รีวิว REVLON COLORSTAY CONCEALER

เอาหละ! กลับมาอยู่กันในโหมดของดี ราคาถูกกันบ้างดีกว่า สำหรับคอนซีลเลอร์ที่หาซื้อง่ายสุดๆ เดินเข้า Boots , watson ก็เจอแล้ว นั้นคือ REVLON COLORSTAY CONCEALER คอนซีลเลอร์จากไลน์เดียวกันกับรองพื้นฝาดำชื่อดัง เพราะฉะนั้นเรื่องความแน่น และความทนนั้น จะเทียบเท่ากันกับรองพื้นไลน์เียวกันได้มั้ย เอิงเอยจะมารีวิวเจาะลึกให้ฟังกันนะคะ

DSC01441DSC01443 DSC01448

REVLON COLORSTAY CONCEALER ถือว่าเป็นคอนซีลเลอร์ที่เอิงหยิบใช้บ่อยที่สุดใน everyday makeup มาพูดถึงข้อดีกันก่อน ข้อดีที่ชอบมากคือสีที่พอดีกับผิวสาวไทยมากๆ มาในโทนเหลือง เนื้อแน่น แต่เกลี่ยง่าย เนื้อไม่แห้งเกินไปคนทีผิวแห้งลอกเป็นขุยใช้ได้เลย! ส่วนคนที่ผิวมันก็ใช้ได้เช่นกัน เพราะเวลาพอคอนซิลเลอร์เว็ตตัวดีแล้ว เนื้อคอนซิลเลอร์จะเซ็ตเกาะผิวดีมาก ไม่ลอกไม่เป็นคราบ

DSC01447

มาดูข้อเสียกันบ้าง ถึงแม้ว่าอันเดอร์โทนเหลืองนั้นจะเข้ากับผิวสาวไทยมาก แต่โทนสีที่นำเข้ามาขายในไทยนั้นมีโทนสีที่ค่อนข้างจะใกล้เคียงกันพอสมควร เพราะฉะนั้นเรื่องสีนี่สาวๆคงต้องเข้าไปลองเทสสีกันก่อนที่เค้าเตอร์ของ Revlon ก่อนนะคะ ถึงแม้ว่าเนื้อคอนซิลเลอร์จะแน่น แต่เนื้อสียังไม่แน่นเท่าไหร่นะคะ คือถ้าใช้รองพื้นฝาดำไปก่อนยังได้จะได้ความแน่นมากกว่า ทำให้การาดคอนซิลเลอร์ในครั้งเดียวนี่ยังไม่สามารถปิดรอยได้ทั้งหมดในคราวเดียว แต่สามารถบิ้วการปกปิดได้ค่ะ

DSC01453 DSC01458DSC01465DSC01460

ปกติแล้วคอนซิลเลอร์ตัวนี้เอิงจะใช้ในวันที่ไม่อยากลงรองพื้นทั้งหน้า ก็จะใช้แค่คอนซิลเลอร์ตัวนี้ปิดแพนด้าใต้ตา และรอยสิวบางจุดเท่านั้น แล้วจะลงแป้งต่อเลยโดนไม่ใช้รองพื้น ก็ถือว่าตอบโจทย์มากใน everyday makeup ค่ะ

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design