเซรั่มประจำโต๊ะอีกขวดที่ขอแนะนำให้สาวๆทุกคนเลยค่ะ

Luxury Cell Collagen Ampoule ราคาขวดละ 1,290 บาท
หาซื้อสกินแคร์จาก Skindom ได้ที่ watson และ eveandboy จ้า

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.facebook.com/SkindomThailand

4. linee

DSC00614

สกินแคร์ระดับพรีเมี่ยม เด็ดดวงตรงที่ค้นค้นสูตรและผลิตจากโรงงานชื่อดังในประเทศฝรั่งเศสเลยทีเดียว ส่วนผสมเป็นออแกร์นิคนื้อเซรั่มบางเบา ซึมลงผิวได้ไวมาก กลิ่มหอมแบบกลิ่นของดอกไม้ป่าอ่อนๆ ให้ความรู้สึก organic มาก เซรั่มตัวนีจะช่วยเติมเต็ม collagen พร้อมๆกับช่วยให้ผิวของเราผลิต collagen ด้วยตัวเองเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ให้ผิวแข็งแรงทั้งในระยะสั้น และระยะยาว ช่วยเรื่อง anti-aging ชะลอริ้วรอยได้อย่างดีโดยที่ไม่ได้ใช้สารเคมีใดใด เอิงชอบใช้เซรั่มตัวนี่ก่อนแต่งหน้าทุกครั้ง รู้สึกว่าเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทันทีทำให้แต่งหน้าติดหน้าได้ดีขึ้น สาว Vegan ใช้ได้นะจ๊ะ

เอิงเอยทดลองใช้และเขียนรีวิวอย่างะเอียดไว้ให้แล้วด้วยนะคะ >> รีวิว Linee Skincare ระดับพรีเมี่ยม

ราคา Youth Intensive Serum 30 ml. ราคา 3,500 THB

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Fanpage ของ Linee skincare ได้นะคะ
www.facebook.com/LineeSkincare หรือ
[email protected]

5. SMOOTO

DSC00606

ปิดท้ายด้วยเซรั่มกันตาย หาตัวเจอได้ใน 7-11 เป็นของที่เผลอไปต่างจังหวัดแล้วสกินแคร์หมด หรือคราวจำเป็นที่ต้องล้างหน้าแล้วต้องการสกินแคร์สักตัว ก็จะวิ่งเข้า 7-11 ไปสอย Smooto Tomato Premium Collagen Whitening Serum ตัวนี้ทันที เป็นเซรั่มที่ให้ความชุ่มชื่นได้ดี และมีส่วนช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วย หลอดเล็กๆพกง่าย กลิ่นห๊อมหอม เด็กๆใช้ได้ ราคาร้อยนิดๆเท่านั้น

รีวิวก็เคยเขียนเอาไว้แล้วน้า ลองเข้าไปอ่านดูกันนะคะ >> รีวิว SMOOTO ของดีราคาถูกที่หาได้ใน 7-11

Smooto Tomato Premium Collagen Whitening Serum ราคาหลอดละ 129 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่
facebook.com/SmootoJapan
Instagram @ smootojapanofficial
Line @ Smootojapan
smootojapan.com

คลังแสงที่ LADYISSUE ทั้งหมดก็มีตามนี้เลยจ้า เซรั่มนี่เป็นตัวที่ขากไม่ได้เลยจริงๆ ในการบำรุงหน้าแต่ละครั้ง เพราะเนื้อบางเบาและให้การบำรุงอย่าล่ำลึกซะด้วย แต่อย่างไรก็ตามการเลือกใช้สกินแคร์ก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของสาวๆเองนะคะ คนเราผิวคนละคน คนละผิว ยังไงก็ลองเข้าไอ่านรีวิว และหาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนแล้วค่อยตัดสินใจเลือกใช้นะคะ

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design