Prema Care รับผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริมครบวงจร เพื่อนักธุรกิจรุ่นใหม่!!

ในยุคที่มี Start up ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ว่าที่นักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงต่างมองหาธุรกิจที่จะพาตนไปยังฝั่งฝันเพื่อปั้นเงินล้านเป็นของตัวเอง ธุรกิจหนึ่งที่มีความน่าสนใจและเติบโตอย่างต่อเนื่อง คือ “ธุรกิจเครื่องสำอางและอาหารเสริม”

รับผลิตเครื่องสำอาง

“Prema Care” หนึ่งในโรงงานผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริมที่น่าเชื่อถือและได้มาตรฐานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น GMP, ISO 9001:2008 พร้อมด้วยประสบการณ์ในการรับผลิตอีกถึง 12 ปี ผู้เป็นมืออาชีพทางด้านธุรกิจความงามและผิวพรรณก็เลยจัดเต็มให้บริการสานฝันให้คนรุ่นใหม่ได้รวยเงินล้านกันแบบง่ายๆ จุดเด่นของเค้าคือเป็นโรงงานแบบครบวงจรจริงๆ ดูแลกันจนเป็นเศรษฐีเลยค่ะ

รับผลิตเครื่องสำอาง

รับผลิตเครื่องสำอาง

Prema Care มีบริการตั้งแต่การรับพัฒนาสูตรตามความต้องการ การสร้างแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม ตั้งแต่เริ่มต้นคิดค้นพัฒนาสูตร ไปจนกระทั่งออกวางขาย และยังช่วยให้ข้อมูลสินค้า วัตถุดิบ เพื่อใช้ในการสื่อสารทางการตลาดด้วย เพราะเค้ามีทั้งนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง เภสัชกร และทีมงานวิจัยมืออาชีพผู้มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในธุรกิจ เจ้าของแบรนด์สามารถบอกความต้องการได้เลย อยากได้ครีมแบบไหน อาหารเสริมอะไร ทางทีมงานก็จะพัฒนาสูตรให้ตรงกับความต้องการ แบบ One Stop Service ในโรงงานเดียวไปเลยค่ะ

รับผลิตเครื่องสำอาง

รับผลิตเครื่องสำอาง

Prema Care เค้าเป็นโรงงานแบบ OEM 100% ที่ให้ยังให้บริการคำปรึกษาด้านการตลาดให้แบบครบวงจร อาทิ แนะนำเรื่องการทำเว็บ ลงโฆษณา และหานางแบบสวยๆ มาช่วยรีวิว เรียกได้ว่าช่วยทุกอย่างจนขายสินค้าชิ้นแรกได้เลยค่า

รับผลิตเครื่องสำอาง

รับผลิตเครื่องสำอาง

รับผลิตเครื่องสำอาง

เอาโรงงานที่จะช่วยสานฝันให้กับ Strat up รุ่นใหม่ไฟแรง ช่วยสร้างเม็ดเงินหลักล้านมาแนะนำกันแบบนี้ ใครอยากรวยไม่ต้องรอแล้วนะจ๊ะ! ลองโทรไปปรึกษากับทาง Prema Care ดูก่อนก็ได้ ต้องการสร้างแบรนด์แบบไหน ใช้งบเท่าไหร่ และมีรายละเอียดอะไรบ้าง แล้วเตรียมตัวนับตังค์กันดีกว่า ส่วนใครที่งบน้อยสามารถเริ่มต้นได้เพียงแค่เงินลงทุน 20,000 บาท เค้ามีแพ็คเกจสำเร็จรูปพร้อมจำหน่าย เปิดโอกาสให้คนงบน้อยได้ทำธุรกิจด้วยค่ะ!

รับผลิตเครื่องสำอาง

รับผลิตเครื่องสำอาง

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ติดต่อได้ที่..

เว็บไซต์ : www.premacare.co.th
Facebook : www.facebook.com/Premacare
Instagram : premacare
Line ID : @premacare (มี @ ด้วย)
โทรศัพท์ : 02-886-3957 – 59

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design